ครอบครัวดารา บ้านดารา บ้านนางร้าย เรือนหอดารา

ส่อง บ้านกิ๊ก สุวัจนี ย่านสาทร นางร้ายในตำนาน กับวิถีชีวิตแม่ลูก 3 ของครอบครัวใหญ่

Home / บ้านคนดัง / ส่อง บ้านกิ๊ก สุวัจนี ย่านสาทร นางร้ายในตำนาน กับวิถีชีวิตแม่ลูก 3 ของครอบครัวใหญ่

หากเอ่ยถึงนางร้ายในยุค 90 หนึ่งในชื่อนางร้ายอันโด่งดังสุดขีดในยุคนั้น ต้องมีชื่อ กิ๊ก สุวัจนี ติดอยู่ในใจของทุกคนอย่างแน่นอน จากการแสดงอันถึงบทบาท ทั้งแววตา และน้ำเสียง ที่จะร้ายกาจดุดันอย่างน่ากลัว หรือ จะสายฮา กิ๊ก สุวัจนีก็ตีบทแตกทุกครั้ง จนถึงทุกวันนี้ หลังจากที่เธอแต่งงานไปกับ แจ็คกี้ ธรรมจักร พานิชชีวะ เพื่อทำหน้าที่ภรรยาและแม่ของลูกๆ ทั้ง 3 คนอย่างเต็มตัวแล้วก็ตาม แต่ก็ยังคงมี MEME หรือ ภาพ GIF ของเธอโลดแล่นอยู่ตามบทสนทนาบนโลกออนไลน์มาโดยตลอด เราขอคลายความคิดถึงเธอด้วยการพาคุณๆ มาส่อง บ้านกิ๊ก สุวัจนี และครอบครัว ในวิถีชีวิตมนุษย์แม่ที่แสนติดดินกันค่ะ

บ้านกิ๊ก สุวัจนี
ตัวบ้าน เป็นอาคารสูง 4 ชั้น ย่านสาทร

ตัวบ้าน ปลูกสร้างเป็นเรือนหอ อาคารสูง 4 ชั้น ในรั้วเดียวกันกับครอบครัวคุณสามี ในสไตล์คอนเทมโพรารี่ ตกแต่งภายนอกด้วยสีเทาหม่น และสีขาว ท่ามกลางอาณาบริเวณสนามหญ้ากว้าง ต้นไม้ร่มรื่นให้มีพื้นที่ได้วิ่งเล่น ออกกำลังกาย และทำกิจกรรมสันทนาการกับเด็กๆ ได้มากมาย

บ้านดารา

ชานบ้าน
หน้าบ้านหันเข้าสนามหญ้า ตกแต่งปากทางด้วย การตั้งหินแกะสลักรูปช้างทั้ง 2 ข้าง

ห้องนั่งเล่น เป็นห้องกว้าง เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ซึ่งบ้านที่มีลูกหลานเยอะๆ ย่อมเต็มไปด้วยของของลูก

 

โซฟา
โซฟาหุ้มเบาะหนังสีแดง รูปตัวแอล เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

ของเล่น

 

บันไดสไตล์โมเดิร์นเต็มๆ

จัดได้ว่าเป็นบ้านขนาดใหญ่ที่ตอบโจทย์ในการทำกิจกรรมสำหรับเด็กๆ อย่างแท้จริง ซึ่งคุณแม่เองก็ทุ่มเทเวลาอย่างเต็มที่ ที่จะใช้เวลาทั้งหมดในการดูแล ทำกิจกรรมกับลูกๆ ทั้ง 3 คนในทุกพื้นที่ภายในบ้านอย่างเต็มแม็กซ์ นับเป็นคุณแม่ตัวอย่างอีกคนหนึ่งเลยก็ว่านะเนี่ย

ภาพจาก  www.instagram.com/kiksuwatjanee