คฤหาสน์ บ้านดารา

ส่องคฤหาสน์หรู ที่อยู่อาศัยของครอบครัว จีจี้ ฮาดิด และ เบลล่า ฮาดิด นางฟ้า วิคตอเรียซีเคร็ต ประกาศขายแล้วจ้า!

Home / บ้านคนดัง / ส่องคฤหาสน์หรู ที่อยู่อาศัยของครอบครัว จีจี้ ฮาดิด และ เบลล่า ฮาดิด นางฟ้า วิคตอเรียซีเคร็ต ประกาศขายแล้วจ้า!

Le Belvedere คฤหาสน์หรู 3 ชั้น ขนาดกว่า 40,000 ตารางฟุต ย่าน เบเวอร์ลี่ ฮิลล์ ได้ประกาศขายทอดตลาดไปไม่นานมานี้ ในราคา 85 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 3 พันกว่าล้านบาท ! ซึ่งผู้ที่อยู่อาศัยก่อนประกาศขายไม่ใช่ใครอื่นหากแต่เป็นครอบครัวของสาว จีจี้ ฮาดิด และ เบลล่า ฮาดิด 2 ดาวเด่น นางฟ้า วิคตอเรียซีเคร็ต ในปีนี้นี่เอง โดยบ้านหลังนี้ถูกสร้างขึ้นโดย โมฮาเมด ฮาดิด นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งเป็นพ่อของสาว จีจี้ ฮาดิด และ เบลล่า ฮาดิด แต่ในปี 2010 เขาได้ขายให้เจ้าของคนปัจจุบันในราคา ในราคา 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 1,798 ล้านบาท แต่ โมฮาเมด ฮาดิด กลับขอเช่าต่อเพื่ออยู่อาศัย จวบจนปัจจุบัน ก่อนจะติดประกาศขายในวันนี้

คฤหาสน์หรู

ครอบครัวฮาดิด2 สาว จีจี้ ฮาดิด และ เบลล่า ฮาดิด ในอ้อมกอดคุณพ่อ โมฮาเมด ฮาดิด

เราลองมาทัวร์ภายในบ้านกันดูไหมคะ ^ ^

 

ห้องนั่งเล่นสไตล์โมร็อคแคน

ภายในพื้นที่รอบรั้วบ้านกว่า 2.2 ไร่ มี 10 ห้องนอน 15 ห้องน้ำ ซึ่งหมายรวมถึง ห้องดนตรี ห้องอาบน้ำกลางแจ้ง และ ห้องบอลล์รูม ซึ่งสามารถรองรับความจุได้ถึง 200 – 250 คน และแน่นอนว่าความจุห้องบอลล์รูมยังขนาดนี้ เพราะฉะนั้นห้องครัวก็ครบครันไม่แพ้ห้องครัวในภัตตาคารใหญ่ๆ กันเลยทีเดียว , มีห้องนั่งเล่นสไตล์โมร็อคแคน มีลิฟท์ มีห้องสปาแบบตุรกี โรงจอดรถที่กว้างขวางพอจะรองรับการจอดลิมูซีน มีสระหงส์ และสวนกุหลาบ

บ้าน จีจี้ ฮาดิด และ เบลล่า ฮาดิด
ห้องบอลล์รูม
ห้องบอลล์รูม

ห้องครัว

ห้องอาบน้ำแบบตุรกี
ห้องอาบน้ำแบบตุรกี สำหรับการอาบน้ำสไตล์เตอร์กิช
วัฒนธรรมการอาบน้ำอันเลื่องลือไปทั่วโลกมานานนับหลายศตวรรษ

บันไดบ้าน
ห้องโฮม เธียเตอร์ ห้องโฮมเธียเตอร์ ….หลุยส์ไปอีก!!!!

บ้าน
ห้องอาบน้ำ

ส่วนพื้นที่กลางแจ้งนั้น มีศาลาสำหรับกิจกรรมสปาที่สามารถรองรับได้ถึง 12 คน และ สระว่ายน้ำขนาดยาว 70 ฟุต นอกจากนี้ยังมีครัวพร้อมเตาอบพิซซ่า ที่รองรับแขกยามปิกนิก หรือ ปาร์ตี้ได้ถึง 100 คนอย่างเป็นกันเอง

หลังจากประกาศขาย คฤหาสน์หลังนี้อยู่ในความดูแลของ Stacy Gottula of The Agency และ Joyce Rey of Coldwell Banker Previews International

ที่มาจาก www.elle.com