บ้านดารา บ้านพระเอก บ้านเดี่ยวสองชั้น บ้านไฮโซ เรือนหอดารา

ส่องเรือนหอ พอล ภัทรพล – ฟอว์น ไปยดา บ้านแนวรีสอร์ทบนที่ดิน 1.5 ไร่

Home / บ้านคนดัง / ส่องเรือนหอ พอล ภัทรพล – ฟอว์น ไปยดา บ้านแนวรีสอร์ทบนที่ดิน 1.5 ไร่

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับ อดีตพระเอกคนดัง พอล ภัทรพล ศิลปาจารย์  และ สาวฟอว์น ไปยดา มหิทธนันท์ ไฮโซสาว ที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในปี 61 ไปอีกคู่ ซึ่งหนุ่มพอลเอง ก็เตรียมการปลูกเรือนหอไว้ล่วงหน้าเป็นปีๆ ขยันเข้ามาดูงาน ลงมือคุมงานอย่างละเอียดด้วยตัวเองตลอดทั้งภายในและภายนอกบ้าน ทั้งนี้เรือนหอของพอล ภัทรพล – ฟอว์น ไปยดา เป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นบนที่ดินขนาด 1.5 ไร่ ติดริมทะเลสาบส่วนตัว บ้านแนวรีสอร์ท ในหมู่บ้าน Prime Nature Villa อ่อนนุช – วงแหวน  ซึ่งนอกจากตัวบ้านหลังใหญ่โอ่โถงแล้ว ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว อาณาเขตสวนกว้างขวางจนหนุ่มพอลและคุณแม่ใส่ใจและทุ่มเทเวลากับส่วนพื้นที่สวนไม่แพ้พื้นที่ภายในบ้านเลยทีเดียว อยากเห็นเรือนหอของทั้งคู่กันแล้วใช่ไหม ตามมาชมกันเลยค่ะ

บ้านดารา
พอล ภัทรพล – ฟอว์น และคุณแม่ ครบทีม
ตกแต่งหรูหรา
ตกแต่งภายใน
ระหว่างตกแต่งภายใน

ตัวบ้าน และ ภายในบ้านระหว่างการตกแต่ง ไปจนถึงเสร็จสมบูรณ์จนถ่ายพรีเวดดิ้งกันในบ้านเลยทีเดียว บ้านสวยก็อวดได้ แฟนสวยก็อวดได้เช่นกัน …จริงไหมจ๊ะหนุ่มพอล อิอิ

บ้านพอล ภัทรพล
สระว่ายน้ำส่วนตัว

ตามมาดูสวนกันบ้าง ที่หนุ่มพอลกับคุณแม่ใส่ใจเป็นพิเศษ

บ้านสวย สวนก็สวย ภรรยาก็สวย MThai ขอแสดงความยินดีกับชีวิตที่ก้าวไปอีกขั้นของทั้งคู่ด้วยนะคะ และถ้าหากใครคิดถึงผลงานการแสดงของคุณพอล ภัทรพลล่ะก็ สามารถรับชมภาพยนตร์เรื่อง หมอเจ็บ ฉบับเต็มได้ที่นี่เลยจ้า

ภาพจาก paulpattarapon