ครอบครัวดารา คู่รักดารา บ้านดารา อสังหาริมทรัพย์

ย้ายแล้วจ้า! บ้านใหม่ หมอโอ๊ค โอปอล์ ลงทุนอสังหาฯ ครั้งนี้เพื่ออนาคตลูกแฝด

Home / บ้านคนดัง / ย้ายแล้วจ้า! บ้านใหม่ หมอโอ๊ค โอปอล์ ลงทุนอสังหาฯ ครั้งนี้เพื่ออนาคตลูกแฝด

หมอโอ๊ค สมิทธิ์ และ โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล คู้รักดาราพร้อมหน้าครอบครัวได้ฤกษ์ย้ายบ้านใหม่เมื่อ 19 ม.ค.61 ที่ผ่านมา หลังมองการณ์ไกล จากเดิมที่เรือนหออยู่ย่านแจ้งวัฒนะ แต่โรงเรียนที่ลูกแฝดหญิง – ชาย น้องอลิน และ น้องอลันกำลังจะเข้าเรียนนั้นอยู่ในเมือง ทำให้เสียเวลาในการเดินทางอย่างน้อย 2 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ  ทั้งคู่จึงทุ่มงบสร้างบ้านใหม่อีกหลังในทำเลใกล้โรงเรียนลูกๆ เพื่อสะดวกต่อการเดินทางและเป็นการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ให้กับลูกในอนาคตด้วย  โดยมีคุณปู่ของหลานแฝดซึ่งเป็นวิศวกรคอยให้คำปรึกษา ทำให้สามารถควบคุมงบประมาณได้ตามต้องการ และเนื่องจาก บ้านใหม่ หมอโอ๊ค โอปอล์ นั้นมีวัตถุประสงค์สร้างขึ้นมาเพื่อลูกๆ อยู่แล้ว จึงเน้นความสะดวกสบายและความปลอดภัยสำหรับเด็กเล็กเป็นสำคัญ เน้นฟังก์ชั่นให้เด็กๆ อยู่สบายขึ้น บุมุม หุ้มของแข็ง เน้นพลาสติกสีสันสดใส เป็นสำคัญ ต่างจากบ้านหลังเดิมที่เป็นเรือนหอ ที่มีเหลี่ยมคม ทำให้ลูกๆ บาดเจ็บประจำ ส่วนบ้านหลังใหม่นี้ น่ารักมากกกกกกกกกกกก ก.ไก่ล้านตัว ส่วนของห้องเด็กๆ นี่ ราวกับหลุดมาจากโรงเรียนอนุบาลเลยทีเดียวค่ะ จะน่ารัก สร้างเสริมจินตนาการเด็กๆ ขนาดไหน ตามมาชมกันค่ะ

บ้านใหม่ หมอโอ๊ค โอปอล์

บ้านใหม่ของครอบครัว อารยะสกุล ขณะกำลังก่อสร้าง ยังไม่แล้วเสร็จ นี่ทุบไปแล้วสร้างใหม่หลายรอบเลยทีเดียว เพื่อตอบโจทย์อำนวยความสะดวกแก่เด็กๆ ในครอบครัวที่สุดนั่นเอง

ย้ายบ้าน

สร้างเสร็จแล้วจ้า พร้อมย้ายเข้าบ้านด้วยฤกษ์ดีในวันที่ 19 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา

บ้านดารา
ห้องโถง สูงโปร่งโล่ง อยู่บนชั้นสองของตัวบ้าน พร้อมสวนลอยฟ้า พรางตาด้วย Facade สไตล์โมเดิร์นเป็นส่วนตัว

ห้องนั่งเล่น เป็น ห้องโถงโปร่งสูง ติดประตูบานกระจกเพื่อรับแสงธรรมชาติเข้าบ้านในเวลากลางวัน ติดตั้งไฟดาวน์ไลท์สีส้มนวลตา และด้วยเพดานที่สูงขนาดนี้ เอื้ออำนวยให้ติดตั้งแชนเดอเลียร์ลายสวยเพื่อเพิ่มแสงสว่าง และ ความสวยงามให้กับห้องได้

บันไดบ้าน
บันไดบ้าน โมเดิร์นด้วยสีสันที่ตัดกันอย่างชัดเจน และการจัดแสงจากโคมไฟที่ทำให้บริเวณบันไดมีมิติน่าสนใจขึ้น
ห้องครัว
ห้องครัว สำหรับ หมอโอ๊ค พ่อครัวหัวป่าก์ของครอบครัวอารยะสกุล
ห้องครัว
บิวท์อินเข้าเซ็ตทั้งชุดจ้า
ห้องลูกๆ
โคมไฟห้องลูก อย่างเก๋เลยค๊า

ห้องเด็ก

สำหรับห้องของเด็กๆ จะเพ้นท์ผนังเป็นลวดลายการ์ตูนสีสันสดใสโทนพาสเทล สอดแทรกความรู้รอบตัวต่างๆ ไปด้วย ทั้ง คำศัพท์ภาษาอังกฤษ และ แผนที่โลก

ห้องเด็ก
ผนังห้องน่ารักมากกกกกก
เตียงนอนเด็ก
เตียงนอนน้องอลินและน้องอลัน

เตียงนอนเด็กขึ้นโครงเสาเตียงเป็นรูปทรงบ้าน บุนวมอย่างดี มีพื้นที่กว้างเพียงพอให้น้องๆ ที่นอนดิ้น โดยในช่วงแรกเด็กๆ จะนอนห้องคุณพ่อคุณแม่ก่อน  ซึ่งภายในบ้านหลังนี้ได้เตรียมห้องนอนส่วนตัวให้น้องๆ ทั้งคู่ได้อยู่เมื่อโตขึ้นค่ะ

สวนหลังบ้าน
สวนหลังบ้าน สำหรับเด็กๆ ได้มีพื้นที่วิ่งเล่น สูดอากาศสดชื่นกัน

นับเป็นบ้านของครอบครัวดาราอีกหลังที่จุดประกายไอเดียให้เราคิดสร้างบ้านเพื่อครอบครัวในอนาคตของเราเองบ้างไม่มากก็น้อยเลยค่ะ อย่างน้อยๆ การจะมีบ้านสักหลังเป็นของตัวเองก็ต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราเองว่า เราต้องการบ้านแบบไหน ที่จะทำให้ชีวิตเราและคนในครอบครัวได้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และเป็นการลงทุนอสังหาฯ ที่จะตอบโจทย์ในระยะยาวได้อีกด้วย ถือว่า เป็นครอบครัวที่มองการณ์ไกลจริงๆ ค่ะ

ที่มาภาพจาก oak_smith และ opalpanisara