ธัญญ่า ธัญญาเรศ เปิด เรือนหอ ออกแบบโดยสามี พร้อมพาชม สวนน้ำ ของ น้องลียา

Home / บ้านคนดัง / ธัญญ่า ธัญญาเรศ เปิด เรือนหอ ออกแบบโดยสามี พร้อมพาชม สวนน้ำ ของ น้องลียา
คู่รักดารา ธัญญ่า ธัญญาเรศ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล บ้านดารา บ้านเดี่ยวสองชั้น ลียา เป๊ก สัญชัย เรือนหอ เรือนหอดารา

ธัญญ่า ธัญญาเรศ  และเป๊ก  สัญชัย เองตระกูล เป็นคู่รักคู่ชีวิตที่คบหากันมาอย่างยาวนาน ฝ่าฟันผ่านพ้นอุปสรรคกันมานักต่อนัก โดยมีพยานรักน่ารักน่าชังอย่างน้องลียา ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของแม่ธัญญ่าและพ่อเป๊ก คราวนี้โอกาสอันดีได้มาถึง เมื่อ ธัญญ่า เปิดบ้านต้อนรับ รายการ “THE GUEST (เดอะเกสท์) ตีสนิทคนดัง” ให้เข้าไปล้วงลึกถึงเรือนหอหลังใหญ่ ณ หมู่บ้านมาสเตอร์พีช เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา

ธัญญ่า ธัญญาเรศ

โดย ธัญญ่า เปิดใจถึงบ้านหลังนี้ว่า “จริงๆ เราอยากจะได้บ้านเล็กๆ แต่พี่เป๊ก (สัญชัย) มาดูด้วย แล้วชอบที่ตรงนี้ เราก็บอกว่าใหญ่ไปมั้ย ตอนแรกยังไม่ได้สร้างบ้าน เป็นแค่ที่ดินเปล่า เป็น 2 แปลงติดกัน เราก็บอกว่าแปลงเดียวก็พอ เขาบอกว่าซื้อก็ซื้อให้ใหญ่ไปเลย แล้วเขาก็เป็นคนออกแบบบ้านเองทั้งหมด ซึ่งบ้านหลังนี้ออกแบบนานมาก ก่อนลียาจะเกิดอีก ซึ่งเพิ่งเสร็จเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา

เรือนหอดารา

บ้านดารา

เดินเข้ามาในบริเวณบ้านก็มีฮวงจุ้ย เรื่องน้ำ เรื่องน้ำพุ อย่างที่จอดรถด้วยความที่พี่เป๊กเป็นคนชอบรถ สะสมรถ เป็นนักแข่งรถด้วย รถก็เลยจะเยอะต้องมีที่จอดรถ 2 ชั้น

โรงรถ
โรงรถ

ห้องรับแขก
ห้องรับแขก

โถง
ห้องโถงบ้าน

มุมโต๊ะใหญ่ก็จะเป็นมุมกินข้าว โต๊ะประชุม

โต๊ะกินข้าว

ข้างนอกจะเป็นสวนน้ำในบ้านเพื่อลูก ซึ่งเขาก็จะมีเพื่อน มีแก๊งเขามาเล่น นอกจากนั้นก็มีมุมปาร์ตี้

สวนน้ำ
สวนน้ำ
สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำ

บันไดวน

บันไดวน

ส่วนชั้น 2 เดินขึ้นมาตรงผนังห้องลูกก็จะมีรูปครอบครัว

รูปครอบครัว

ห้องลียาก็จะเป็นเด็กผู้หญิง มีตู้เลี้ยงปลา แล้วเปิดประตูก็จะทะลุห้องนอนแม่ ในห้องน้องก็จะมีทีวีดูกล้องวงจรปิด พี่เป๊กดูตลอดเวลา เพราะว่าตอนที่อยู่บ้านเก่าเคยมีโจรเข้าบ้าน เข้ามาในห้องนอน เอาโทรศัพท์คุณพ่อไป โดยที่ไม่มีใครรู้เลย ห้องนอนก็จะเรียบๆ ไม่มีอะไรหวือหวา

ห้องนวด
โต๊ะกินข้าว
ห้องเล่นเปียโน

นอกจากนั้นก็มีห้องออกกำลังกาย พี่เป๊กจะวิ่งทุกเช้า ทุกเย็น ส่วนเราก็จะปั่นจักรยาน ไม่ว่าจะนอนดึกก็แค่ไหนเขาก็จะวิ่งทุกวัน เพราะเขาเคยอ้วน 100 กว่าโลตอน ม.ปลายและห้องนวดหน้า เราให้แม่บ้านไปเรียนนวดหน้ากับเครื่อง จะได้ไม่ต้องออกจากบ้าน ครบทุกอย่างในบ้านเลย ” ธัญญ่า กล่าว

ติดตามชมความสนุกได้ในรายการ “THE GUEST (เดอะเกสท์) ตีสนิทคนดัง” วันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม 2561 นี้ เวลา 14.50 น. ทาง ช่อง 8