เปิดบ้านแมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ เนตวงษ์ พริตตี้ที่ดังที่สุดในโลกโซเชียล

Home / บ้านคนดัง / เปิดบ้านแมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ เนตวงษ์ พริตตี้ที่ดังที่สุดในโลกโซเชียล

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มา เปิดบ้านแมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ เนตวงษ์ พริตตี้สุดเซ็กซี่ระดับแนวหน้าของเมืองไทย เห็นหน้าสวยๆ ของเธอแล้ว Decor.mthai.com พามาตามติดชีวิตในบ้านของ แมลงเมี่ยง กับคอลัมน์พิเศษ เปิดบ้านคนดัง บ้านของแมลงเมี่ยงจะน่าอยู่แค่ไหน มาดูกันเลยค่ะ

เปิดบ้านแมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ เนตวงษ์ พริตตี้ที่ดังที่สุดในโลกโซเชียล

เปิดบ้านแมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ เนตวงษ์

เปิดบ้านแมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ เนตวงษ์

มุมนั่งเล่น

มุมนั่งเล่น

มุมนั่งเล่น : ในบ้านมีมุมนั่งเล่นที่เป็นโซฟา 2 ที่ มุมนี้เป็นอีกมุมที่แมลงเมี่ยงไว้นั่งเล่น ตกแต่งด้วยโดนสีขาวสว่างสบายตา ส่วนอีกมุมจะเป็นมุมที่นั่งสัมภาษณ์ตามคลิปตกแต่งด้วยโซฟาสีดำตัดกับผนังฉาบไม่เรียบสีขาว

ห้องครัว 

ห้องครัว

ห้องครัว : ผนังฝั่งห้องครัวแต่งด้วยหินอ่อนขัดมันสีครีม และตัดอารมณ์ด้วยเทคเจอร์ผนังหินกาบสีดำบริเวณส่วนรับประทานอาหาร บ้านจึงออกสไตล์โมเดิร์นดิบๆ หน่อย

ส่วนรับประทานอาหาร

ส่วนรับประทานอาหาร

ส่วนรับประทานอาหาร : ผนังทั้งสองด้านเป็นผนังที่ตั้งใจฉาบไม่เรียบ คงไว้ซึ่งร่องรอยของเทคเจอร์ของปูนฉาบ มุมรับประทานอาหารอยู่ติดกับสวนหลังบ้านมีประตูกระจกบานใหญ่เปิดรับแสงแดดจากภายนอก

ห้องนอน

03

ห้องนอน : ตกแต่งด้วยโทนสีขาว เพิ่มความสูงของห้องนอนด้วยการเปิดฝ้าให้เห็นโครงหลังคา ทำให้ห้องนอนทั้งสูงทั้งสวย และถ้าถามเรื่องความร้อนล่ะก็ลืมไปได้เลยค่ะ เพราะบ้านที่หลังคาสูงๆ จะไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องความร้อนค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะเพื่อนๆ เห็นบ้านของสาวคนนี้กันไปแล้ว ทั้งสวย ทั้งมีสไตล์เป็นของตัวเองเลยใช่มั้ยล่ะค่ะ ถ้าเพื่อนๆ ชอบสไตล์การแต่งบ้านของเธอก็ลองนำไปปรับใช้กับบ้านของเพื่อนๆ ดูได้นะคะ

ติดตามผลงานของเมเปิ้ลได้ที่ : IG : mangmiang  โซเชียลแคม : Arpapron Natewong พิธีกรส้มจี๊ด IG :zom_jeedz