บ้านดารา บ้านนางเอก บ้านเดี่ยวชั้นเดียว ริต้า ศรีริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น

ส่องบ้าน ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ที่นางเอกสาวออกแบบและตกแต่งเอง

Home / บ้านคนดัง / ส่องบ้าน ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ที่นางเอกสาวออกแบบและตกแต่งเอง

ถือเป็นบ้านที่สวยมีสไตล์สมกับตำแหน่งนางเอกออร่านางฟ้า ที่ดูเผลอๆ แล้วนึกว่า อยู่ฮาวาย สำหรับบ้าน ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ด้วยบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น วินเทจ พร้อมสวนร่มรื่นและสระว่ายน้ำสุดเก๋ พื้นที่ส่วนตัวสุดหวงของสาวริต้าเค้าล่ะ ที่ถึงแม้เธอจะรักการท่องเที่ยวขนาดไหน แต่สำหรับเธอแล้วก็ ไม่มีพื้นที่ใดสุขใจเท่าบ้านอีกแล้ว และนี่คือ บ้านหลังที่เธอออกแบบและตกแต่งด้วยตัวเอง บอกเลยว่า รสนิยมเป็นเลิศ ตามมาชมบ้านของเธอกัน

บ้านริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น

ภายนอกตัวบ้านเรียบง่าย  รูปทรงคล้ายกล่อง เพิ่มความโปร่งด้วยการติดกระจกรอบตัวบ้านเพื่อรับวิวสระว่ายน้ำและชมสวนไปด้วยในตัว

บ้านดารา

บันไดชานบ้านตีด้วยไม้และทาสีขาวให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

บ้านดารา

ประตูบ้านประตูบ้านสไตล์รัสติก ใช้ไม้ต่อกันขึ้นเป็นบานประตู เปลือยโชว์เนื้อไม้และสีไม้ธรรมชาติ ตกแต่งให้เก๋ขึ้นด้วยด้ามจับประตูทำจากเหล็กรมดำสไตล์วินเทจ โดยกลอนประตูล็อคด้วยกุญแจที่ด้านล่างนะจ๊ะ

ประตูไม้
ประตูไม้
ประตูไม้

ด้านใน

ด้านในบ้าน ซ่อนแอร์ไว้ใน Facade สุดเก๋ ให้ดูเหมือนตู้ไซด์บอร์ด พร้อมตกแต่งพื้นที่เหนือเครื่องปรับอากาศอย่างสวยงามกลมกลืน ด้วยการตั้งแจกัน เชิงเทียน และรูป

ห้องนั่งเล่น
ห้องนั่งเล่น  ….นี่บ้านคนอยู่จริงๆ ใช่ไหมคะ?

ตกแต่งภายใน

ริต้าเป็นคนชอบแต่งบ้านมาก ทำให้ภายในบ้านได้เปลี่ยนบรรยากาศตลอดเวลา นี่คือ ห้องนั่งเล่นล่าสุด ที่สาวริต้าติดวอลเปเปอร์เพิ่ม และตกแต่งผนังรอบจอทีวีด้วยการติดกระจกรูปข้าวหลามตัดให้ดูเป็นประกาย
ปูหินอ่อน

บานกระจกในห้องนั่งเล่นทำให้บ้านดูสว่างและมีมิติมากขึ้น

เฟอร์นิเจอร์
เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านโทนขาว – ดำ สไตล์คลาสสิก

บ้านนางเอก

เป็นบ้านที่มีกระจกสะท้อนทุกมุมจริงๆ

บ้านศรีริต้า

ตามมาชมสวนและสระว่ายน้ำของสาวริต้ากันค่ะ เอาจริง ถ้าบอกว่าเป็นบ้านที่ฮาวายก็เชื่อนะ มาดูสิ
สวนและสระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำ
ต้นปาล์ม
ต้นปาล์มให้บรรยากาศเขตร้อนชื้น

บ้านริต้าเองจริงๆ ค่ะ

ศรีริต้า เจนเซ่น
ศรีริต้า เจนเซ่น
ศรีริต้า เจนเซ่น
เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวที่สวยน่าอยู่จริงๆ ทั้งโปร่ง โล่ง ตกแต่งสวยงามมีสไตล์ และเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจได้เป็นอย่างดี การตกแต่งบ้านอย่างนี้สักหลัง คุณก็ทำได้ ในงบประมาณที่คุณมี ขอเพียงตั้งเป้าหมาย แล้วค่อยๆ หาของตกแต่งที่มีสไตล์ใกล้เคียงกันในราคาที่ไม่ทำร้ายยอดเงินในบัญชีมากนัก แอดก็ทำอย่างนี้เหมือนกัน ท่องไว้เสมอว่า เป็นนกน้อยต้องทำรังแต่พอตัว ^ ^

ส่องบ้านสไตล์นีโอคลาสสิกของไฮโซ กรณ์ ณรงค์เดช

ภาพจาก  sriritajensen