ของเล่น นิวยอร์ก อพาร์ทเม้นท์ เพ้นท์เฮ้าส์ โดนัลด์ ทรัมป์

18 สิ่งใน เพ้นท์เฮ้าส์ ของ โดนัลด์ ทรัมป์ ในนิวยอร์ก ที่คุณอาจไม่เคยรู้

Home / บ้านคนดัง / 18 สิ่งใน เพ้นท์เฮ้าส์ ของ โดนัลด์ ทรัมป์ ในนิวยอร์ก ที่คุณอาจไม่เคยรู้

ถึงแม้นาย โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีคนล่าสุดของสหรัฐอเมริกาจะเป็นนักธุรกิจคนดัง ติดอันดับมหาเศรษฐีระดับโลกอยู่แล้วก็ตาม แต่เราก็ยังเชื่ออยู่ดีว่า ยังมีอีกหลายเรื่องราว เกี่ยวกับนายโดนัลด์ ทรัมป์ ที่คุณหรืออีกหลายคนอาจจะยังไม่รู้ โดยเฉพาะ เรื่องที่เกี่ยวข้องกับ เพ้นท์เฮ้าส์สุดหรูในนิวยอร์ก ของนาย โดนัลด์ ทรัมป์ ที่ชี้ชัดว่า ขึ้นชื่อ ทรัมป์ เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ทรัมป์ เอ๊ย ทำ!  ชักอยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าอะไรยังไง ? ตามมาๆ

1. เพ้นท์เฮ้าส์ ของโดนัล ทรัมป์ ณ Trump Tower ใน นิวยอร์ก
ครอบครัวทรัมป์ นับเป็น ประชากรชั้นหนึ่งที่อาศัยอยู่ในเพ้นท์เฮ้าส์ของตึก ทรัมป์ ทาวเวอร์ บ้านเลขที่ 725 ซึ่งตั้งอยู่บนถนนคนรวย ฟิฟธ์ อเวนิว ณ กรุงนิวยอร์ก

ตึก ทรัมป์ ทาวเวอร์

2.ศูนย์กลางของความร่ำรวย
อย่างที่บอกค่ะว่า บ้านโดนัลด์ ทรัมป์ ในนิวยอร์กนั้นตั้งอยู่บนถนนคนรวย รอบข้างของตึก Trump Tower จึงมีแต่ร้านค้าแบรนด์เนมระดับไฮเอนด์ อย่าง ร้านเพชรระดับโลก Tiffany and Co.,Harry Winston, Bergdorf Goodman และ Louis Vuitton หากต้องการชมสวนสาธารณะแลนด์มาร์คของนิวยอร์กอย่าง เซ็นทรัล พาร์คก็ห่างจาก Trump Tower ไปทางทิศเหนือแค่เพียง 2 บล็อคเท่านั้นเองค่ะ

ถนนคนรวย

3. ถึงแม้ว่าคุณจะไม่เคยไปอเมริกา แต่บางทีคุณอาจจะเคยเห็น Trump Tower มาก่อนแล้ว แต่คุณแค่…จำไม่ได้
ทรัมป์ ทาวเวอร์ เคยถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดมาแล้ว โดยถูกเซ็ทให้เป็นบริษัท Wayne Enterprises ในหนังแบทแมนเรื่อง The Dark Knight Rises

ทรัมป์ ทาวเวอร์

4.ความอบอุ่นภายในบ้าน
ภายในอพาร์ทเม้นท์ตกแต่งด้วยสีโทนร้อน เฉด Warm neutrals อย่างเช่น สีทอง สีเบจ สีกุหลาบ และสีส้มอมชมพู

เพ้นท์เฮ้าส์ของทรัมป์

5. การตกแต่งด้วยศิลปะฝรั่งเศส
การตกแต่งในสไตล์ร็อคโคโค่ ซึ่งเป็นศิลปะของฝรั่งเศสในศตวรรษที่ 18 โดยจะเน้นรายละเอียดความหรูหรา เฟอร์นิเจอร์ที่โค้งเว้า และ โดดเด่นด้วยสีทอง

ร็อคโคโค่

6. ของเล่นของทายาทตระกูลทรัมป์
จากภาพนี้ แบร์รอน (ซึ่งปัจจุบัน ก็อายุ 10 ขวบแล้ว ) กำลังเล่นของเล่นจำลอง ยานพาหนะต่างๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็น ยานพาหนะหรูหรา ราคาแพง
ของเล่น

7. เป็นทรัมป์ ต้องคิดให้ใหญ่
เป็นสไตล์ของทรัมป์อยู่แล้วโดยไม่ต้องเอื้อนเอ่ยให้มากความ ของเล่นเหล่าล้วนแสดงออกถึงความหลงใหลในความหรูหรา อย่าง รถโรลส์ รอยซ์คันยาว , รถยนต์ 2 ที่นั่ง , หรือ เครื่องบินส่วนตัว

