ส่อง บ้านลูกเกด เมทินี หนึ่งใน เมนเทอร์ คนเก่ง

Home / บ้านคนดัง / ส่อง บ้านลูกเกด เมทินี หนึ่งใน เมนเทอร์ คนเก่ง

ถ้าพูดถึงกระแสในโลกโซเชียลตอนนี้ คงปฎิเสธไม่ได้กับคำว่า Strong! ของ เมนเทอร์ลูกเกด ในรายการ The Face Thailand อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเป็นสเตตัส เฟสบุ๊ค แฮชแท็กใน IG ก็จะมีแต่คำว่า Strong เต็มไปหมด วันนี้ Decor.MThai ก็ไม่พลาดที่จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านลูกเกด เมทินี เจ้าของที่มาของคำว่า Strong กันค่ะ ว่าแล้วเราไปดูบ้านของเธอกันดีกว่า ว่าจะสวยงาม Strong หรือป่าว

ส่อง บ้านลูกเกด เมทินี หนึ่งใน เมนเทอร์ คนเก่ง

Capture

01

บ้านลูกเกด เมทินี เป็นบ้านสองชั้นมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้สำหรับให้ลูกๆ ได้ว่ายเล่นในวันพักผ่อน

มาดูภายในบ้านกันค่ะ

04

12

01

09

ห้องรับแขก : ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวใน Concept White Skies มองแล้วสบายตา และยังออกแบบให้มีประตูกระจกบานใหญ่เปิดรับแสงแดดจากภายนอกเข้า แถมบริเวณนี้ยังอยู่ติดกับสระว่ายน้ำสามารถเปิดประตูออกไปนั่งเล่นริมสระน้ำได้อีกด้วยนะคะ ช่างเป็นห้องที่แสนอบอุ่นน่าทิ้งตัวลงไปนั่งเล่นพักผ่อนเป็นยิ่งนัก

ห้องรับประทานอาหาร

02

03

ห้องรับประทานอาหาร : ห้องนี้ตกแต่งแบบไทยๆ ด้วยการเลือกลายวอเปเปอร์สีแดง และสีทองเพิ่มลวดลายดอกไม้เข้าไป และเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ในการตกแต่งห้องนี้ค่ะ ทำให้บรรยากาศโดยรวมออกมาคล้ายๆ ห้องอาหารหรูๆ ในโรงแรมเลยค่ะ

ห้องนอนคุณลูกเกด

06

ห้องนอนลูกชาย

05

ห้องนอนลูกชาย : เลือกใช้สีโทนเย็นในหารตกแต่ ประดับห้องด้วยของเล่น ตุ๊กตาช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับห้อง แต่ก็แฝงความรู้ให้ลูกน้อยด้วยจิ๊กซอว์ปูพื้นตัวอักษรภาษาอังกฤษค่ะ

มุมต่างๆ ในบ้านลูกเกด

07

1

08

เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่สวยตกแต่งได้อย่างลงตัวในทุกๆ ห้อง และทุกๆ การใช้งานเลยนะคะ ถ้าเพื่อนๆ ชอบไอเดียการแต่งบ้านของคุณลูกเกด เมทินี ก็ลองนำไอเดียไปปรับใช้ตกแต่งบ้านเพื่อนๆ กันดูนะคะ

ขอบคุณภาพ : www.instagram.com

ข่าวอื่นๆ ของลูกเกด : http://gossipstar.mthai.com