คอนโดดารา คอนโดมิเนียม ทองหล่อ บ้านดารา ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์ แต่งคอนโด แต่งห้อง

บุก คอนโดทิชา พชรวรรณ ย่านทองหล่อ แชร์ เทคนิคแต่งคอนโด ด้วยงบแค่เนี๊ยะ

Home / บ้านคนดัง / บุก คอนโดทิชา พชรวรรณ ย่านทองหล่อ แชร์ เทคนิคแต่งคอนโด ด้วยงบแค่เนี๊ยะ

MThai Exclusive บุกบ้านคนดัง จะพามาชม คอนโดทิชา พชรวรรณ วาดรักชิต หรือ สาวทิชา อดีตเกิร์ลกรุ๊ปวงจีทเวนตี้ (G20) นักร้องสาวสวยจากค่ายโมโนมิวสิค ซึ่งคอนโดที่สาวทิชาเลือกอยู่นั้นเป็นคอนโดโลว์ไรส์ ย่านทองหล่อ ในบรรรยากาศสงบ ร่มรื่น ไม่พลุกพล่าน ซึ่งสาวทิชาก็ได้เล่าที่มาที่ไปของการเลือกคอนโดที่นี่ว่า ….

“คอนโดมิเนียมที่นี่ ขนาดห้อง 43 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น อยู่มาได้ประมาณ 4-5 ปี เหตุผลที่เลือกอยู่ที่นี่เพราะ มีแนวคิดที่ใกล้เคียงกับคอนโดประเทศญี่ปุ่น เป็นคอนโดโลว์ไรส์ ห้องมีพื้นที่ใช้สอย ทุกส่วนเป็นประโยชน์ทั้งหมด

คอนโดทิชา พชรวรรณ

ส่วนของภายในห้องชอบตรงที่มีพื้นที่สีเขียว เมื่อเปิดผ้าม่านออกไปมีต้นไม้ ทำให้มองแล้วรู้สึกสบายเหมือนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติบวกกับห้องนี้แดดไม่ส่องมาก ทำให้บรรยากาศภายในห้องไม่ร้อนจนเกินไป และอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญ คือ ส่วนตัวชอบห้องน้ำกว้าง รู้สึกว่าห้องน้ำเป็นส่วนที่เราต้องสบายที่สุด แล้วที่นี่ก็ตอบโจทย์มากๆ

ห้องน้ำ
ห้องน้ำกว้างและลึก ตกแต่งผนังเล็กน้อยด้วยสติ๊กเกอร์ตามสไตล์นักดนตรี

ถัดมาในส่วนห้องครัว เนื่องจากปกติไม่ได้เข้าครัว เลยปรับให้พื้นที่บริเวณนี้เป็นสเตชั่นสำหรับซ้อมดีเจ

ห้องครัว
ห้องครัว กลายเป็นสเตชั่นดีเจ
ห้องครัว
มุมซ้อมสกิลดีเจของทิชา

ห้องครัว

และด้วยความเป็นคนที่ชอบแต่งห้องหลายแบบหลายสไตล์ เลยไม่ได้เจาะผนัง เพราะเผื่อบางทีถ้าอยากเปลี่ยน ห้องจะได้ไม่เป็นรอย เป็นรู ส่วนมุมโปรดในคอนโดนี้คือ ห้องนั่งเล่น ชอบใช้เวลาอยู่บริเวณ โซฟา มากที่สุด ได้นั่งพักผ่อนสบายๆ เวลามองออกด้านนอกก็เห็นต้นไม้ ฟังเพลง เปิดแอร์เย็นๆ ชิลล์สุดๆ

ห้องนอน

สำหรับไอเดียการตกแต่งห้องนั้น ส่วนตัวชอบตกแต่งสีเอิร์ธโทนพวก สีน้ำตาล สีขาว สีครีม หรือหากเป็นสีน้ำเงินก็จะเข้มๆ หน่อย อยู่แล้วจะได้รู้สึกสบายๆ ซึ่งตอนตกแต่งคอนโด ก็ดูเฟอร์นิเจอร์ค่อนข้างหลายที่ หาหลายๆ ร้านแล้วนำมาเปรียบเทียบกัน ซึ่งตอนนี้พอใจกับการตกแต่งห้องอยู่แล้ว พยายามทำห้องให้โล่งๆ พอถึงเวลาเทศกาลต่างๆ อยากแต่งอะไรมันจะได้ง่ายขึ้น ”

อย่าลืมติดตามผลงานของสาวทิชา ในบทบาทดีเจได้ทาง คลื่น MONO Fresh 91.5 FM , พิธีกรและนักแสดงทางช่อง MONO 29 และ ผลงานซิงเกิ้ลเดี่ยวล่าสุดของสาวทิชา พรชวรรณในเพลง  ” เหมือนเดิม แต่ไม่เหมือนเดิม “