ดาราฮอลลีวู้ด ตกแต่งภายใน บ้านคนดัง บ้านดารา เพ้นท์เฮ้าส์

ส่อง เพ้นท์เฮ้าส์สุดอินดี้ มูลค่า 4 ร้อยกว่าล้านบาท ของ จอห์นนี่ เดปป์ ใน แอลเอ

Home / บ้านคนดัง / ส่อง เพ้นท์เฮ้าส์สุดอินดี้ มูลค่า 4 ร้อยกว่าล้านบาท ของ จอห์นนี่ เดปป์ ใน แอลเอ

เป็นดาราฮอลลีวู้ดที่นับได้ว่า ฝีมือการแสดงพลิกบทบาทให้เข้าถึงคาแรคเตอร์แต่ละตัวแสดงได้อย่างเหนือชั้นคนหนึ่งในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด ไม่ว่าจะแปลงโฉมเป็น หนุ่มหล่อกระชากใจจากภาพยนตร์เรื่อง Sleepy Hollow แล้วพลิกมาแปลงโฉมเจ้าของโรงงานช็อคโกแลตสุดพิศดาร จากนั้นเป็น แกงค์มาเฟียบอสตัน และ บทบาทที่รับมาติดต่อกันหลายต่อหลายภาค กัปตันแจ็ค สแปร์โรว โจรสลัด สุดเพี้ยน เอ่ยมาขนาดนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก จอห์นนี่ เดปป์ นักแสดงสุดเก๋า ที่มีสไตล์ และ คาแรคเตอร์เป็นของตัวเองอย่างที่ยากจะหาใครเลียนแบบได้เหมือน ขนาดกับการแสดงเขายังสนุกกับการแปลงโฉม พลิกบทบาทขนาดนี้ แล้ว สไตล์การแต่งบ้านของเขาล่ะจะขนาดไหนกัน เชื่อเถอะว่า เทสเขาดีจริง เพราะเรากำลังจะพาคุณไปชม เพ้นท์เฮ้าส์ของ จอห์นนี่ เดปป์ ในลอสแองเจลิส ซึ่งเขาประกาศขายทอดตลาดในมูลค่า ราว 13 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ตกราวๆ 4.16 ร้อยล้านบาทไทย อย่าเพิ่งโอ้โห ว่าใครจะซื้อต่อไหว ? ถ้าคุณยังไม่ได้เห็นการตกแต่งภายในที่ขอเรียกว่า อินดี้ สุดๆ มีกลิ่นอายของมิสเตอร์เดปป์ทุกตารางนิ้วเลยทีเดียวค่ะ

ตึก Eastern Columbia

เพ้นท์เฮ้าส์ของ เดปป์ ได้รวมห้อง 5 ยูนิตเข้าไว้ด้วยกันในราคา 7.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ บนชั้นบนสุดของตึก Eastern Columbia ซึ่งตึกนี้โดดเด่นด้วยการตกแต่งภายนอกในสไตล์ของ อาร์ท เดคโค ในยุค 30 s แถมมีหอคอยที่ติดนาฬิการอบด้าน สะดุดตาสุดๆ ณ ย่านใจกลางเมืองลอสแองเจลิส


ตึก Eastern Columbia
ครัว
ห้องกินข้าว
ห้องครัว
บ้านจอห์นนี่ เดปป์
บ้านจอห์นนี่ เดปป์
บ้านจอห์นนี่ เดปป์
บ้านจอห์นนี่ เดปป์
บ้านจอห์นนี่ เดปป์
บ้านจอห์นนี่ เดปป์
เดปป์ใช้เวลาในช่วงปี 2007 – 2008 ในการตกแต่งภายในทั้งหมดด้วยฝีมือของ Os Gemeos 2 ศิลปินฝาแฝดกราฟิตี้สตรีทอาร์ทชื่อก้อง ชาวบราซิลเลี่ยน

กราฟิตี้
กราฟิตี้
บ้านคนดัง
สระว่ายน้ำ
นายหน้าผู้รับผิดชอบการซื้อ – ขาย ห้องนี้กล่าวว่า พื้นที่ทั้งหมด 11,500 ตารางฟุต สามารถขายรวม หรือ แบ่งขายก็ได้ สำหรับใครก็ตามที่คลั่งไคล้ความเป็นฮอลลีวู้ด และต้องการเป็นเจ้าของส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ฮอลลีวู้ด
กล่าวมาซะขนาดนี้…ชักอยากเห็นหน้าเจ้าของใหม่ตะงิดๆ ขึ้นมาเลยทีเดียวค่ะ ว่าต้องคลั่งเดปป์และ รวยขนาดไหน ถึงจะซื้อห้องนี้มาอยู่ต่อได้เนี่ย ชักอยากจะรู้เนอะ

ที่มาจาก www.highsnobiety.com