การออกแบบบ้านสไตล์ Modern Loft

Home / บ้านคนดัง / การออกแบบบ้านสไตล์ Modern Loft

วันนี้เราได้หยิบยกการออกแบบบ้าน สไตล์ Modern Loft จากสไตลิสต์มืออาชีพที่ชื่อว่า Benjamin Cottrell มานำเสนอ
บ้านสไตล์ Modern Loft หลังนี้อยู่ที่ชิคาโค การออกแบบตกแต่งได้อย่างลงตัวอย่างไร ถ้าอย่างรู้แล้วเรามาดูการตกแต่งกันเลยดีกว่าค่ะ


โฉมหน้าคุณ Benjamin Cottrellสไตลิสต์ เจ้าของผลงานนี้ค่ะ


modern loft

เริ่มจากห้องนอนค่ะ จะสังเกตุได้ว่าผนังของห้องนอนหุ้มด้วยผ้ากำมะหยี่ สีช็อคโกแลต การใช้ผ้าเป็นวิธีที่ทันสมัย​​ทำให้ผนังดูอ่อนนุ่มขึ้นสิ่งอื่นที่อาจจะได้รับคือทำให้ผนังเย็นขึ้น เตียงนอนหนังสีน้ำตาล โคมไฟได้มาจากห้องเก็บของใต้ดิน ส่วนผนังใช้ปูนปลาสเตอร์สีเทาควันบุหรี่ ทำให้ภาพรวมออกมาดิบ ๆ ป่นกับความทันสมัย ตามสไตล์ modern loft ได้อย่างลงตัวและสวยงามมาก

ห้องนั่งเล่น Modern Loft

modern loft

ห้องนั่งเล่นก็จะสังเกตุได้ว่าเพดาลที่สูงโปร่งเมื่อรวมกับหน้าต่างขนาดใหญ่ทำให้ห้องดูโล่งโปร่งและสว่างในเวลากลางวันแบบไม่ต้องใช้ไฟในตอนกลางวัน มีโคมไฟระย้าคริสตัลกับเพดาลคานไม้ ช่วยให้ห้องดูหรูหราขึ้น ผนังสีดำแต่งด้วยกระจกกรอบม้าลายขนาดใหญ่ยึดไว้กับโซ่ ผนังห้อง ส่วนเชื่อมเป็นกำแพงอิฐเปลือยก่อนจบด้วยพรมหนังวัวที่กลางห้องครัวที่อยู่ติดกัน เลือกใช้สีขาวสะอาดตาขับกับผนังสีเข้มทำให้เกิดภาพที่มีสมดุลและลงตัวสวยมากค่ะ

โดยรวมของบ้านมีการออกแบบให้มีทั้งความดิบและทันสมัยอย่างลงตัว ถ้าท่านใดสนใจบ้านสไตล์ modern loft บ้านหลังนี้เป็นบ้านตัวอย่างได้ดีเยี่ยมเลยที่เดียวค่ะ

 

Design By : Benjamin