แอบส่อง คอนโดเอ พศิน ว่าที่คุณพ่อมือใหม่

Home / บ้านคนดัง / แอบส่อง คอนโดเอ พศิน ว่าที่คุณพ่อมือใหม่

วันนี้ Decor.MThai จะพาเพื่อนๆ ไปแอบส่อง คอนโดเอ พศิน ว่าที่คุณพ่อมือใหม่ กันค่ะ ถ้าพูดถึงคุณเอ พศิน เราก็จะนึกถึงแต่บทร้ายๆ ของเขาในละคร แต่ชีวิตจริงของเขาไม่ได้ร้ายเหมือนในละครนะคะ มีมุมน่ารัก กุ๊กกิ๊ก แถมภายในบ้านยังมีมุมไว้เก็บพวกของเล่น หุ่นยนต์ตัวน้อยๆ กันด้วยนะคะ ว่าแล้วเราไปดูภายในห้องของคุณเอกันเลยดีกว่าค่ะ

แอบส่อง คอนโดเอ พศิน ว่าที่คุณพ่อมือใหม่

แอบส่อง คอนโดเอ พศิน ว่าที่คุณพ่อมือใหม่

ภายในห้องของคุณเอ พศิน เปิดประตูบ้านเข้ามาอย่างแรกที่จะพบก็คือห้องครัว และมุมที่คุณเอไว้สำหรับทำงาน ถัดมาก็จะเป็นมุมนั่งเล่น และมุมห้องนอนจะอยู่บริเวณหลังโซฟามุมนั่งเล่นค่ะ เรียกได้ว่าเป็นคอนโดที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม และลงตัวด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานค่ะ

เรามาเริ่มเจาะที่ “มุมทำงาน” กันก่อนเลยค่ะ 

มุมห้องทำงานตกแต่งผนังด้วยสีดำ มีตู้โชว์หรือตู้ใส่เอกสารเป็นลายธงชาติอังกฤษ และมีตู้ใส่ของเป็นกระจกสีชาทองอยู่ด้านบนของตู้เก็บเอกสาร ถัดมาอีกนิดจะตกแต่งด้วยกระจกเงาทรงกลมที่ดีไซน์ให้รับกับตัวตู้ลอยค่ะ

มาต่อด้วยมุม “นั่งเล่น”

04

ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยโซฟาเทา มีตู้โชว์สไตล์วินเทจลายไม้ไว้สำหรับวางทีวี 1 ใบ และตู้ลอยจะเป็นตู้กระจกชาดำ และมีชั้นไว้สำหรับเก็บของเล่น ถ้วยรางวัล และใบประกาศต่างๆ คะ

มุมสุดท้ายเป็นมุม “ห้องนอน”

ห้องนอน หัวเตียงเป็นช่องหน้าต่าง ดีไซน์ม่านเป็นแบบมูลี่ไม้ มีชั้นวางของเล่นและหุ่นยนต์ เตียงนอนเลือกใช้ผ้าปูสีแดงเป็นสีที่ตัดกับสีของตัวห้องที่เป็นสีดำ ทำให้เตียงนอนดูเด่นขึ้นค่ะ

เห็นห้องของคุณเอ พศิน ไปแล้ว เรียกได้ว่าเป็นคอนโดที่ตกแต่งได้สวยอย่างลงตัว และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบ เป็นห้องที่ตกแต่งทุกตารางนิ้วให้เกิดประโยชน์เลยก็ว่าได้นะคะ ถ้าเพื่อนๆ ชอบไอเดียการตกแต่งคอนโดของคุณเอ ก็ลองนำไปปรับตกแต่งห้องของเพื่อนๆ ดูได้นะคะ

 

ขอบคุณภาพจาก : IG :apassin
ติดตามภาพอื่นๆ ได้ที่ : http://gossipstar.mthai.com