บ้านดารา บ้านนักร้อง เรือนหอดารา

บ้านอั๋น ภูวนาท เรือนหออบอุ่นกับศรีภรรยา จ๋า ทิฟฟานี่ ในรั้วบ้านคุณผลิน

Home / บ้านคนดัง / บ้านอั๋น ภูวนาท เรือนหออบอุ่นกับศรีภรรยา จ๋า ทิฟฟานี่ ในรั้วบ้านคุณผลิน

เป็นหนุ่มเนี้ยบมาแต่ไหนแต่ไร เพราะฉะนั้น บ้านอั๋น ภูวนาท เอง ยิ่งไม่ต้องห่วง โดยบ้านเดี่ยวสองชั้นของดีเจอั๋น  ก็ปลูกอยู่ในรั้วบ้านคุณผลินนั่นล่ะค่ะ ซึ่งหลังจากอยู่คนเดียวมานาน หลังแต่งงานก็ไม่เดียวดายอีกต่อไปเพราะใช้เป็นเรือนหออยู่กับ จ๋า อลิสา  พันธุศักดิ์ หรือ จ๋า ทิฟฟานี่ สาวเก่งเจ้าของกิจการและผู้บริหารกิจการทิฟฟานี่ ตอนนี้ครอบครัวสมบูรณ์แล้วเพราะเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่หมาดๆ น้องพอลคลอดแล้วเมื่อไม่นานนี้ งานนี้คุณพ่อถึงกับกุมขมับ เพราะรักบ้านและถือความเนี้ยบภายในบ้านเป็นอย่างมาก ว่าแต่คุณพ่ออั๋นจะแต่งบ้านในทิศทางไหนบ้าง ลองตามมาดูความเนี้ยบของพ่ออั๋นกันค่ะ

บ้านอั๋น ภูวนาท

บ้านเดี่ยวสองชั้นของดีเจอั๋น ภูวนาท คุณผลินที่เป็นเรือนหอ พร้อมการตกแต่งภายในของหนุ่มเนี้ยบเอง

ห้องรับแขก
เฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ
นี่บ้านหรือโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์คะ

ห้องนอน

การจัดไฟลงตามมุม ตามชิ้นเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ จะช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีได้ ทำให้ห้องดูมีมิติขึ้น

ห้องแต่งตัว
ห้องแต่งตัวแบบวอล์คอิน
ห้องนั่งเล่น
แต่งในโทนอบอุ่น ด้วยแสงไฟสีส้ม
ห้องนั่งเล่น
พื้นห้องนั่งเล่นส่วนตัวตกแต่งโมเสกเป็นเส้นนำสายตา ไม่ซ้ำใคร
สวน
สวนสไตล์อังกฤษของอั๋น ภูวนาท

หากไม่รู้ที่มาของต้นกล้วยต้นนี้คงจะดูขัดตา เช่นกันกับหนุ่มอั๋น ภูวนาท ที่ตอนแรกก็สั่งให้คนสวนโค่นทิ้ง แต่คนสวนยังยืนยันที่จะปลูกไว้ นี่คือต้นจากขบวนขันหมากที่คนสวนเอามาลงไว้ จากต้นเล็กๆ วันนี้งอกงาม ออกดอกออกผล เป็นต้นมงคลจากงานแต่ง หนุ่มอั๋นรู้ที่มา เลยกลายเป็นชอบเสียอย่างนั้น น่ารักจริงๆ

นอกจากบ้านกว้างๆ  ที่สวย หรูหราแล้ว สิ่งสำคัญของบ้านหลังนี้ คือ ความรัก ความเข้าใจ ความอบอุ่นที่มีให้กันสำหรับคนในครอบครัว ที่พร้อมจะเติมพลังใจให้กันตลอด ใช้เวลาอยู่ร่วมกันในหลังคาเดียวกัน รั้วเดียวกันอย่างคนในครอบครัวเดียวกันนั่นเอง

ภาพจาก  www.instagram.com/unpuwanart