บ้านคู่รักดารา บ้านดารา บ้านนักร้อง

สาวกห้ามพลาด!! ส่องบ้านพันล้าน ของคู่รักนักร้อง Beyonce และ Jay-Z

Home / บ้านคนดัง / สาวกห้ามพลาด!! ส่องบ้านพันล้าน ของคู่รักนักร้อง Beyonce และ Jay-Z

แค่หลักร้อยล้านก็หรูจะแย่ แล้วคฤหาสถ์หลักพันล้านล่ะ จะอลังการเว่อร์วังขนาดไหน? เจ้าของที่จะครอบครองบ้านมูลค่าขนาดนี้ได้ แน่นอนว่า ไม่มีคำว่า “ธรรมดา” คู่รักเซเลปผู้ทรงอิทธิพลแห่งวงการเพลง Beyonce และ Jay-Z นั่นเองค่ะ โดยพวกเขาได้วางแผนที่จะย้ายจากหาด Malibu มาสู่ Bel Air เพราะสมาชิกในครอบครัวที่เพิ่มมากขึ้น และแน่นอนว่าทุกคนต้องการพื้นที่ของตัวเอง ซึ่งบ้านหลังนี้ก็มีพื้นที่กว้างขวางเพียงพอที่จะตอบโจทย์ได้

คู่รักนักร้อง Beyonce และ Jay-Z

บ้าน คู่รักนักร้อง Beyonce และ Jay-Z

โดยคฤหาสถ์หลังนี้ก็ครบครันสมราคาจริงๆ มีองค์ประกอบสุดว้าว เช่น  กระจกหน้าต่างกันกระสุน ดาดฟ้าที่กว้างขวางพอจะใช้เป็นที่จอดเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวหลายลำ  โรงจอดรถความจุพอดีๆ ประมาณ 15 คัน สปาและฟิตเนสแสนสะดวกในบริเวณบ้าน แน่นอนว่าอ่างน้ำวนขนาดยักษ์จุคนได้ถึง 12 คนก็พร้อมให้ใช้สอย สระว่ายน้ำ 4 สระ ห้องนอน 8 ห้อง ห้องน้ำอีก 11 ห้อง ยังมีห้องครัวที่กว้างขวางและห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สั่งทำพิเศษจากอิตาลี

และภาพที่ได้มาส่องกันในวันนี้ ก็มาจากขั้นตอนสุดท้ายของการก่อสร้างคฤหาสถ์ ซึ่งเมื่อเสร็จสมบูรณ์ ก็คงไม่มีการเปิดให้ดูกันแล้ว เพราะฉะนั้นมาเก็บข้อมูลกันให้เต็มที่ก่อนดีกว่า ว่าบ้านพันล้านเนี่ย มันประมาณไหนกันนะ!

สนามหญ้าหน้าบ้าน

วิวจากภายในบ้าน

ชานบ้าน

ตัวบ้าน

บ้านบียอนเซ่ - เจซี

บ้านคู่รักนักร้อง

บันไดบ้าน

บาร์น้ำ

ตกแต่งภายใน

บ้านดาราฮอลลีวู้ด

ห้องโถง

บ้านดารา

บ้านคู่รักนักร้อง

เตา

ห้องครัว

ห้องอาบน้ำ

ห้องอาบน้ำ

ห้องแต่งตัว

ห้องแต่งตัว

ที่มาจาก www.eonline.com