ส่อง บ้านโน้ส อุดม แต้พานิช ผู้ชายจมูกใหญ่ อารมณ์ดี ผ่านเฟสบุ๊ค

Home / บ้านคนดัง / ส่อง บ้านโน้ส อุดม แต้พานิช ผู้ชายจมูกใหญ่ อารมณ์ดี ผ่านเฟสบุ๊ค

วันนี้ Decor.MThai จะพาเพื่อนๆ ไป ส่อง บ้านโน้ส อุดม แต้พานิช ผู้ชายจมูกใหญ่ อารมณ์ดี ผ่านเฟสบุ๊ค กันค่ะ ถ้าพูดถึงผู้ชายจมูกใหญ่อารมณ์ดี ที่ชื่อว่า โน้ส อุดม แต้พาณิช แอดมินคิดว่าทุกคนน่าจะรู้จักเขาอย่างแน่นอน เพราะเขามีชื่อเสียงทั้งในวงการบันเทิง วงการหนังสือ และที่สำคัญเขาเป็นนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่ได้แสดงการเดียวไมโครโฟนมาแล้วถึง 10 ครั้ง และกำลังจะขึ้นเวทีเดียวไมโครโฟนเป็นครั้งที่ 11 อีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่เก่งในหลายๆ ด้าน และด้วยความที่เขาเป็นคนตลก แต่ก็มีความเป็นตัวของตัวเองสูง เราจึงอยากรู้ว่าเวลาเขาตกแต่งบ้านของเขา เขาจะดีไซน์ออกมาเป็นยังไง เราเลยไปแอบส่องมาให้เพื่อนๆ ชมกันด้วยค่ะ

ส่อง บ้านโน้ส อุดม แต้พานิช ผู้ชายจมูกใหญ่ อารมณ์ดี ผ่านเฟสบุ๊ค

ส่อง บ้านโน้ส อุดม แต้พาณิชย์ ผู้ชายจมูกใหญ่ อารมณ์ดี

11350545_992982327408015_2464470833803861616_n

โน้ส อุดม แต้พานิช กับคุณนายทองสุข นั่งเล่นกันอยู่บริเวณหน้าบ้านที่ตกแต่งด้วยปูนเปลือยขัดมัน

ห้องทำงานส่วนตัว

ห้องทำงานส่วนตัว

ห้องทำงานส่วนตัว : โต๊ะทำงานเลือกใช้โต๊ะไม้ขนาดใหญ่ ด้วยความที่โน้สเป็นคนทำงานเยอะ เวลาไม่ได้เดียวไมโครโฟน เขาก็จะมานั่งทำงานเกี่ยวกับศิลปะ และงานเขียนหนังสือ โต๊ะทำงานจึงค่อนข้างใหญ่ และด้านหลังจะเป็นชั้นเก็บหนังสือสีเขียวที่มีหนังสือวางเรียงเป็นพร๊อพสวยๆ อยู่ด้านหลัง รวมถึงของตกแต่งกระจุกกระจิกที่ดูมีดีไซน์บนโต๊ะทำงานของเขา ทำให้โต๊ะทำงานของเขา ดูดีมีสไตล์ดูเป็นตัวของตัวเองค่ะ

ห้องติดกับห้องทำงาน

ห้องติดกับห้องทำงาน : มุมนี้จะเป็นมุมที่ต่อจากห้องทำงานส่วนตัว จะมีโซฟาสีเขียวสดใสวางอยู่ และมีพัดลมเพดานเก๋ๆ ติดอยู่ด้านบนโซฟา เขาได้ออกแบบให้ส่วนนี้เป็นส่วนรับแขก หรือเป็นส่วนไว้นั่งเล่น เขยิบมาอีกนิดจะมีโต๊ะไม้ตัวยาววางอยู่กลางห้อง ไว้สำหรับวางโน้ตบุ๊คเวลาทำงานกันเป็นทีม

ห้องนอน

ห้องนอน

ห้องนอน : ออกแบบเรียบๆ เป็นผนังสีขาว หัวเตียงบุด้วยผ้าสีชมพูครีมๆ ขอบของหัวเตียงตกแต่งด้วยสีทอง ด้านข้างเตียงทั้งสองข้างจะมีตู้ข้างเตียงเป็นตู้ไม้สีขาวสไตล์ลักชัวรี่วางประดับอยู่

 

ได้เห็นบ้านของโน้ส อุดม แต้พาณิช ผู้ชายจมูกใหญ่ อารมณ์ดี กันไปแล้ว ภายในบ้านอาจจะดูรกๆ ไปบ้าง แต่การตกแต่งบ้านของเขาก็เรียกได้ว่าสะท้อนถึงความเป็นตัวเองได้ดีนะคะ

ติดตามเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : gossipstar.mthai.com

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก : facebook.com/thaistandupcomedy/timeline

เนื้อหานี้เผยแพร่โดย http://decor.mthai.com