ส่องคอนโด กาละแมร์ พัชรศรี พิธีกรชื่อดัง

Home / บ้านคนดัง / ส่องคอนโด กาละแมร์ พัชรศรี พิธีกรชื่อดัง

วันนี้ Decor.Mthai จะพาเพื่อนๆ ไป ส่องคอนโดกาละแมร์ พัชรศรี พิธีกรชื่อดัง ของช่อง 3 เป็นคอนโดที่เรียกได้ว่าสวย สดใส ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานจริงๆ .. ว่าแล้วเราไปชมภาพการตกแต่งคอนโดของเธอกันเลยดีกว่าค่ะ

ส่องคอนโด กาละแมร์ พัชรศรี พิธีกรชื่อดัง

บ้านกาละแมร์

คอนโด คุณกาละแมร์ พัชรศรี

เริ่มต้นด้วยทางเข้าห้อง

ส่องคอนโด กาละแมร์ พัชรศรี พิธีกรชื่อดัง

เปิดประตูบ้านเข้ามา : ด้านขวามือจะพบกับส่วนของครัว เป็นโซนเล็กๆ มีพื้นที่นั่งรับประทานอาหาร และส่วนทำกับข้าว ส่วนทางด้านซ้ายมือนั้นเป็นห้องลับเป็นห้องที่เธอเอาไว้เก็บพวกกระเป๋า รองเท้าของเธอ เดินต่อมาอีกหน่อยจะเป็นส่วนของห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่นนั่นเองค่ะ

ห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขก

03

ห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขก

ห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขก : ตกแต่งด้วยโซฟาสีฟ้าอมเขียว และเลือกใช้โต๊ะกลางที่มีดีไซน์คล้ายๆ กระเป๋าเสื้อผ้าแบบเก่าๆ ทำให้ห้องดูเก๋ไก๋ สวยอย่างมีสไตล์ ห้องนี้ยังเป็นห้องที่เชื่อมต่อกับห้องทำงานของเธออีกด้วยนะคะ

ห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขก

อีกมุมนึงของห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่น : ตกแต่งด้วยชั้นวางทีวีสีขาว และลำโพงสุดชิคสีฟ้า มีตัวอักษรเก๋ๆ ติดอยู่บนชั่นทีวีด้วย เรียกได้ว่าห้องนี้เป็นห้องที่ชิคจริงๆ

ห้องทำงาน

ห้องทำงาน

ห้องทำงาน : แยกโซนระหว่างห้องทำงานกับห้องรับแขก ด้วยเสาไม้เท่ๆ ห้องทำงานตกแต่งด้วยเก้าอี้เบาะนุ่มๆ นั่งสบายๆ และเลือกวางโต๊ะทำงานให้ติดกับหน้าต่าง เวลาทำงานสามารถมองเห็นวิวข้างนอกคอนโดที่สวยงาม

มุมอาร์ตแกลอรี่

มุมอาร์ตแกลอรี่

อาร์ตแกลอรี่ : มุมนี้จะอยู่บริเวณก่อนเปิดประตูเข้าห้องนอน จะเป็นมุมที่คุณกาละแมร์ตกแต่งด้วยรูปภาพส่วนตัวของเธอ เวลาเธอไปเที่ยวไหนเธอก็จะถ่ายรูปมาเปลี่ยนที่มุมนี้อยู่บ่อยๆ 

ห้องนอน

ห้องนอน

ห้องนอน: ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าขาว เพิ่มความหรูหราด้วยกระจกและโต๊ะสไตล์ลักชัวรี่ มีช่องหน้าต่างบานใหญ่อยู่บริเวณปลายเตียงทำให้เห็นวิวด้านนอกที่สวยงามทั้งเวลากลางวันและกลางคืน

เป็นไงคะเพื่อนๆ เห็นคอนโดของ คุณกาละแมร์ กันไปแล้ว ทั้งสวย ทั้งน่ารัก ทั้งชิค ทั้งมีสไตล์เลยใช่มั้ยคะ เรียกได้ว่าเป็นห้องที่เปี่ยมไปด้วยความสวยงาม และยังเป็นคอนโดที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบอีกด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพจาก : kalamare และรายการราตรีสโมสร

เรียบเรียงโดย : ส้มโอ