ดาราฮอลลีวู้ด ห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ

แอบส่อง ห้องน้ำดาราฮอลลีวู้ด จะเก๋เบอร์ไหน…ให้ทาย!!!

Home / บ้านคนดัง / แอบส่อง ห้องน้ำดาราฮอลลีวู้ด จะเก๋เบอร์ไหน…ให้ทาย!!!

เกิดเป็น ดาราฮอลลีวู้ด นี่ชีวิตเซเลบกันสุดๆ  ทุกซอกทุกมุมล้วนเป็นเรื่องท็อป ซีเคร็ตที่ทุกคนอยากรู้ กินอยู่อย่างไร ใช้ชีวิตแบบไหน  เหมือนหรือแตกต่างจากคนธรรมดาทั่วๆ ไป อย่างเราๆ  ยังไงบ้าง แหม… อย่าหาว่าสอดรู้สอดเห็นเลยค่ะ เรื่องแบบนี้ แอดก็ชอบกินเผือกเหมือนกันล่ะคุณ เอาล่ะ  ไหนๆ ก็ไหนๆ ล่ะ นี่แอดก็ไปสอดรู้ เอ๊ย ไปแอบสอดส่อง ห้องน้ำดาราฮอลลีวู้ด คนดังเหล่านี้มาเช่นกัน สไตล์ของแต่ละคนจะเป็นแบบไหน ในพื้นที่ส่วนตั๊ว…ส่วนตัวขนาดนั้น ลองตามมาดูกัน

เม็ก ไรอัน

ห้องอาบน้ำของ เม็ก ไรอัน
ว้าวๆ เป็นห้องอาบน้ำที่แสนรื่นรมย์จริงๆ ค่ะ จะชิลล์อะไรเบอร์นี้ อ่างอาบน้ำกระเบื้องดินเผา สไตล์โบราณจากแบรนด์ Loo Loo Design ราวแขวนผ้าขนหนู จาก แบรนด์ Rocky Mountain Hardware ส่วนพื้นปูด้วยกระเบื้องโมเสคแบรนด์ Daltile ตกแต่งอย่างลงตัว มีสไตล์สุดๆ

ห้องน้ำดาราฮอลลีวู้ด

ห้องอาบน้ำของ ผู้กำกับคนดังสายบู๊ของฮอลลีวู้ด ไมเคิล เบย์
ห้องน้ำที่ดูเรียบง่าย แต่หรูหราห้องนี้เป็นห้องน้ำในบ้านติดหาดไมอามี่ของ ไมเคิล เบย์ ผู้กำกับชื่อดังของฮอลลีวู้ดค่ะ พื้นปูด้วยกระเบื้องหิน ส่วนอ่างอาบน้ำก็หล่อขึ้นจากคอนกรีต ส่วน ฝักบัวอาบน้ำทั้ง 2 แบบ ใช้แบรนด์ Boffi ค่ะ

ฮิลารี่ สแวงค์

ห้องอาบน้ำ ของ ฮิลารี่ สแวงค์
พื้นและผนังห้องอาบน้ำของ ฮิลารี่ สแวงค์ ออกแบบโดย Mark Zeff ที่ปูได้เก๋ไก๋ด้วยแร่หิน ในลวดลายที่ไม่ปะติดปะต่อกัน อ่างอาบน้ำสีขาวเรียบๆ ชูให้ห้องอาบน้ำในอพาร์ทเม้นท์ที่ย่านแมนฮัตตันของเธอดูเด่นขึ้นไปอีก

จอห์น เมเยอร์

ห้องอาบน้ำ ของ จอห์น เมเยอร์ 
ห้องอาบน้ำ ของ จอห์น เมเยอร์ ในนิวยอร์ค เก๋ไก๋ ด้วยอ่างอาบน้ำทำจากหินอ่อนอิตาลี ส่วนกระเบื้องปูพื้นจากแบรนด์ Ann Sacks ส่วนม้านั่งทอใยธรรมชาติจาก Apartment 48 และ เซ็ทผ้าเช็ดตัวจาก แบรนด์ Armani

ห้องน้ำคาเมรอน ดิแอซ

ห้องอาบน้ำ ของ สาว คาเมรอน ดิแอซ
ห้องน้ำ ในบ้านของสาวคาเมรอน ดิแอซ ห้องนี้คือห้องน้ำส่วนตัวในห้องนอนของเธอค่ะ ผนังห้องตกแต่งอย่างหรูหรา ด้วยกระเบื้องกระจกสีทอง ส่วนอ่างล้างหน้า โต๊ะเครื่องแป้ง และกระจก นั่นสั่งทำพิเศษเลยทีเดียวจากแบรนด์ Ann Sacks ค่ะ

แต่ละคนก็มีสไตล์การตกแต่ง และ ความชอบเฉพาะตัวที่แตกต่างกันไป ที่แน่ๆ ห้องน้ำสวยหรูกันทุกคนเลยทีเดียว แต่การจะมีห้องน้ำสวยๆ ดูดีเป็นของตัวเอง นั้นก็ไม่จำเป็นต้องใช้แบรนด์เนม ก็สามารถตกแต่งให้ดูดีไม่แพ้เหล่าดาราฮอลลีวู้ดเหล่านี้กันเลยนะคะ คุณล่ะ คิดเหมือนแอดไหมเอ่ย ^ ^

ที่มาจาก  www.elledecor.com