ส่อง บ้านใหม่ ปราง กัญญ์ณรัณ หลัก 10 ล้าน บ้านเดี่ยวสองชั้น ย่านราชพฤกษ์

Home / บ้านคนดัง / ส่อง บ้านใหม่ ปราง กัญญ์ณรัณ หลัก 10 ล้าน บ้านเดี่ยวสองชั้น ย่านราชพฤกษ์
บ้านดารา บ้านปราง กัญญ์ณรัณ บ้านเดี่ยวสองชั้น บ้านใหม่ปราง กัญญ์ณรัณ ปราง กัญญ์ณรัณ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ย่านราชพฤกษ์ สไตล์โมเดิร์น

ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล เข้าวงการบันเทิงมานานนับ 10 ปี แต่กลับมาแจ้งเกิดดังเปรี้ยงปร้างไปทั่วโลกจากบท แม่หญิงจันทร์วาด ในละครบุพเพสันนิวาส ซึ่งเป็นละครแห่งปี 2561 จริงๆ ย้อนกลับไป 10 ปีก่อน ช่วงเข้าวงการใหม่ๆ  สาวปรางมีความตั้งใจ อยากซื้อบ้านสวยๆ ให้คุณพ่อ คุณแม่ได้อยู่ เธอจึงได้ให้คำสัญญากับคุณพ่อคุณแม่ของเธอว่าจะซื้อบ้านใหม่ให้ได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงเธอนี่ล่ะ  ซึ่งเงินก้อนที่ช่วยให้โปะหนี้ผ่อนบ้านเดี่ยวสองชั้น สไตล์โมเดิร์น ย่านราชพฤกษ์ ในราคา 8 หลักหมด ส่วนหนึ่งก็มาจากผลงานละครบุพเพสันนิวาสร่วมด้วยเช่นกัน

ปราง กัญญ์ณรัณ

จากแรกที่สาวปรางแอบมาตระเวนดูบ้านในย่านละแวกใกล้เคียงบ้านหลังเดิมของเธออย่างเงียบๆ และเธอก็รู้สึกถูกชะตากับบ้านหหลังนี้จึงแอบซื้อไว้เงียบๆ ไม่ได้บอกใคร และถือฤกษ์วันพ่อ ในปีที่ผ่านมา พาคุณพ่อคุณแม่มาดูบ้านที่สร้างเสร็จและตกแต่งเสร็จเรียบร้อย เป็นของขวัญวันพ่อ สำหรับทุกคนในครอบครัว ทั้ง คุณพ่อ คุณแม่ ปราง และน้องสาว ได้มาอยู่ร่วมกัน เนื่องจากสาวปรางเธอชอบอยู่บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นหลังกับครอบครัวมากกว่าจะไปใช้ชีวิตอยู่คอนโดมิเนียม
บ้านใหม่ปราง กัญญ์ณรัณ

บ้านปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้งานทั้งหมด 70 ตารางวา แบ่งเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก และ 1 ห้องนั่งเล่น ตกแต่งในแบบโมเดิร์นซึ่งเป็นสไตล์ที่สาวปรางชอบ ใช้สีเอิร์ธโทนเป็นสีหลักในการตกแต่งบ้าน รวมค่าใช้จ่ายในการตกแต่งก็ราวๆ  1 ล้านบาท

ห้องนั่งเล่น
ห้องนั่งเล่น
ห้องนอน
ห้องนอนฟรุ้งฟริ้ง

ห้องนอน

บ้านใหม่ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล
บ้านใหม่ ปราง กัญญ์ณรัณ
บ้านดารา
สวนภายนอก

ส่วนภายนอกตัวบ้านรายล้อมด้วยสวนซึ่งตอบโจทย์ความชื่นชอบปลูกต้นไม้และดอกไม้นานาพันธุ์ของคุณแม่ และยังสร้างบ่อเลี้ยงปลาที่คุณพ่อชอบ  ทำให้พื้นที่บ้านหลังใหม่นี้เป็นสถานที่ที่ตอบโจทย์สำหรับทุกคนในครอบครัวมากขึ้น เพราะสาวปรางก็สามารถเดินทางไปทำงานสะดวกขึ้น ด้วยทำเลบ้านใหม่ที่อยู่ใกล้ทางด่วนอีกด้วย ครบครัน และ อบอุ่นจริงๆ Decor MThai ขอแสดงความยินดีกับสาวปรางด้วยนะคะ

ภาพจาก  ladiiprang

ไหนๆ ก็ไหนๆ ล่ะ มาแซะเคล็ดลับซิกแพ็คสวยๆ ของสาวปราง ไปด้วยเลยล่ะกันจ้า ชมได้ที่คลิปด้านล่างนี้เลย