ส่อง บ้านน่าอยู่ ของ เมแกน มาร์เคิล หวานใจ ของ เจ้าชายแฮร์รี่

Home / บ้านคนดัง / ส่อง บ้านน่าอยู่ ของ เมแกน มาร์เคิล หวานใจ ของ เจ้าชายแฮร์รี่
บ้านดารา บ้านเมแกน มาร์เคิล เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน มาร์เคิล แคนาดา โตรอนโต้

หากไม่ได้ไปเยี่ยมเจ้าชายแฮร์รี่ที่ลอนดอน หรือ ไม่ได้ไปออกกองเพื่อถ่ายซีรี่ส์เรื่อง Suits สาว เมแกน มาร์เคิล หวานใจของเจ้าชายแฮร์รี่ ก็มักจะใช้ยามว่าง เขียนเว็บไซท์ The Tig เว็บไซท์ที่เธอก่อตั้งเอง เพื่อเขียนบทความประเภทไลฟ์สไตล์ เกี่ยวกับการท่องเที่ยว, อาหาร, แฟชั่น และความงาม ตามความชอบของสาวเมแกนเอง

บ้านเมแกน มาร์เคิล

ถ้าหากความสัมพันธ์และความชอบส่วนตัวของเธอสามารถบ่งบอกอะไรได้บ้าง เราว่าเธอต้องมีรสนิยมที่ดีมากเลยทีเดียวเชียวแหละ หากใครได้อ่านบทความของเธอ หรือ รู้จักเธอก็มักจะอยากรู้ว่าบ้านของเธอจะมีหน้าตาเป็นอย่างไรหนอ ? และนักแสดงสาวชาวอเมริกันคนนี้ ก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง เธอเป็นคนอยู่ติดบ้านเอาเรื่องอยู่นะ

เมแกน และ บีเกิ้ลตัวโปรดของเธอ

เมแกน และ บีเกิ้ลตัวโปรดของเธอ

ในวันหยุดสุดชิลล์ของสาวเมแกน เธอมักใช้เวลาตอนเช้าออกไปวิ่งออกกำลังกาย เล่นกับเจ้าตูบในบ้าน และยามค่ำคืน เธอมักใช้เวลาชิลล์ๆ เป็นส่วนตัวอย่างเงียบๆ ในบ้านที่โตรอนโต้ ประเทศแคนาดา

สวนหน้าบ้าน
ระเบียงหน้าบ้าน

ถ้าคุณโชคดีได้รับเชิญให้ไปเยี่ยมบ้านของเธอ คุณก็จะได้รับการต้อนรับจากสุนัขแสนรักของเธอทั้ง 2 ตัวอย่างแน่นอน เพราะเจ้าตูบทั้งสองจะอยู่ทุกหนทุกแห่งในบ้านหลังนี้ ตามที่เจ้านายสาวแสนสวยคนนี้อยู่ด้วย

สุนัข

ในบ้านเมแกน
บ้าน

ภายในบ้านโดดเด่นด้วยสีขาวล้วน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น และแต่งเติมด้วยชิ้นสีสันสดใสบ้างในบางจุดเพื่อเติมความสดใสให้ในบ้าน

โต๊ะหินอ่อน

โต๊ะกินข้าวท็อปด้วยหินอ่อน เข้ากันได้ดีกับห้องสีขาวล้วน เติมบรรยากาศความสดชื่นให้กับห้องนี้ ด้วยดอกพิโอนี่สีชมพูเข้ม ….โอ้ว สดชื่น

บ้านเมแกน มาร์เคิล
บ้านเมแกน มาร์เคิล

สุนัขของเมแกน

โฮมเธียร์เตอร์จอยักษ์มากกกกกกกกโฮมเธียร์เตอร์จอยักษ์มากกกกกกกก

มุมสวยในบ้าน

ชั้นวางรองเท้าของเมแกน มาร์เคิลชั้นวางรองเท้าของเมแกนที่เธอจัดเรียงเองกับมือ

ห้องนอนของเมแกน ห้องนอนของเมแกน
ห้องนอนของเมแกน

ไม่ค่อยแปลกใจที่ห้องนอนของสาวเมแกน จะเป็นสีขาวไปด้วย แม้แต่เตียงนอน หรือ รูปภาพลายเส้นสวยๆ อาร์ทๆ บนหัวนอนของเธอ …ช่างเป็นสาวศิลปินตัวจริง

ที่มา www.housebeautiful.com
ภาพจาก www.instagram.com/meghanmarkle