บ้านดารา

แอบส่อง บ้านดีเจเพชรจ้า พร้อมของสะสมราคาแพงจนคุณต้องตะลึง

Home / บ้านคนดัง / แอบส่อง บ้านดีเจเพชรจ้า พร้อมของสะสมราคาแพงจนคุณต้องตะลึง

วันนี้ Decor.MThai จะพาเพื่อนๆ ไป แอบส่อง บ้านดีเจเพชรจ้า อดีตคาสโนวารูปหล่อ กันค่ะ บ้านดีเจเพชรจ้า เหมือนสวรรค์ของหลายๆ คน เป็นที่อยู่อาศัยที่เพื่อนๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะมี เพราะในบ้านมีทั้งห้องเก็บของสะสม ห้องของเล่น ลานจอดรถติดแอร์ไว้สำหรับจอดรถหรู และยังมีอ่างจากุชชี่สุดอลังการอยู่หน้าบ้านอีกด้วยค่ะ ว่าแล้วเราไปชมบ้านของเขากันเลยดีกว่า

แอบส่อง บ้านดีเจเพชรจ้า

โรงรถ

โรงรถ

โรงรถ

บ้านดีเจเพชรจ้าเป็น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ราคา 10 กว่าล้าน หน้าบ้านเปิดโล่งไม่มีรั้วกั้น ภายในตกแต่งสองสไตล์มีทั้งโทนสีอ่อน และโทนสีเข้มในบ้านหลังนี้ และที่สำหรับ ยังมีโรงจอดรถติดแอร์ไว้สำหรับรถหรูอยู่บริเวณหน้าบ้านอีกด้วยนะคะ

เริ่มต้นด้วยชั้นแรก เป็นมุมห้องรับแขก

บ้านดีเจเพชรจ้า15

ห้องรับแขก : ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์หลุยส์ คุมโทนด้วยสีอ่อน ทำให้ห้องดูโปร่ง โล่ง เนื่องจากชั้นล่างของบ้านหลังนี้ค่อนข้างเตี้ยไม่สูงโปร่งนัก จึงต้องเลือกใช้สีอ่อนในการตกแต่งเพื่อช่วยในเรื่อง ของบรรยากาศทำให้แขกไปใครมามองแล้วแลดูสบายตา และเพิ่มความหรูหราเหนือระดับด้วยโคมไฟแชนเดอเลียร์สีเทา

ห้องนั่งเล่น
บ้านเพชรจ้า

บ้านเพชรจ้า
บ้านเพชรจ้า
บ้านเพชรจ้า
บ้านเพชรจ้า

หัองครัว

บ้านดารา

ห้องครัว : ออกแบบในสไตล์ Island มีเคาน์เตอร์ตรงกลางไว้สำหรับวางเครื่องดื่ม ตกแต่งด้วยหินอ่อนสีดำลายน้ำตาลทอง ทำให้ห้องครัวดูแกรนด์

บ้านดารา

ภายในบ้านมีห้องกระจกไว้สำหรับโชว์โมเดลซุปเปอร์ฮีโร่ และของเล่นที่เขาสะสมไว้อีกด้วย

มาต่อด้วยด้านชั้นสองของตัวบ้าน

ห้องนอน

ชั้นสองตกแต่งด้วยโทนสีดำ ก่อนจะพบกับห้องนอนของเขาจะมีมุมนั่งเล่น อยู่ด้านหน้าของห้องนอน ห้องนอนก็ตกแต่งด้วยสีดำเช่นเดียวกัน

ห้องนั่งเล่นชั้นสอง

บ้านดารา

บ้านดารา

ห้องนั่งเล่นชั้นสองตกแต่งด้วยโซฟาหนังสีดำ ท๊อปโต๊ะกลาง ก็หุ้มด้วยหนังเช่นเดียวกัน ทำให้ชุดรับแขกดูเข้ากัน และจุดเด่นของมุมนี้คือ เจ้าสไปเดอร์แมนที่วางอยู่มุมซ้ายมือด้านหน้าของห้อง

มาถึงห้องของเล่นของหนุ่มคนนี้กัน

ภายในบ้าน

ห้องของเล่น : เป็นห้องที่มีไว้เก็บของสะสม ในห้องมีโซฟาสีเทาวางไว้ ห้องนี้จุดเด่นอยู่ที่หุ่นไอรอนแมนตัวโต และภายในห้องยังมีตู้เก็บรองเท้า และตุ๊กตากระจุกกระจิกอีกมากมาย

รองเท้าสนีกเกอร์ของเฮียเพชรจ้า

เนื่องด้วยหนุ่มคนนี้ เป็นคนชอบสะสมรองเท้า ในบ้านจึงต้องมีตู้เก็บรองเท้าหลายใบ

ปิดท้ายบ้านหลังนี้ด้วยมุม Outdoor

บ้านดีเจเพชรจ้า

มุม Outdoor : อยู่บริเวณหน้าบ้าน ด้านล่างตกแต่งด้วยอ่างจากุชชี่หินอ่อนสีดำ มีมุมนั่งพักเวลานอนแช่น้ำเสร็จ และด้านบนปูด้วยหญ้า เทียม จัดโต๊ะเก่าอี้ให้เป็นที่ปาร์ตี้ Outdoor ยามเย็น นั่งมองท้องฟ้านับดาวชิลๆ

บ้านหลังนี้เรียกได้ว่าตกแต่งเพื่อตอบสนองความชอบของเจ้าตัวเลยก็ว่าได้นะคะ เป็นบ้านที่สวยครบทุกความต้องการจริงๆ ถ้าเพื่อนๆ มีไลฟ์สไตล์คล้ายๆ แบบนี้ก็ลองนำมาปรับใช้กับบ้านของเพื่อนๆ ดูนะคะ

ขอบคุณภาพจาก : IG : djpetjah