ส่อง บ้านไฮโซม่านฟ้า สาวสวย และรวยมาก

Home / บ้านคนดัง / ส่อง บ้านไฮโซม่านฟ้า สาวสวย และรวยมาก

วันนี้ Decor.MThai จะพาเพื่อนๆ ไป ส่อง บ้านไฮโซม่านฟ้า สาวสวย และรวยมาก กันค่ะ บ้านไฮโซม่านฟ้า เป็นบ้านที่ตกแต่งได้หรูหราสุดๆ เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้แต่ละชิ้นก็สุดแสนจะอลังการค่ะ เรียกได้ว่าสมกับเป็นไฮโซเลยนะคะ ถ้าเพื่อนๆ อยากเห็นแล้วอย่ารอช้าไปดูภายในบ้านของเธอกันเลยค่ะ

ส่อง บ้านไฮโซม่านฟ้า สาวสวย และรวยมาก

ส่อง บ้านไฮโซม่านฟ้า สาวสวย และรวยมาก

ห้องรับแขกตกแต่งสไตล์คลาสสิคเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สไตล์หลุยส์ในการตกแต่ง โซฟาจะใช้ลวดลายของดอกไม้ และขอบของโซฟาจะเป็นสีทองเปรียบเสมือนนั่งอยู่บนบัลลังก์ของเจ้าหญิง

โถง

ส่วนโถงบันไดตกแต่งด้วยกระจกขนาดใหญ่ ปูด้วยพรมสีแดง วอลเปเปอร์รอบส่วนนี้เลือกใช้เป็นวอล์เปเปอร์สีเนื้อลายข้างในเป็นลายข้าวหลามตัดสีขาว ประตูทางเข้าห้องเป็นสีขาวจะสลักลวดลายประตูด้วยสีทอง

ห้องนอน

ห้องนอน

ห้องนอน1

ห้องนอนเลือกใช้เตียงสี่เสา ใช้ผ้าลูกไม้สีขาว เป็นม่านมุ้งคล้ายๆ เตียงนอนเจ้าหญิง มีโซฟาหนังสีขาวไว้นั่งเล่นบริเวณปลายเตียงห้องนอน เลือกใช้เตียงสี่เสา ใช้ผ้าลูกไม้สีขาว เป็นม่านมุ้ง

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ 2

สระว่ายน้ำ3

สระว่ายน้ำ4

ส่วนด้านหลังบ้านยังมีสระว่ายน้ำแสนสวยไว้สำหรับนั่งเล่นผ่อนคลายอีกด้วยนะคะ

มุมต่างๆ ภายในบ้านของคุณม่านฟ้า

มุมต่างๆ ภายในบ้าน5

มุมต่างๆ ภายในบ้าน4

มุมต่างๆ ภายในบ้าน3

มุมต่างๆ ภายในบ้าน

เรียกได้ว่าการประยุกต์บ้านหรูสไตล์คลาสิคของคุณหนูไฮโซม่านฟ้า เป็นการผสมผสานระหว่างความคลาสสิคกับความทันสมัยสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัวเลยทีเดียวนะคะ

* เกร็ดการตกแต่งบ้านสไตล์นี้ ถึงบ้านคุณจะมีขนาดไม่ใหญ่ ก็สามารถตกแต่งได้นะคะ
– ควรเลือกใช้โทนสีน้ำตาลทองในการตกแต่ง ไม่ควรใช้สีที่ฉูดฉาดหรือให้สีเยอะจนเกินไป เพราะจะทำให้โดยรวมของห้องออกมาไม่หรูหราเท่าที่ควร
– การดูแลทำความสะอาดบ้านสไตล์นี้ควรจะมีการทำความสะอาดบ่อยกว่าปกติ เพราะด้วยของตกแต่งที่มีลายฉลุ หรือการแกะสลักลวดลายบนเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่ง จะทำให้ฝุ่นเข้าไปเกาะเยอะกว่าปกติ
– เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีทอง หรือสีที่มีความมันวาวในการตกแต่ง จะช่วยให้ภาพรวมของห้องดูอลังการขึ้นค่ะ

ขอบคุณภาพ : https://instagram.com/marnfha
ติดตามภาพอื่นๆ ได้ที่ : http://gossipstar.mthai.com