คอนโด คอนโดดารา คอนโดมิเนียม บ้านดารา

ส่อง! คอนโด กอล์ฟ พิชญะ ดาราหนุ่มหล่อ กับห้องสไตล์คิ้วท์ๆ

Home / บ้านคนดัง / ส่อง! คอนโด กอล์ฟ พิชญะ ดาราหนุ่มหล่อ กับห้องสไตล์คิ้วท์ๆ

วันนี้ Decor.MThai จะพาเพื่อนๆ ไป ส่อง คอนโด กอล์ฟ พิชญะ หนุ่มหล่อมาดเท่มากความสามารถกันค่ะ คอนโดหรู ห้องที่เป็นข่าวว่าสาวขวัญเป็นคนซื้อให้ แต่ความจริงแล้ว กอล์ฟ พิชญะ เป็นคนซื้อด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง ตั้งแต่ปลายปีที่แล้วนะคะ และที่สำคัญคอนโดห้องนี้หนุ่มกอล์ฟ เป็นคนออกแบบด้วยตัวเองอีกด้วย ว่าแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะสวยงามขนาดไหน

ห้องนั่งเล่น

คอนโด กอล์ฟ พิชญะ
มุ้งมิ้งด้วยโทน เขียว – ขาว สบายตา

มุมนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นตกแต่งคุมโทนด้วยโทนสีฟ้าเขียวอ่อนๆ เฟอร์นิเจอร์เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีไม้ช่วยเพิ่มให้ห้องดูอบอ่น ห้องนี้เป็นห้องโถงสูง ตกแต่งผนังฝั่งทีวี และส่วนนั่งเล่นด้านขวาด้วยกระเบื้องอิฐสีขาวค่ะ ด้วยเพดานมีความสูงเยอะ จึงเลือกซื้อแชนเดอร์เลียทรงเรขาคณิตสี่เหลี่ยมสีเทามาติดเพิ่มดีเทลให้กับห้องนี้ได้อีกเยอะเลยค่ะ

ห้องโถง
โต๊ะปิงปอง

ยามว่างห้องนี้ก็สามารถแปรสภาพพื้นที่เป็นห้องปิงปองก็ยังได้
เพียงนำโต๊ะปิงปองมากาง
เพราะหนุ่มคนนี้เป็นคนชอบเล่นปิงปองเป็นชีวิตจิตใจค่ะ

สวนญี่ปุ่น

ด้านระเบียงมีการจัดแต่งสวนเล็กๆ โรยหินแม่น้ำ เติมความชุ่มชื่นให้ห้องสี่เหลี่ยมนี้ให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

ห้องนอน 

ห้องนอน

ส่วนห้องนอน เรียกได้ว่าเป็นห้องที่ไม่เหมือนใคร เป็นห้องนอนที่เรียกว่าเป็นมุมนั่งเล่น นอนเล่นดีกว่า เพราะมองแล้วเป็นห้องที่ไม่เป็นทางการนัก ตกแต่งคุมโทนด้วยงานไม้สีอ่อนๆ ตกแต่งบันไดเล่นๆ ก่อนเดินขึ้นเตียงนอนด้วยการปูหญ้าเทียม เพื่อเพิ่มความสบายตาให้กับห้องนี้ และที่สำคัญ ห้องนี้หนุ่มกอล์ฟเป็นคนออกแบบด้วยตัวเองอีกด้วยนะคะ

คอนโด กอล์ฟ พิชญะ
เสาเตียงใช้เทคนิคการวางโครงแบบจั่วบ้าน ให้ลูกเล่นและความรู้สึกความเป็นบ้านมากขึ้นในห้องนี้

คอนโด กอล์ฟ พิชญะ
มุมแมนๆ ของเด็กผู้ชาย ….ต้องมีการตกแต่งด้วยฮีโร่ที่เขาชอบ อย่างเช่น ไอรอนแมน

คอนโด กอล์ฟ พิชญะ

ภายในห้องก็มีมุมต่างๆ ตกแต่งด้วยของเล่นชิ้นเล็กๆ เพิ่ม Gimmick ให้ห้องต่างๆ น่ารัก น่าอยู่มากยิ่งขึ้นค่ะ นอกจากงานเฟอร์นิเจอร์แล้ว ระบบไฟผู้ชายคนนี้ก็เป็นคนวางแผนว่าจะให้มีปลั๊กอยู่ส่วนไหนบ้าง

หากที่อยู่อาศัยสะท้อนบุคลิกของเจ้าของได้จริง …. เราก็จะเห็นมุมมุ้งมิ้ง ความขี้เล่น และบุคลิกแบบสบายๆ สไตล์เด็กผู้ชาย จากห้องกอล์ฟ พิชญะ ได้อย่างชัดเจน

 

ขอบคุณภาพ : golfpichaya

ติดตามผลงานอื่นได้ที่ : http://gossipstar.mthai.com