คู่รักดารา บ้านดารา บ้านเดี่ยวสองชั้น เรือนหอ เรือนหอดารา

ธัญญ่า ธัญญาเรศ เปิด เรือนหอ ออกแบบโดยสามี พร้อมพาชม สวนน้ำ ของ น้องลียา

Home / บ้านคนดัง / ธัญญ่า ธัญญาเรศ เปิด เรือนหอ ออกแบบโดยสามี พร้อมพาชม สวนน้ำ ของ น้องลียา

ธัญญ่า ธัญญาเรศ  และเป๊ก  สัญชัย เองตระกูล เป็นคู่รักคู่ชีวิตที่คบหากันมาอย่างยาวนาน ฝ่าฟันผ่านพ้นอุปสรรคกันมานักต่อนัก โดยมีพยานรักน่ารักน่าชังอย่างน้องลียา ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของแม่ธัญญ่าและพ่อเป๊ก คราวนี้โอกาสอันดีได้มาถึง เมื่อ ธัญญ่า เปิดบ้านต้อนรับ รายการ “THE GUEST (เดอะเกสท์) ตีสนิทคนดัง” ให้เข้าไปล้วงลึกถึงเรือนหอหลังใหญ่ ณ หมู่บ้านมาสเตอร์พีช เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา

ธัญญ่า ธัญญาเรศ

โดย ธัญญ่า เปิดใจถึงบ้านหลังนี้ว่า “จริงๆ เราอยากจะได้บ้านเล็กๆ แต่พี่เป๊ก (สัญชัย) มาดูด้วย แล้วชอบที่ตรงนี้ เราก็บอกว่าใหญ่ไปมั้ย ตอนแรกยังไม่ได้สร้างบ้าน เป็นแค่ที่ดินเปล่า เป็น 2 แปลงติดกัน เราก็บอกว่าแปลงเดียวก็พอ เขาบอกว่าซื้อก็ซื้อให้ใหญ่ไปเลย แล้วเขาก็เป็นคนออกแบบบ้านเองทั้งหมด ซึ่งบ้านหลังนี้ออกแบบนานมาก ก่อนลียาจะเกิดอีก ซึ่งเพิ่งเสร็จเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา

เรือนหอดารา

บ้านดารา

เดินเข้ามาในบริเวณบ้านก็มีฮวงจุ้ย เรื่องน้ำ เรื่องน้ำพุ อย่างที่จอดรถด้วยความที่พี่เป๊กเป็นคนชอบรถ สะสมรถ เป็นนักแข่งรถด้วย รถก็เลยจะเยอะต้องมีที่จอดรถ 2 ชั้น

โรงรถ
โรงรถ

ห้องรับแขก
ห้องรับแขก

โถง
ห้องโถงบ้าน

มุมโต๊ะใหญ่ก็จะเป็นมุมกินข้าว โต๊ะประชุม

โต๊ะกินข้าว

ข้างนอกจะเป็นสวนน้ำในบ้านเพื่อลูก ซึ่งเขาก็จะมีเพื่อน มีแก๊งเขามาเล่น นอกจากนั้นก็มีมุมปาร์ตี้

สวนน้ำ
สวนน้ำ
สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำ

บันไดวน

บันไดวน

ส่วนชั้น 2 เดินขึ้นมาตรงผนังห้องลูกก็จะมีรูปครอบครัว

รูปครอบครัว

ห้องลียาก็จะเป็นเด็กผู้หญิง มีตู้เลี้ยงปลา แล้วเปิดประตูก็จะทะลุห้องนอนแม่ ในห้องน้องก็จะมีทีวีดูกล้องวงจรปิด พี่เป๊กดูตลอดเวลา เพราะว่าตอนที่อยู่บ้านเก่าเคยมีโจรเข้าบ้าน เข้ามาในห้องนอน เอาโทรศัพท์คุณพ่อไป โดยที่ไม่มีใครรู้เลย ห้องนอนก็จะเรียบๆ ไม่มีอะไรหวือหวา

ห้องนวด
โต๊ะกินข้าว
ห้องเล่นเปียโน

นอกจากนั้นก็มีห้องออกกำลังกาย พี่เป๊กจะวิ่งทุกเช้า ทุกเย็น ส่วนเราก็จะปั่นจักรยาน ไม่ว่าจะนอนดึกก็แค่ไหนเขาก็จะวิ่งทุกวัน เพราะเขาเคยอ้วน 100 กว่าโลตอน ม.ปลายและห้องนวดหน้า เราให้แม่บ้านไปเรียนนวดหน้ากับเครื่อง จะได้ไม่ต้องออกจากบ้าน ครบทุกอย่างในบ้านเลย ” ธัญญ่า กล่าว

ติดตามชมความสนุกได้ในรายการ “THE GUEST (เดอะเกสท์) ตีสนิทคนดัง” วันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม 2561 นี้ เวลา 14.50 น. ทาง ช่อง 8