บ้านดารา เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน มาร์เคิล

ส่อง บ้านน่าอยู่ ของ เมแกน มาร์เคิล หวานใจ ของ เจ้าชายแฮร์รี่

Home / บ้านคนดัง / ส่อง บ้านน่าอยู่ ของ เมแกน มาร์เคิล หวานใจ ของ เจ้าชายแฮร์รี่

หากไม่ได้ไปเยี่ยมเจ้าชายแฮร์รี่ที่ลอนดอน หรือ ไม่ได้ไปออกกองเพื่อถ่ายซีรี่ส์เรื่อง Suits สาว เมแกน มาร์เคิล หวานใจของเจ้าชายแฮร์รี่ ก็มักจะใช้ยามว่าง เขียนเว็บไซท์ The Tig เว็บไซท์ที่เธอก่อตั้งเอง เพื่อเขียนบทความประเภทไลฟ์สไตล์ เกี่ยวกับการท่องเที่ยว, อาหาร, แฟชั่น และความงาม ตามความชอบของสาวเมแกนเอง

บ้านเมแกน มาร์เคิล

ถ้าหากความสัมพันธ์และความชอบส่วนตัวของเธอสามารถบ่งบอกอะไรได้บ้าง เราว่าเธอต้องมีรสนิยมที่ดีมากเลยทีเดียวเชียวแหละ หากใครได้อ่านบทความของเธอ หรือ รู้จักเธอก็มักจะอยากรู้ว่าบ้านของเธอจะมีหน้าตาเป็นอย่างไรหนอ ? และนักแสดงสาวชาวอเมริกันคนนี้ ก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง เธอเป็นคนอยู่ติดบ้านเอาเรื่องอยู่นะ

เมแกน และ บีเกิ้ลตัวโปรดของเธอ

เมแกน และ บีเกิ้ลตัวโปรดของเธอ

ในวันหยุดสุดชิลล์ของสาวเมแกน เธอมักใช้เวลาตอนเช้าออกไปวิ่งออกกำลังกาย เล่นกับเจ้าตูบในบ้าน และยามค่ำคืน เธอมักใช้เวลาชิลล์ๆ เป็นส่วนตัวอย่างเงียบๆ ในบ้านที่โตรอนโต้ ประเทศแคนาดา

สวนหน้าบ้าน
ระเบียงหน้าบ้าน

ถ้าคุณโชคดีได้รับเชิญให้ไปเยี่ยมบ้านของเธอ คุณก็จะได้รับการต้อนรับจากสุนัขแสนรักของเธอทั้ง 2 ตัวอย่างแน่นอน เพราะเจ้าตูบทั้งสองจะอยู่ทุกหนทุกแห่งในบ้านหลังนี้ ตามที่เจ้านายสาวแสนสวยคนนี้อยู่ด้วย

สุนัข

ในบ้านเมแกน
บ้าน

ภายในบ้านโดดเด่นด้วยสีขาวล้วน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น และแต่งเติมด้วยชิ้นสีสันสดใสบ้างในบางจุดเพื่อเติมความสดใสให้ในบ้าน

โต๊ะหินอ่อน

โต๊ะกินข้าวท็อปด้วยหินอ่อน เข้ากันได้ดีกับห้องสีขาวล้วน เติมบรรยากาศความสดชื่นให้กับห้องนี้ ด้วยดอกพิโอนี่สีชมพูเข้ม ….โอ้ว สดชื่น

บ้านเมแกน มาร์เคิล
บ้านเมแกน มาร์เคิล

สุนัขของเมแกน

โฮมเธียร์เตอร์จอยักษ์มากกกกกกกกโฮมเธียร์เตอร์จอยักษ์มากกกกกกกก

มุมสวยในบ้าน

ชั้นวางรองเท้าของเมแกน มาร์เคิลชั้นวางรองเท้าของเมแกนที่เธอจัดเรียงเองกับมือ

ห้องนอนของเมแกน ห้องนอนของเมแกน
ห้องนอนของเมแกน

ไม่ค่อยแปลกใจที่ห้องนอนของสาวเมแกน จะเป็นสีขาวไปด้วย แม้แต่เตียงนอน หรือ รูปภาพลายเส้นสวยๆ อาร์ทๆ บนหัวนอนของเธอ …ช่างเป็นสาวศิลปินตัวจริง

ที่มา www.housebeautiful.com
ภาพจาก www.instagram.com/meghanmarkle