เปิดบ้านดารา

ส่องบ้านผ่าน IG ส่วนตัว บ้านดีเจภูมิ คาสโนวาตัวพ่อ

Home / บ้านคนดัง / ส่องบ้านผ่าน IG ส่วนตัว บ้านดีเจภูมิ คาสโนวาตัวพ่อ

วันนี้ Decor.MThai จะพาเพื่อนๆ ไปส่องบ้านผ่าน IG ส่วนตัว บ้านดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า คาสโนวาตัวพ่อกันค่ะ บ้านดีเจภูมิเป็นตึกสูง 6 ชั้น มีลิฟท์ส่วนตัวอยู่ในบ้าน แบ่งแต่ละชั้นให้เป็นห้องส่วนตัวของคนในบ้านค่ะ ภายในบ้านควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์เกือบทั้งบ้านค่ะ ว่าแล้วเราไปดูภายในบ้านของเขากันว่าจะหรูหราอลังการขนาดไหนค่ะ

ส่อง บ้านดีเจภูมิ คาสโนวาตัวพ่อ ผ่าน IG ส่วนตัว

มาเริ่มต้นด้วย “ห้องนั่งเล่น” กันเลย

บ้านดีเจภูมิ-5 copy

ห้องนั่งเล่น : ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลไหม้ พื้นปูด้วยไม้จริงสีโอ๊ค ตกแต่งชั้นวางทีวีด้วยหินอ่อนสี white carrara จากประเทศอิตาลี ส่วนชั้นวางของชิ้นอื่นๆ ก็จะใช้เป็นไม้จริงในการตกแต่งค่ะ

มาต่อที่ “ห้องนอน” กันค่ะ

บ้านดีเจภูมิ-4 copy

บ้านดีเจภูมิ9 copy

ห้องนอน : เลือกใช้เตียงนอนทรงเตี้ย ในการตกแต่ง ผนังกรุด้วยไม้เล่นระดับเพื่อความไม่ซ้ำซากจำเจ และจุดไฮไลท์ของห้องนี้ คือการออกแบบให้อ่างจากุซซี่วางไว้ในห้องนอนโดยมีกระจกฟิล์มอิเล็กทรอนิกส์เป็นตัวกั้นค่ะ เวลาต้องการอาบน้ำเป็นส่วนตัวก็เพียงแค่แตะลง กระจกก็จะขุ่นมองไม่เห็นห้องอาบน้ำแล้วค่ะ

มุมของสะสม

ห้องสุดท้าย “ห้องครัว”

บ้านดีเจภูมิ16 copy

ห้องครัว : ตกแต่งสไตล์ชิคๆ ออกแนวคล้ายๆ ผับ มีตู้โชว์ไว้สำหรับวางเครื่องดื่ม ซ่อนไฟ LED ในแต่ละชั้นเพิ่มบรรยากาศให้ห้องดูสนุกสนาน และออกแบบให้ระบบไฟคอนโทรลด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ สามารถควบคุมให้แสงออกมาในแบบที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นแสงวอร์มไวท์ แสงเดย์ไลท์  หรือจะให้แสงออกมาเป็นสีๆ เหมือนไฟเลเซอร์ก็ได้เช่นกันค่ะ

ได้เห็นบ้านดีเจ ฝีปากกล้า คาสโนวาตัวพ่อ บ้านดีเจภูมิกันไปแล้ว เรียกได้ว่าบ้านสวยอลังการ เต็มไปด้วยระบบควบคุมแบบอิเล็กทรอนิกส์เกือบทั้งหลังเลยก็ว่าได้ค่ะ

ขอบคุณภาพจาก : IG : djpoom
ติดตามภาพอื่นๆ ได้ที่ : http://gossipstar.mthai.com