เปิดบ้าน เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ สาวเซ็กซี่ แห่งเวทีแม็กซิม

Home / บ้านคนดัง / เปิดบ้าน เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ สาวเซ็กซี่ แห่งเวทีแม็กซิม

วันนี้ Decor MThai จะพาเพื่อนๆ มา เปิดบ้านมเปิ้ล พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ สาวสวยสุดเซ็กซี่ระดับแนวหน้าของเมืองไทย เห็นหน้าสวยๆ ของเธอแล้ว Decor.mthai.com พามาตามติดชีวิตในบ้านเมเปิ้ล กับคอลัมน์พิเศษ เปิดบ้านคนดัง บ้านของเมเปิ้ละน่าอยู่แค่ไหน มาดูกันเลยค่ะ

เปิดบ้าน เมเปิ้ล สาวเซ็กซี่ แห่งเวทีแม็กซิม

เปิดบ้าน เมเปิ้ล สาวเซ็กซี่ แหล่งเวทีแม๊กซิม

บ้านเมเปิ้ล พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ สาวแม็กซิมแสนสวย

เรามาเริ่มด้วยมุมโต๊ะทานข้าวของเธอกันเลย

โต๊ะทานข้าว มุมโต๊ะทานข้าว : เปิดประตูเข้ามาในบ้านมองมาทางซ้ายมือก็จะพบกับโต๊ะรับประทานอาหารแสนสวย ที่ทำจากไม้จริงแผ่นใหญ่ และเก้าอี้สุดหรูหุ้มด้วยหนังสีดำ มีมุดสีเงินล้อมรอบเก้าอี้ พื้นปูด้วยพรมขนสัตว์

ห้องนั่งเล่น

มุมนั่งเล่น ห้องนั่งเล่น : ห้องนั่งเล่นปูด้วยพื้นหินอ่อนสีดำ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์ แต่นำมาประยุกต์ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว

มุมกว้างห้องนั่งเล่น

มุมกว้่างห้องนั่งเล่น มุมกว้างห้องนั่งเล่น : ด้วยความที่บ้านหลังนี้เป็นบ้านของครอบครัวเมเปิ้ล ซึ่งคุณพ่อของน้องเป็นคนจีน บ้านหลังนี้จึงมีดีไซน์ที่ออกมามีกลิ่นอายของความเป็นจีนๆ ผสมกับสไตล์ลักชัวรี่

ห้องรับแขก

ห้องรับแขก ห้องรับแขก : ตกแต่งด้วยเก้าอี้สไตล์จีนๆ และปูพื้นด้วยพรมสีครีมให้ตัดกับเก้าอี้ ทำให้โดยรวมของห้องนี้ยังแฝงความรูหราด้วยการเล่นระดับฝาให้ดูห้องสูงโปร่ง เนื่องจากเดิมบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่เพดานค่อนข้างต่ำ นอกจากห้องนี้จะหรูหราด้วยระดับฝาแล้ว ของตกแต่งก็เป็นอีกเรื่องที่ทำให้ห้องนี้ดูหรูขึ้น เช่นโคมไฟ ผ้าม่าน และการปูพื้นด้วยหินอ่อนสีดำ เป็นต้น

ห้องนอน

ห้องนอน ห้องนอน : ห้องนอนของสาวเมเปิ้ลเรียกได้ว่าเป็นห้องที่ตกแต่งได้สวยด้วยลวดลายของผนัง และการกรุผนังให้มีลูกเล่นทำให้ดูมีมูฟเม้นท์มากขึ้น

เฟอร์นิเจอร์ชิ้นหรูที่ไว้ประดับบ้าน

เฟอร์นิเจอร์ชิ้นหรูที่ไว้ประดับบ้าน ภาพด้านซ้ายมือ : จะเป็นเปียโนที่เมเปิ้ลมีไว้ตกแต่งบ้าน แต่นอกจากจะเป็นของแต่งบ้านของเธอแล้ว เธอยังมีไว้เล่นผ่อนคลายเวลาที่เธอเครียดๆ อีกด้วย ภาพด้านขวามือ : เป็นเสือตัวโปรดของเมเปิ้ล เรียกได้ว่าเป็นของลิมิเต็ดก็ว่าได้เพราะทำจากเปลือกไข่ 5 พันฟอง ซึ่งหาซื้อได้ยากมาก

ปิดท้ายด้วยรูปภาพสวยๆ ของเมเปิ้ล และคุณแม่

มุมสบายๆ

เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ กับคุณแม่น้องเมเปิ้ล

เป็นยังไงกันบ้างค่ะเพื่อนๆ เห็นบ้านของสาวคนนี้กันไปแล้ว ทั้งสวย ทั้งมีสไตล์เป็นของตัวเองเลยใช้มั้ยล่ะค่ะ ถ้าเพื่อนๆ ชอบสไตล์การแต่งบ้านของเธอก็ลองนำไปปรับใช้กับบ้านของเพื่อนๆ ดูได้นะคะ

ติดตามผลงานของเมเปิ้ลได้ที่ : IG : maples_s พิธีกรส้มจี๊ด IG :zom_jeedza