ตกแต่งภายใน พระราชวังเคนซิงตัน เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน มาร์เคิล เรือนหอ

ลือสะพัด ที่ไหน? จะกลาย เรือนหอหลังใหม่ ของ เจ้าชายแฮร์รี่ และ พระชายา เมแกน มาร์เคิล

Home / บ้านคนดัง / ลือสะพัด ที่ไหน? จะกลาย เรือนหอหลังใหม่ ของ เจ้าชายแฮร์รี่ และ พระชายา เมแกน มาร์เคิล

หรืออาจจะถึงเวลาขยับขยาย? จากบ้านหลังปัจจุบัน ที่ Nottingham Cottage ขนาด 2 ห้องนอน บนพื้นที่ราวๆ 1,300 ตารางฟุต  ภายในพระราชวัง Kensington สู่ Adelaide Cottage เรือนหอหลังใหม่ที่สมเด็จพระนางเจ้าอลิซาเบธทรงพระราชทานให้เป็นของขวัญแก่ เจ้าชายแฮร์รี่ และ พระชายา เมแกน มาร์เคิล   ซึ่งเคยเป็นที่พำนักของ Peter Townsend คู่รักของเจ้าหญิง มาร์กาเร็ต ในพระราชวัง Windsor ที่ดยุก และ ดัชเชสออฟซัสเซ็กซ์  ได้ใช้เวลาร่วมกันมาในช่วงปีก่อนเข้าสู่พิธีเสกสมรสอีกด้วย

พระราชวังเคนซิงตัน
พระราชวังเคนซิงตัน

โดยการตกแต่งภายในที่พักแห่งนี้ ประกอบไปด้วยเตาผิงไฟหินอ่อนสไตล์ Greco-Egyptian และห้องนอนที่มีการตกแต่งเพดานด้วยโลมาทองคำและเชือกตกแต่งซึ่งนำมาใช้ใหม่อีกครั้งจาก Royal George นอกจากนี้ยังมีของขวัญแต่งงานอีกชิ้นจากสมเด็จพระนางเจ้าอลิซาเบธอย่าง York Cottage ใน Sandringham  ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้พระราชทาน Anmer Hall ใน Sandringham ให้แก่เจ้าชายวิลเลี่ยมและพระชายาเคทเช่นเดียวกัน

แต่ก็มีข่าวลือ (ซึ่งยังไม่ได้รับการยืนยันแต่อย่างใด) หลุดออกมาว่าเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนเซ็นสัญญาเช่าที่พำนักเป็นเวลา 2 ปีใน Cotswolds ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกมาจากลอนดอนประมาณ 90 นาที ผู้คนแถวนั้นยังระบุอีกด้วยว่าพวกเขาพักอยู่บริเวณ Great Tew มักมีผู้มาเยือนและพบได้ตาม Soho Farmhouse โรงแรมและคลับที่เข้าได้เฉพาะสมาชิกอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ภายในพระราชวัง Kensington พวกเขายังมีครอบครัวบ้านใกล้เรือนเคียงอย่างเจ้าชายวิลเลี่ยม กับพระชายา เคท มิดเดิลตัน พร้อมหน้าบุตรและธิดา เจ้าชายจอร์จ เจ้าหญิงชาร์ล็อต และเจ้าชายหลุยส์ อาศัยอยู่ใน Apartment 1A ขนาด 22 ห้องพัก ที่พำนักมาตั้งแต่ปี 2012

ซึ่งสุดท้ายแล้วที่ไหน? จะกลายเป็นเรือนหอหลังใหม่ของคู่รักราชวงศ์คู่ล่าสุด ก็คงต้องรอชมกันต่อไป

ที่มา www.marthastewart.com