บ้านดารา

ส่อง บ้านอุ้ม ลักขณา และ นิวเคลียร์ หรรษา สองพี่น้องสุดเซ็กซี่ กับ ดีไซน์เก๋ไก๋ ไม่มีใครเหมือน

Home / บ้านคนดัง / ส่อง บ้านอุ้ม ลักขณา และ นิวเคลียร์ หรรษา สองพี่น้องสุดเซ็กซี่ กับ ดีไซน์เก๋ไก๋ ไม่มีใครเหมือน

วันนี้ Decor.MThai จะพาเพื่อนๆ ไป ส่องบ้านหรู 40 ล้าน บ้าน อุ้ม ลักขณา และ นิวเคลียร์ หรรษา สองพี่น้องสุดเซ็กซี่ ที่ทั้งสวยและรวยมากกันค่ะ บ้านสุดหรูหลังนี้เป็นบ้านของ 2 สาว ที่เก็บหอมรอมริบจากการทำงานอย่างหนัก กันทั้งคู่มาเป็นเวลาหลายปี โดยสถาปนิกออกแบบและสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์นนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นบ้านที่ไว้สำหรับประกวดระดับเอเชียโดยเฉพาะ ก่อนจะประกาศขาย  บริเวณบ้านมีเนื้อที่ประมาณ 200 ตารางวา หรือประมาณครึ่งไร่ ส่วนราคานี้ก็อยู่ที่ประมาณ 40 ล้านบาทได้ค่ะ ว่าแล้วเราไปชมกันเลยดีกว่าว่าบ้านจะสวยหรู อลังการสมกับราคาหรือเปล่า

ส่องบ้านหรู 40 ล้าน บ้านนิวเคลียร์ และอุ้ม สองพี่น้องสุดเซ็กซี่

ส่องบ้านหรู บ้านนิวเคลียร์ และอุ้ม สองพี่น้องที่สวยและรวยมาก

บ้านนิวเคลียร์  หรรษา และอุ้ม ลักขณา มีเนื้อที่ประมาณ 200 ตารางวา สมาชิกในบ้านมีด้วยกัน 4 คน คือคุณพ่อ คุณแม่ นิวเคลียร์ หรรษา และ อุ้ม ลักขณาค่ะ บริเวณช่องตรงกลางระหว่างสองฝั่งบ้านจะเป็นสระว่ายน้ำมีทางเดินเชื่อมเข้าตัวบ้านทั้งสองฝั่ง

มาดูภายในบ้านกันบ้าง ว่าจะสวยหรูขนาดไหน

เริ่มต้นที่ห้องรับแขกกันเลย

ห้องรับแขก

ห้องรับแขก

ห้องรับแขก

ห้องรับแขกตกแต่งเรียบง่ายเน้นเฟอร์นิเจอร์เป็นสีน้ำตาลเข้ม เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นจะมีความคลาสสิคอยู่ในตัว ไม่ว่าจะเป็นโซฟา หรือโต๊ะกลางที่มีดีไซน์เฉพาะตัว ดัดแปลงมาจากกระเป๋าเดินทางสมัยก่อน

มาต่อที่ห้องครัวกันบ้าง

ห้องครัว

ห้องครัว

ห้องครัวก็ยังคงเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นสีเข้ม แต่จุดเด่นของห้องนี้คือหน้าบานตู้ที่เลือกใช้สีดำด้านเป็นวัสดุปิดผิวตู้ และเคาน์เตอร์ที่ดีไซน์วัสดุให้เป็นปูนเปลือย ทำให้ห้องออกมามีกลิ่นอายของความเป็นลอฟท์ แต่องค์ประกอบโดยรวมของห้อง ก็ยังแฝงไปด้วยความสง่างาม

ห้องถัดไปเป็นห้องน้ำ

บ้านอุ้ม17 copy

บ้านอุ้ม16 copy

ห้องสุดท้ายก็เป็นห้องนอน

บ้านอุ้ม14 copy

ห้องนอนอุ้ม ลักขณา

บ้าน อุ้ม

ห้องนอนคุมโทนด้วยสีดำ แต่เพิ่มความสว่างให้ห้องด้วยการเลือกปูพื้นด้วยไม้ สีของไม้ช่วยขับให้ห้องดูสว่างขึ้น บวกกับผนังสถาปนิกได้ออกแบบให้เป็นกระจก เพื่อรับแสงจากภายนอกเข้ามาทำให้ห้องไม่มืดจนเกินไป และครอบ facade ด้วยระแนงไม้ช่วยให้แสงที่เข้ามามีจังหวะ ทำให้ห้องดูสวยขึ้น

ห้องน้ำ

บริเวณรอบบ้าน และสระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

นิวเคลียร์ หรรษา

อุ้ม และ นิวเคลียร์

รอบๆ สระว่ายน้ำ

อุ้ม ลักขณา

ทิปส์ : ถ้าอยากให้บ้านดูหรูหรา และเท่ไปด้วยในตัว ควรตกแต่งด้วยโทนสีเข้มๆ เช่นสีน้ำตาลเข้มๆ หรือสีดำ และเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ แฝงความเป็นตัวเองเข้าไปจะช่วยให้บรรยากาศในบ้านดูหรูหรา ดูราคาแพงขึ้นค่ะ

ขอบคุณภาพ : https://instagram.com/newclear_hansahttps://instagram.com/aummy
ติดตามภาพอื่นๆ ได้ที่ : http://gossipstar.mthai.com