ส่อง บ้านก้อง กรุณ พระเอกสุดฮอต บ้านหรูราคาหลาย 10 ล้านบาท

Home / บ้านคนดัง / ส่อง บ้านก้อง กรุณ พระเอกสุดฮอต บ้านหรูราคาหลาย 10 ล้านบาท

วันนี้ Decor.MThai จะพาเพื่อนๆ ไปส่อง บ้านก้อง กรุณ พระเอกสุดฮอต บ้านหรูราคาหลาย 10 ล้านบาทกันค่ะ เรียกได้ว่าคุณก้องกลายเป็นพระเอกสุดฮอตของช่องน้อยสีกันไปแล้วนะคะตอนนี้ และนอกจากความหล่อแล้ว คุณก้องยังรวย และมีบ้านที่สวยมากอีกด้วยนะคะ ถ้าเพื่อนๆ อยากเห็นภายในบ้านคุณก้องแล้วตามมาชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ส่อง บ้านก้อง กรุณ พระเอกสุดฮอต บ้านหรูราคาหลาย 10 ล้านบาท 

ภายในบ้านก้อง 

ส่อง บ้านก้อง กรุณ พระเอกสุดฮอต บ้านหรูราคาหลาย 10 ล้านบาท

ภายในบ้านหรูหราด้วยของตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร บางตัวก็สั่งนำเข้ามา เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ค่อยมีใครได้เห็นหรือได้สัมผัสกันค่ะ

ห้องนั่งเล่น

บ้านกล้อง6 copy

ห้องนั่งเล่น : ห้องนี้ส่วนใหญ่คุณก้องจะมีไว้สำหรับดูหนัง และนั่งพักผ่อน จะออกแบบให้โซฟาเป็นตัวแอลขนาดใหญ่ไซส์พิเศษ ท่าทางน่าจะนั่งสบาย

ห้องนั่งเล่นมุมต่างๆ ภายในบ้าน

บ้านกล้อง-5 copy

ห้องรับแขก

ภายในบ้านก้อง-6 copy

ห้องรับแขก : เพิ่มความหรูหราให้กับห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในการตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะกลางที่เลือกใช้วัสดุเป็นกระจกเงาชาทองช่วยให้ห้องดูหรูอย่างมีระดับ บวกกับโซฟาที่ออกแบบให้ขอบเป็นสีทองช่วยขับให้ห้องดูมีคลาสเพิ่มมาขึ้นอีกด้วยค่ะ

มุมนั่งเล่น

มุมนั่งเล่น : มุมนี้เป็นอีกมุมที่เด่นไม่แพ้มุมไหนในบ้าน เพราะเป็นมุมที่เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ ที่มีดีไซน์ที่แปลกใหม่  และหาซื้อได้ยากตามท้องตลาดทั่วไป จึงทำให้กลายเป็นจุดเด่นของบ้านอีกมุมนึงค่ะ

มุมของโชว์ของเล่น

มุมกินข้าว และห้องครัว

มุมกินข้าว และห้องครัว

มุมกินข้าว และห้องครัว : ห้องนี้ออกแบบให้โดดจากห้องอื่น ด้วยดีไซน์ของชุดเก๋าอี้ทานข้าวเป็นเก้าอี้ไม้ฝังมุก จะออกแนวจีนเล็กๆ แต่องค์ประกอบโดยรวมของห้องก็ยังคงแฝงความเป็นโมเดิร์น จึงทำให้ห้องไม่ดูแก่มากนัก โดยรวมของห้องนี้จะออกเป็น chinese modern style ค่ะ

ห้องน้ำ

ห้องน้ำ : เลือกใช้ผนังเป็นหินอ่อนสีดำ มีแชนเดอเลียคริสตัล ติดอยู่ด้านบนอ่างอาบน้ำ โดยรวมของห้องเน้นสีดำ เพื่อเพิ่มความหรูหราและอลังการให้กับห้องน้ำ

มุมต่างๆ รอบๆ บ้าน

เป็นไงคะเห็นมุมบ้านของพระเอกสุดหล่อกันไปแล้ว เรียกได้ว่าทุกมุมของบ้านดูมีเรื่องราว และโดดเด่นด้วยดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่ง เป็นบ้านที่ทั้งสวย และหรูหราอลังการสุดๆ สมกับราคาบ้านเลยนะคะ

 

ขอบคุณภาพจาก : ig : kongkaroon

ติดตามข่าวอื่นๆ ได้ที่ : http://gossipstar.mthai.com