นางสาวไทย บ้าน สระว่ายน้ำ

นก ชลิดา ตันติพิภพ อดีตนางสาวไทย เปิดบ้านหรู 30 ล้าน ย่านพัฒนาการ

Home / บ้านคนดัง / นก ชลิดา ตันติพิภพ อดีตนางสาวไทย เปิดบ้านหรู 30 ล้าน ย่านพัฒนาการ

ในสัปดาห์นี้ จะพาไปซอกแซกเปิดบ้านสุดหรูราคา 30 ล้าน ของอดีตนางสาวไทยปี 2541 “ นก ชลิดา เถาว์ชาลี ตันติพิภพ”ย่านพัฒนาการ และเป็นภรรยาคนสวยของเกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ผู้บริหารห้างยักษ์ใหญ่ กับการเปิดมงกุฏนางสาวไทยให้ได้ชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และเผยหมดเปลือกถึงเรื่องที่เคยคิดฆ่าตัวตายเพราะโรครุมเร้า

บ้านนก ชลิดา
ห้องนั่งเล่น โปร่งรับแสงธรรมชาติด้วยการติดกระจกแบบพาโนราม่า ให้ผู้อยู่ได้พักสายตาเสพวิวจากสวน

บ้านนก ชลิดา

โดย “นก ชลิดา เถาว์ชาลี ตันติพิภพ” กล่าวว่า “ บ้านมีเนื้อที่พื้นที่ใช้สอย 500 ตารางเมตรเป็น 2 ชั้นเมื่อก่อนตอนได้มาพื้นที่ใช้สอยไม่เยอะขนาดนี้ ตอนซื้อมาก็รื้อบ้านใหม่ทั้งหลังแล้วต่อสวนที่เป็นสวนสีเขียวทั้งหมดค่ะ ราคาบ้านก็ 30 ล้านจากที่เราจัดการต่อเติมทั้งหมด เราอยู่กัน 2 คนกับพี่กบสามี เวลาว่างเราอยากอยู่บ้านไม่อยากออกไปไหนค่ะเลยทำบ้านตามที่เราชอบ พี่กบเค้าจะมีชื่อเฉพาะในการตกแต่งเป็นโมเดิร์นวินเทจค่ะ มีทั้งวินเทจและมีความเป็นโลหะผสม ของตกแต่งบ้านก็มีหลายชิ้นที่พิเศษราคา 7 หลักค่ะ

ห้องแต่งตัว
นกและคุณกบชอบ มงกุฏนางสาวไทยของนกยังอยู่ค่ะ เก็บไว้อย่างดีมากถ้าไม่สนิทไม่เปิดให้ดูนะคะเนี่ย ใส่ให้ดูเลยค่ะ ภูมิใจและดีใจเป็นสิ่งที่เตือนเสมอว่าก่อนเราได้ตำแหน่งเราเป็นคนยังไงประพฤติตัวยังไง มีวิธีคิดยังไงต้องรักษามาตรฐานให้คงอยู่ค่ะ

ห้องนอน

หลังแต่งงานเคยเป็นไปได้ที่จะคิดฆ่าตัวตายค่ะ ตอนช่วงโรครุมเร้าเป็นโรคภูมิเพี้ยนและโรคซึมเศร้าค่ะ สาเหตุของการเป็นภูมิเพี้ยนตอนนั้นเป็นโรคที่หลายคนไม่มีใครรู้จักต้องพบแพทย์ด้านเส้นประสาท ตอนนั้นเป็นขั้นสูญเสียการได้ยินของหูข้างซ้ายไปเลย พอตั้งครรภ์อยู่ตอนนั้นก็นอนไม่หลับกลัวการออกจากบ้าน ต้องไปหาจิตแพทย์ อยู่ในระดับที่อย่าอยู่คนเดียวอีกต่อไป อาจจะทำร้ายตัวเองถึงชีวิตได้ มันเหมือนมีแต่ร่างกายจิตไม่อยู่กับตัวเลยไม่เหมือนชีวิตปกติ ทุกวันนี้เลือกที่จะคิดว่าหายแล้วรักษาตามอาการเริ่มดีขึ้นค่ะ ออกกำลังกายหนักมากค่ะมีเทรนเนอร์ส่วนตัว การออกกำลังกายช่วยได้เยอะทั้งเรื่องสุขภาพและจิตใจ”
ห้องครัว

ห้องครัวที่คุณนก ชอบเข้ามาทำอาหารอยู่ประจำ

โต๊ะกินข้าวห้องรับประทานอาหารที่ หรูโอ่อ่าในสไตล์คลาสสิค
ห้องฟิตเนสส่วนของห้องฟิตเนสในบ้าน
นก ชลิดา สระว่ายน้ำ ที่สามารถใช้ระแนงไม้รอบๆ สระให้เป็นประโยชน์ได้ สำหรับออกกำลังกายแบบอื่นๆ

สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำกว้างๆ สำหรับผู้ใหญ่ลงเล่นโดยเฉพาะ

 

ห้องรับแขก
ห้องนั่งเล่นที่คลาสสิค แต่อบอุ่น ด้วยโซฟาบุนวม และ พรมสีม่วงตุ่น คุมโทนในห้องสีดำได้ดี สวยหรูดูแพงด้วยการติดกระจกบานใหญ่ครึ่งตัวกรอบสไตล์วิคตอเรียน สร้างบรรยากาศให้ห้องนี้ไม่แข็งทื่อจนเกินไป

โซฟานวด
เก้าอี้นวดไฟฟ้า…ดูท่าจะน่าเคลื้มหลับพักสายตาตรงนี้ได้ดีจริงๆ

โรงรถ

ติดตามชมรายการ “เดอะ เกสท์ (The Guest ) ตีสนิทคนดัง” ทาง ช่อง 8 ที่หมายเลข 27 เทปนี้ได้เร็วๆ นี้