บ้านดารา บ้านนักร้อง

เปิด บ้านพิชญ์ กาไชย หนุ่มหล่อ มีสไตล์ อดีตสมาชิกวงซีควินท์

Home / บ้านคนดัง / เปิด บ้านพิชญ์ กาไชย หนุ่มหล่อ มีสไตล์ อดีตสมาชิกวงซีควินท์

วันนี้ Decor MThai พาเพื่อนๆ มา เปิด บ้านพิชญ์ กาไชย อดีตหนึ่งในสมาชิกหนุ่มหล่อ วงซีควินท์ (C-Quint) ค่ะ แต่เราไม่ได้พาไปชมแค่บ้านนะคะ ยังพาไปชมออฟฟิศของหนุ่มคนนี้กันด้วย เพื่อนๆ คงอยากเห็นแล้วใช่ไหมคะ ไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

เปิด บ้านพิชญ์ กาไชย

คุณพิชญ์ กาไชย

เริ่มต้นด้วยภาพมุมกว้าง

ห้องรับแขก

เปิดประตูบ้านหนุ่มพิชญ์เข้ามาจะพบกับ : โต๊ะรับประทานอาหารชุดใหญ่ 1 ชุด ทางด้านซ้ายมือ ส่วนทางด้านขวามือจะเป็นตู้โชว์ถ้วยชามเครื่องแก้วแสนสวย

ตู้โชว์เครื่องแก้ว

ตู้โชว์เครื่องแก้ว

ตู้โชว์เลือกใช้เป็นตู้บิวท์อิน ปิดผิวด้วยไม้จริง

มุมนั่งเล่น

มุมนั่งเล่น

มุมนั่งเล่น : ตกแต่งด้วยโซฟาเดย์เบดสีขาว ปูด้วยผ้าสีแดงสุดสดใส และเลือกตกแต่งผนังด้านนี้ให้ดิบๆ เหมือนผนังอิฐขาวช่วยเพิ่มให้บ้านมีเท็กซ์เจอร์ และทำให้บ้านดูเท่มากยิ่งขึ้น

มุมโปรดของพิชญ์ กาไชย

มุมโปรดของพิชญ์ กาไชย

มุมโปรด : เป็นมุมที่หนุ่มคนนี้ชอบอยู่นั้นก็คือ มุมตั้งเปียโนค่ะ

ห้องนอน

ห้องนอนพิชญ์ กาไชย

ห้องนอน : ตกแต่งให้เรียบง่าย โดยใช้โทนสีที่เป็นสีดำออกเทาๆ ทำให้ห้องออกมาดูเข้มๆ เท่ๆ เหมาะกับหนุ่มคนนี้เลยทีเดียว แถมห้องนอนยังมีห้องน้ำในตัวอีกด้วยนะคะ

ไปชมส่วนออฟฟิศของ พิชญ กาไชย กันบ้าง

ออฟฟิศ

ส่วนรับรองในออฟฟิศ : ตกแต่งสไตล์ Industrial loft (อินดัสเทรียลลอฟท์) มีโต๊ะไม้ขนาดใหญ่ว่างอยู่ตรงกลางห้อง และตกแต่งมุมต่างๆ ด้วยวัสดุดิบๆ เช่น ไม้เก่า ปูนขัดมัน เป็นต้น

ห้องทำงาน

ห้องทำงาน

ห้องทำงาน : ตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ลายการ์ตูนม้ายูนิคอร์น เป็นการออกแบบที่ฉีกจากห้องด้านหน้ามาก แต่ห้องนี้ก็เป็นห้องที่น่ารักไปอีกแบบค่ะ

เพื่อนๆ ก็เห็นทั้งบ้านและก็ออฟฟิศ ของหนุ่มพิชญ์ กาไชย กันไปแล้ว สวยเลยใช่ไหมคะ คนก็เท่ บ้านและออฟฟิศก็สวย สาวๆ ที่ไหนจะไม่ตกหลุมรักหนุ่มคนนี้ก็คงยากล่ะค่ะ

BY: Som

ห้องเชือดเด็ก เปิดบ้านเทพ พงศ์เทพ อนุรัตน์ หรือ ผู้ชายลัลล้า

Iconic Clubbing Studio สตูดิโอของ โดม ปกรณ์ ลัม Iconic Clubbing Studio