ครอบครัวดารา คู่รักดารา บ้านดารา บ้านนางเอก บ้านพระเอก

ส่อง บ้านแสนอบอุ่น คู่รักดารา กวาง กมลชนก และ น็อต นุติ ครอบครัว เขมะโยธิน

Home / บ้านคนดัง / ส่อง บ้านแสนอบอุ่น คู่รักดารา กวาง กมลชนก และ น็อต นุติ ครอบครัว เขมะโยธิน

เป็นอีกหนึ่ง คู่รักดารา ของวงการบันเทิงไทยที่ครองรักกันมายาวนาน แต่งงานมาแล้ว 16 ปีรักยังหวานชื่นไม่เปลี่ยนแปลง แถมยังมีพยานรักที่มีความประพฤติดีและกิริยาน่ารัก เป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น อย่าง น้องเน็ต เนตต์ เขมะโยธิน และ น้องเนย เนตรทราย เขมะโยธิน ให้ คุณพ่อ น็อต นุติ และ คุณแม่ กวาง กมลชนก ได้ปลื้มใจ นับเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากครอบครัวหนึ่งเลยทีเดียว ยิ่งถ้าได้เห็นช่วงเวลาที่ ครอบครัว เขมะโยธิน ใช้ทำกิจกรรมร่วมกันภายในรั้วบ้านด้วยแล้ว ยิ่งอบอุ่นอบอวลในหัวใจไปด้วยเลย นี่ล่ะค่ะ ช่วงเวลาของครอบครัวที่ทำให้คำว่า บ้าน ใช่เพียงก่อสร้างจากกรวด หิน ดิน ทราย เท่านั้นแต่ด้วยความรัก ความเอาใจใส่จากคนในครอบครัว ที่จะเติมเต็มให้คำว่า “บ้าน” มีความหมาย มีความอบอุ่นต่อจิตใจ กลายเป็น “บ้าน” อย่างสมบูรณ์แบบนั่นเอง

บ้านคู่รักดารา ครอบครัว เขมะโยธิน
ประตูรั้วหน้าบ้าน ตกแต่งสไตล์ Rustic ประตูบานเลื่อนต่อเป็นแผงไม้กระดานแบบเรียบๆ ดิบๆ ตกแต่งเสาประตูทางเข้าด้วยการแต่งหินวางเรียงโชว์ Texture พร้อมปลูกต้นเล็บมือนางให้เลื้อยเป็นซุ้มเหนือประตู ให้ชุ่มชื่นใจ พร้อมกลิ่นหอมๆ ยามเย็น ต้อนรับเจ้าของบ้านกลับบ้าน

กวาง กมลชนก

การตกแต่งพื้นผิวด้านนอกตัวบ้าน ตกแต่งด้วยหินเช่นเดียวกับเสาประตูรั้วบ้าน ให้เชื่อมโยงกัน ประตูบ้านบานใหญ่ติดกระจกตามสไตล์บ้านในยุค 90

น้องเนย และ น้องเน็ต

ด้านนอกบ้าน เป็นพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่  เพียงพอต่อการปลูกต้นไม้ใหญ่หลายต้น อันจะไม่เป็นอันตรายต่อตัวบ้าน

ต้นพุดน้ำบุษย์

ต้นพุดน้ำบุษย์ ที่คุณกวาง กมลชนกชื่นชอบมาก ออกดอกเต็มต้น ในช่วงฤดูฝนนี้

 

บ้านดารา
กวาง กมลชนก กับคุณแม่ในห้องรับแขก
ห้องครัว
พื้นที่ห้องครัวเล็กๆ ตกแต่งแบบบิ้วท์อิน ใช้สีดำเป็นหลัก
ห้องทำงาน
ห้องทำงาน

เป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นหลังใหญ่ ที่ครบฟังก์ชั่นการใช้งาน พร้อมพื้นที่สนามหญ้ากว้างที่ปลูกต้นไม้น้อย – ใหญ่ไว้ให้เจ้าของบ้านได้ชื่นชม ร่มรื่น แถมสมาชิกภายในครอบครัวก็กลมเกลียว ทำให้บ้านเป็น Home ไม่ใช่แค่ House ที่หมายถึงแค่เพียง ตัวบ้าน อย่างเดียวจริงๆ ค่ะ

ที่มาภาพ kwang.kamolchanok