ส่อง บ้านโก๊ะตี๋ อารามบอย ผ่าน IG ส่วนตัว

Home / บ้านคนดัง / ส่อง บ้านโก๊ะตี๋ อารามบอย ผ่าน IG ส่วนตัว

วันนี้ Decor.MThai จะพาเพื่อนๆ ไป ส่อง บ้านโก๊ะตี๋ อารามบอย ผ่าน IG ส่วนตัว กันค่ะ บ้านโก๊ะตี๋ อารามบอย เป็นบ้านเดี่ยวสองชั้น โก๊ะตี๋ได้อาศัยอยู่กับแม่ และหลานๆ ของเขา ภายในบ้านตกแต่งง่ายๆ ส่วนหน้าบ้านจะมีสวนล้อมรอบบ้าน มีศาลาไว้นั่งเล่นรับลมอีกด้วยนะคะ ถ้าเพื่อนๆ อยากเห็นบรรยากาศในบ้านโก๊ะตี๋กันแล้วก็ไปชมกันเลยค่ะ

ส่อง บ้านโก๊ะตี๋ อารามบอย ผ่าน IG ส่วนตัว

ส่อง บ้านโก๊ะตี๋ อารามบอย ผ่าน IG ส่วนตัว

บ้านโก๊ะตี๋ อารามบอย

ห้องรับแขก

บ้านโก๊ะตี๋10

ห้องรับแขกจะมีสองโซนคือโซนที่เป็นโซฟาตัวแอลสีดำมุมนี้จะมีไว้สำหรับรับแขก นั่งเล่นนอนเล่น ส่วนอีกโซนนึงจะตกแต่งด้วยเก้าอี้ไม้ตัวยาวมุมนี้มีไว้สำหรับเป็นที่พักผ่อนในตอนกลางวันของคุณแม่โก๊ะตี๋ค่ะ

ห้องครัว

บ้านโก๊ะตี๋4

ห้องครัว : ตกแต่งเรียบๆ ด้วยเคาน์เตอร์ตัว L ท๊อปเคาน์เตอร์เป็นหินอ่อนสีดำทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด ส่วนโต๊ะทนข้าวจะเป็นโต๊ะไม้ตัวใหญ่ตั้งอยู่บริเวณกลางห้องครัว

ห้องนอนคุณแม่

บ้านโก๊ะตี๋3

ห้องนอนคุณแม่ : ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล โต๊ะหัวเตียงจะเป็นโต๊ะไม้ มีลิ้นชักที่ประดับด้วยลายถักของหวาย และประดับห้องด้วยรูปของคุณพ่อ และรูปโก๊ะตี๋สมัยเด็กๆ ค่ะ

บรรยากาศรอบๆ บ้าน

บรรยากาศรอบๆ บ้านจะมีต้นไม้น้อยใหญ่อยู่ล้อมรอบบ้าน ต้นไม้สีเขียวขจีจะทำให้บ้านชุ่มชื่น ร่มเย็น และบริเวณข้างๆ บ้านจะมีศาลาไว้สำหรับให้สมาชิกในครอบครัวไว้นั่งเล่นอีกด้วยนะคะ

ได้เห็นบ้านของโก๊ะตี๋กันไปแล้ว ถึงจะเป็นบ้านที่ตกแต่งออกมาเรียบง่ายไม่ได้หรูหราอะไรมากนัก แต่บรรยากาศบ้านก็เต็มไปด้วยความอบอุ่นของสมาชิกในบ้าน และความร่มเย็นของต้นไม้น้อยใหญ่เลยค่ะ

ติดตามเนื้อหาอื่น : gossipstar.mthai.com

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก :  instagram.com/kootee

เนื้อหานี้เผยแพร่โดย http://decor.mthai.com