ครอบครัวดารา คอนโดดารา คอนโดมิเนียม บ้านดารา

ส่องคอนโดดารา โอ๊ต วรวุฒิ – จีน่า อันนา บ้านอบอุ่นของน้องโอลาฟและโอเลิฟ

Home / บ้านคนดัง / ส่องคอนโดดารา โอ๊ต วรวุฒิ – จีน่า อันนา บ้านอบอุ่นของน้องโอลาฟและโอเลิฟ

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับครอบครัวอบอุ่นของ โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์ และ ภรรยาสาวจีน่า อันนา ที่เพิ่งให้กำเนิดสมาชิกใหม่น้องโอเลิฟ ลูกชายคนที่ 2 ของครอบครัวไปหมาดๆ เมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ในขณะที่น้องโอลาฟลูกชายคนโตเพิ่ง 2 ขวบกว่าๆ มีแววว่าจะเป็นครอบครัวดาราลูกดกอีกหนึ่งครอบครัวของวงการบันเทิงเลยทีเดียว ว่าแต่ครอบครัวนี้เขาอยู่คอนโดกันล่ะ เนื่องจากโอ๊ต วรวุฒิตั้งใจซื้อบ้านที่เชียงใหม่ไว้เป็นเรือนหอสำหรับย้ายไปอยู่อาศัยกันทั้งครอบครัวในอนาคต ตอนนี้จึงอยู่คอนโดในกรุงเทพกันไปก่อนซึ่งก็กว้างขวางเพียงพอสำหรับครอบครัวนี้ทีเดียวค่ะ ว่าแล้วก็มาดูสไตล์การตกแต่งคอนโดของครอบครัวพ่อลูกอ่อนคนนี้กัน

ห้องคอนโดของโอ๊ต – จีน่า ตกแต่งในโทนเข้มไม่เน้นหวาน แต่ไม่ทิ้งลวดลายในห้องต่างๆ งานผนังนี่โดดเด่นทุกห้องนะจ๊ะจะบอกให้ โดยเฟอร์นิเจอร์เป็นงานบิวท์อินเสียส่วนใหญ่ ทั้งห้องครัว ห้องนั่งเล่น และ ห้องนอนเป็นเฟอร์นิเจอร์สีดำ – ขาวเป็นหลัก ทั้งตู้ไซด์บอร์ด ตู้โชว์ และ ตู้เสื้อผ้า

โอ๊ต วรวุฒิ
ทางเข้าบ้าน โดดเด่นด้วยลายวอลเปเปอร์
แต่งบ้าน
เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินสีเข้มเป็นชั้นวางของ
คอนโดดารา
วางทีวี รูปครอบครัว ฯลฯ

มาดูมุมห้องนั่งเล่นที่ครอบครัวนี้ใช้เวลาร่วมกันมากที่สุดกัน

ห้องครัว

ส่วนห้องนอนและห้องนั่งเล่น ติดวอลเปเปอร์ลายหลุยส์

ส่วนห้องน้ำติดกระเบื้องลายเก๋ซึ่งเป็นสไตล์ที่สาวจีน่าชอบ โดยภายในห้องน้ำได้แบ่งพื้นที่เปียกกับพื้นที่แห้งด้วยพาร์ติชั่นกระจกใส

ระเบียงคอนโด
ระเบียงคอนโดโปร่งๆ
มุมทำงานของแม่จีน่า
มุมทำงานของแม่จีน่า

ถึงแม้จะเป็นครอบครัวลูกอ่อน แต่คอนโดนี้ก็พร้อมสรรพ เพียงพอต่อความต้องการและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของบ้านนี้ได้เป็นอย่างดี Decor.MThai ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกครั้งนะคะ ถือได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักจริงๆ ค่ะ ^ ^

ภาพจาก oat_voravudh และ jenaanna