ครอบครัวดารา บ้านดารา บ้านเดี่ยวสองชั้น บ้านไฮโซ ปีใหม่ เตชะณรงค์ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แอฟ ทักษอร

ส่องบ้าน สงกรานต์ เตชะณรงค์ บ้านกว้างๆ กับสนามหญ้าสวยๆ ย่านวิภาวดี

Home / บ้านคนดัง / ส่องบ้าน สงกรานต์ เตชะณรงค์ บ้านกว้างๆ กับสนามหญ้าสวยๆ ย่านวิภาวดี

เป็นที่ทราบกันดีว่า ตระกูลเตชะณรงค์ ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และโรงแรม นอกจาก บ้านที่โบนันซ่า ที่เขาใหญ่แล้ว ครอบครัวเตชะณรงค์เอง ก็มีบ้านที่กรุงเทพฯ ย่านวิภาวดีรังสิตเช่นกัน โดยบ้าน สงกรานต์ เตชะณรงค์ เนื้อที่ขนาด 1 ไร่ซึ่งแต่เดิมเคยเป็นเรือนหอของ สงกรานต์ กับ อดีตภรรยา แอฟ ทักษอร ที่คุณพ่อคุณแม่ของสงกรานต์สร้างให้นั้นปลูกบนที่ดินเก่าของคุณพ่อคุณแม่ ส่วนบ้านของคุณพ่อคุณแม่ของสงกรานต์ก็ปลูกอยู่ใกล้ๆ กันเช่นกัน บอกเลยว่า แค่มูลค่าที่ดินของบ้านทั้งสองหลังนี้ก็หลายสิบล้านแล้วจ้า ลองมาชมบ้านของพ่อม่ายเสน่ห์แรงคนนี้กันค่ะ

สงกรานต์ เตชะณรงค์

บ้านเรือนหอเมื่อครั้งเพิ่งปลูกสร้าง บนที่ดินขนาด 1 ไร่บนย่านวิภาวดี

ห้องครัว
ห้องครัว สีขาวคลีนๆ

ห้องรับประทานอาหาร ครอบครัวใหญ่อย่างบ้านนี้ เลือกใช้โต๊ะไม้ตั้งยาว ตามรูปห้อง เต็มพื้นที่ ใช้ลูกเล่นคิ้วบัวคิ้วผนังตามแบบบ้านสไตล์ยุโรป พร้อมจัดหิ้งพระบูชาในห้องนี้ด้วยเช่นกัน
ห้องนั่งเล่น
ห้องนั่งเล่น เป็นห้องโถงเพดานสูง ติดกระจกจรดเพดาน เพื่อให้รับแสงธรรมชาติ และชมวิวสวนสวยๆ  ภายในห้องติดโคมไฟระย้าให้ความสว่าง ส่วนพื้นปูด้วยแกรนิตโต้

เป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นหลังใหญ่ที่ไม่เคยเงียบเหงา ยิ่งมีขวัญใจของผู้ใหญ่ในบ้านอย่าง น้องปีใหม่ เตชะณรงค์มาคอยวิ่งเล่น กับคุณปู่ คุณย่า และคุณอาๆ ทั้งหลาย บ้านหลังนี้ก็ครึกครื้นขึ้นเป็นกอง

ส่อง คอนโดแอฟ ทักษอร ในกรุงเทพฯ ก็จะสวยหวานๆ เบอร์นี้ล่ะค่ะ

 

ส่อง บ้านแมท ภีรนีย์ คงไทย บ้านเดี่ยวสองชั้นสไตล์โมเดิร์น

ที่มาภาพ www.instagram.com/songkarn_tae