ครอบครัวดารา คอนเทมโพรารี่ บ้านดารา สไตล์ร่วมสมัย ฮ่องกง

ส่อง บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่ฮ่องกง ของ พอลล่า เทเลอร์ บัทเทอรี่ ครอบครัวนี้หน้าตาดียกบ้าน

Home / บ้านคนดัง / ส่อง บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ที่ฮ่องกง ของ พอลล่า เทเลอร์ บัทเทอรี่ ครอบครัวนี้หน้าตาดียกบ้าน

หลังจากแต่งงานกับ นักธุรกิจหนุ่มลูกครึ่ง เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ แล้ว ดาราสาวยิ้มสวย พอลล่า เทเลอร์ บัทเทอรี่ แห่งแก๊งนางฟ้า ก็ตัดสินใจย้ายไปตั้งรกรากที่ฮ่องกงตามสามีมาได้ 3 ปีแล้ว เนื่องจากในช่วงแรกหลังแต่งงานต้องอยู่ห่างกัน ทำให้ชีวิตครอบครัวไม่ชัดเจนสักเท่าไหร่ ดังนั้น นานๆ ทีเราถึงจะได้เห็นผลงานของเธอบ้าง เพราะสาวพอลล่าเธอสนุกกับการเลี้ยงลูกอย่างมาก แถมลูกสาวและลูกชาย อย่าง น้องไลลา และน้องลูก้า ก็น่ารักมากๆ เสียด้วย ทำเอาคุณแม่คนสวยเพลิดเพลินกับไปการเลี้ยงลูกไปเลย เราจึงขอนำภาพชีวิตความเป็นอยู่ และ มุมต่างๆ ในบ้านของครอบครัว บัทเทอรี่ ที่ฮ่องกง มาฝากให้หายคิดถึงเธอกัน

พอลล่า เทเลอร์
พอลล่า ลูก้า และ ไลลา
หน้าบ้าน
หน้าบ้าน

บ้านของครอบครัวบัทเทอรี่ เป็นบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ ตั้งอยู่ย่านสแตนลี่ย์ วิลเลจ เขตริมฝั่งทะเลบนเกาะฮ่องกง ตัวบ้านสีขาวสว่าง ทั้งภายในและภายนอก ตกแต่งด้วยไม้และกระจก ในแบบร่วมสมัย เรียบง่าย และอบอุ่น

บ้านดารา
ราวบันไดเป็นกระจกใส แบบโมเดิร์น
บันไดบ้าน
บันไดไม้สีเบจให้โทนอบอุ่นและสว่าง

บันไดบ้าน
บันไดบ้าน
ห้องครัว

ห้องนอน
ห้องนอน
ห้องแต่งตัว
ห้องแต่งตัว ตกแต่งบิวท์อินด้วยไม้สีเบจ

บ้าน

ถึงแม้บ้านจะถูกสร้างมาด้วย ก้อนหินดินและทราย ประกอบรูปร่างขึ้นมาเป็นบ้านสักหลัง แต่ คำว่า “บ้าน” ไม่มีทางจะสมบูรณ์ได้เลย ถ้าหากไร้ซึ่งสมาชิกในครอบครัว ที่ช่วยเติมเต็มชีวิตชีวาให้กับบ้านหลังนั้นๆ อย่างเช่นรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของครอบครัวสาวพอลล่าที่ทำให้บ้านหลังนี้ดูสว่างสดใส ขึ้นอีกเยอะเลยทีเดียว

ภาพจาก paulataylorbuttery