ของเล่น

8. ตัวเพ้นท์เฮ้าส์ว่าแพงแล้ว วิวจากห้องนี้จะยิ่งแพงกว่าอีกหลายเท่าตัว 
จากชั้น 58 ซึ่งเป็นชั้นบนสุดของตึกทรัมป์ ทาวเวอร์ จะเห็นวิวทั้งหมดของ เซ็นทรัล พาร์ค เห็นเมืองนิวยอร์กซิตี้ทั้งหมด แถมยังสามารถเห็นวิวของรัฐนิวเจอร์ซี่ย์ได้อีกด้วย

วิว

9. ต้นไม้ใหม่
ถึงแม้ภายในอพาร์ทเม้นท์จะคุมโทนด้วยสีทองอบอุ่นไปทั้งห้อง แต่ก็มีสิ่งที่แตกต่างไม่เข้าพวก โผล่มากลางห้องอยู่ดี อย่าง เจ้าต้นไม้กอใหญ่ต้นนี้ ซึ่งพวกเขาอาจจะย้ายมันไปตั้งที่บ้านอีกหลังใน ปาล์ม บีช รัฐฟลอริด้า

ต้นไม้

10.โอกาสพิเศษ
ภาพวันแต่งงานของนายโดนัลด์ ทรัมป์ กับ นางเมลาเนีย ณ ปาล์ม บีช ในปี 2005 ถูกตั้งไว้ทั่วอพาร์ทเม้นท์

ภาพวันแต่งงาน

11. เก้าอี้ของกษัตริย์
เก้าอี้ที่ทรัมป์นั่ง เคยเป็น พระราชอาสน์ของพระมหากษัตริย์ฝรั่งเศส พระเจ้าหลุยส์ที่ 14 มาก่อน ทั้งรูปทรง ดีไซน์ ล้วนแล้วแต่ชี้ชัดว่าใช่ ไม่ผิดเพี้ยน

เก้าอี้

12.เป็นสถานที่ทำงาน
นางเมลาเนีย โพสท่าถ่ายรูปขณะกำลังทำงาน รายล้อมไปด้วยภาพสเก็ตช์แบบจิวเวลรี่ ซึ่งเธอได้ขายกิจการต่อให้บริษัท QVC ในปี 2010 เป็นที่เรียบร้อย

ทำงาน

13.ชื่นชอบศิลปะเป็นชีวิตจิตใจ
ภายในเพ้นท์เฮ้าส์เต็มไปด้วยงานศิลปะตั้งอยู่มากมาย แม้กระทั่งในห้องทำงานของเมลาเนีย ก็มีรูปปั้นตั้งอยู่

ศิลปะ

14. เตียงนอนของดอกกุหลาบ
นางเมลาเนียชื่นชอบที่จะแต่งโต๊ะทำงานของเธอด้วยดอกกุหลาบสีเหลืองตัดก้านสั้นๆ ซึ่งโดยปกติทั่วไป คนเรามักจะชอบกุหลาบก้านยาวกันมากกว่า

กุหลาบ

15.ดูแลอย่างระมัดระวัง
นายโดนัลด์ ทรัมป์ และนางเมลาเนีย ต้องเป็นพ่อแม่ที่ไว้วางใจได้อย่างน่าเหลือเชื่อ จึงได้ปล่อยให้ แบร์รอน ลูกชาย เล่นอยู่ท่ามกลางการตกแต่งที่รายล้อมไปด้วยกระจกและ หินอ่อน แบบนี้

เพ้นท์เฮ้าส์

16.ติดชื่อทุกสิ่งที่เป็นของตน
ลูกไม้ย่อมหล่นไม่ไกลต้น แบร์รอนมักติดชื่อของตัวเองไว้ที่รถของเล่น หรือ เสื้อยืดของเขาเสมอ

รถของเล่น

17.ถ้วยโถโอชาม
อาหารเช้าของบ้านนี้ จัดใส่ถ้วยโถโอชาม โดยมีผลไม้ในชามทองที่เสิร์ฟไว้กลางโต๊ะให้ทุกคนได้กิน

อาหารเช้า

18.เซเลบเด็กต้นแบบ ?!!! 
นี่เจ้าชายจอร์จไม่ได้ก็อปปี้สไตล์ของแบร์รอนใช่ไหมคะ? ภาพนี้ถ่ายเมื่อปี 2011 บาร์รอน สวมเสื้อคลุมในสไตล์ที่คล้ายกับที่เจ้าชายจอร์จสวมใส่กับอดีตประธานาธิบดี บารัค โอบาม่า ในเดือน เมษายน ปี 2016 ที่ผ่านมา

แบร์รอน

ที่มาจาก www.housebeautiful.com