คอนโดดารา บ้านดารา

ส่อง คอนโดเพชร กรุณพล สุดหรูย่านพระราม 3 ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Home / บ้านคนดัง / ส่อง คอนโดเพชร กรุณพล สุดหรูย่านพระราม 3 ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Decor.mthai ขออาสาพาเพื่อนๆ ทุกคนไปชม คอนโดเพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านพระราม 3 เรียกได้ว่าจะมองไปทางไหน ก็ได้ชมวิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ ซึ่งคอนโดของหนุ่มเพรชนั้นเป็นแบบ 2 ห้องนอน และเจ้าตัวได้จัดสรรพื้นที่ใช้สอยโดยแบ่งเป็นห้องรับแขก ห้องครัว ห้องนอน ห้องแต่งตัวและห้องเก็บไวน์ และในส่วนของการตกแต่งห้องจะเน้นโทนสีเข้มๆ สไตล์ผู้ชาย บอกได้คำเดียวว่า น่าอยู่มากๆ

คอนโดเพชร กรุณพล

เพชร กรุณพล 1

เพชร กรุณพล 2

เพชร กรุณพล 3

จากกรณี วัดไทร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ ที่มีประชาชนร้องทุกข์เรื่องตีระฆังดัง ส่งเสียงดังรบกวน ตั้งแต่เวลา 03.30 น. – 04.00 น. เป็นประจำ ซึ่งสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้พักอาศัย และล่าสุด เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ นักแสดงหนุ่ม และเป็นหนึ่งในผู้พักอาศัยในคอนโด เปิดเผยว่า คอนโดที่อยู่นั้นมีคลองกั้นอยู่ ซึ่งตนนั้นได้ยินเสียงทุกวันแต่มันไม่ได้ดังมาก แต่ก็เข้าใจว่าบางห้องอาจจะรู้สึกว่าเสียงมันรบกวนเพราะมีเด็กเล็กๆ

“ความคิดเห็นส่วนตัว วัดมาอยู่ก่อนคน เราต้องเข้าใจกิจวัตรของสงฆ์ สิ่งแรกผมว่าเราต้องแก้ไขที่ตัวเองก่อน เมื่อรู้ว่าไม่ชอบเสียงดังคุณก็ติดกระจกหรืออะไรที่มันช่วยกันเสียง อีกอย่างร่างกายคนเรามันปรับสภาพได้ ช่วงแรกที่ได้ยินอาจจะนอนไม่หลับ แต่สักพักมันก็ชินไปเอง คือจะให้ย้ายวัดก็คงไม่ใช่” เพชร กรุณพล กล่าว

รูปภาพจาก petchkaroonpon