ซื้อบ้าน ตกแต่งภายใน บ้านหลังแรก

150 ล.บาทซื้อบ้านเงินสดสไตล์ มิเชล ฟาน บ้านหลังแรกของบิวตี้บล็อกเกอร์

Home / บ้านคนดัง / 150 ล.บาทซื้อบ้านเงินสดสไตล์ มิเชล ฟาน บ้านหลังแรกของบิวตี้บล็อกเกอร์

จากการเติบโตของโลกอินเตอร์เน็ต ปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรม การค้นหาทุกอย่างจากข้อมูลออนไลน์ เปิดช่องทางให้ผู้ผลิตคอนเทนต์ หรือผู้ผลิตวิดีโอ ยูทูปเบอร์ที่ผันตัวมาเป็นผู้เชี่ยวชาญในสายงานต่างๆ เก็บเกี่ยวรายได้ไปนับแสนนับล้านเหรียญในแต่ละปี  รวมถึง มิเชล ฟาน (Michelle Phan) บิวตี้บล็อกเกอร์สาวชาวเวียดนามผู้ประสบความสำเร็จในการทำคลิปวิดีโอ ซึ่งมีคนติดตามมากกว่า 9 ล้านคน ถูกรับชมไปมากกว่าพันล้านครั้ง ทำให้เธอกลายเป็นผู้ทรงอิทธิพลทางอินเตอร์เน็ตและทำเงินได้อย่างมหาศาล แม้ปัจจุบันจะมีอายุเพียง 31 ปีเท่านั้น

มิเชล ฟาน

เมื่อมีก้าวแรกก็ต้องมีก้าวต่อไป สำหรับความมั่งคั่งที่เธอสามารถต่อยอดมันไปกับกิจการต่างๆ จนเธอสามารถครอบครองบ้านหลังใหม่ Brentwood house ซึ่งมีราคาสูงถึง 4.7 ล้านเหรียญสหรัฐหรือกว่า 150 ล้านบาท โดยจ่ายสดงดเชื่อแบบสวยๆ สบายๆ อีกต่างหาก

บ้านหลังแรก

บ้านหลังนี้ แต่เดิมถูกสร้างขึ้นในปี 1969 เป็นสัดส่วนและมีความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ จากการซ่อนอยู่หลังประตูพร้อมทางรถวิ่งยาวก่อนถึงตัวบ้าน พร้อมป่าหนาทึบบนพื้นที่กว่า  54 เอเคอร์ ได้รับการออกแบบให้ทันสมัยไม่เหมือนใครจากฝีมือของ Haralamb H. Georgescu ในแนวทางแบบ Bauhaus อันโด่งดัง ทั้งยังรีโนเวทโครงสร้างเพื่อสร้างจังหวะ ความเชื่อมต่อระหว่างองค์ประกอบต่างๆ ภายในบ้านให้สอดคล้อง กลมกลืน

บ้านเศรษฐี

เฉพาะตัวบ้าน มีขนาดประมาณ 3,422 ตารางฟุต ประกอบด้วยห้องนั่งเล่นพร้อมเตาผิง 2 ห้อง ซึ่งสามารถมองเห็นจากชั้นลอย ห้องสมุด ห้องทำกิจกรรมของครอบครัว ห้องครัวที่ตกแต่งอย่างงดงามด้วยไม้และหิน พื้นที่รับประทานอาหารเช้า  ห้องกินข้าวที่สามารถเปิดออกไปสู่ลานกลางแจ้ง เกือบทุกพื้นที่ได้รับการตกแต่งด้วยไม้เนื้อแข็งสีทอง และกระจกบานใหญ่ซึ่งทำให้สามารถชมวิวจากภายนอกได้ตลอดเวลา

ห้องนั่งเล่น

ยังมีห้องนอนและห้องน้ำ อีกอย่างละ 3 ห้อง โดย 1 ห้องอยู่ชั้นล่าง อีก 2 ห้องที่เหลืออยู่ชั้นบน ห้องชุดอาจไม่ได้ใหญ่โตเท่าที่คุณคาดหวัง แต่มันเต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกและฟีเจอร์อันหรูหรามากมาย

สระว่ายน้ำ

ส่วนหลังบ้านประกอบไปด้วยลานไม้และสระว่ายน้ำที่มีรูปร่างเป็นเอกลักษณ์ และม่านกั้นจากไม้ไผ่เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัว บดบังสายตามากยิ่งขึ้น  และยังมีเกสต์เฮาส์หลังเล็กที่เต็มไปด้วยกระจก ห้องเดี่ยวมาพร้อมกับครัวและห้องน้ำเล็กๆ ซึ่งสามารถดัดแปลงไปใช้ประโยชน์ได้สารพัดพร้อมสวนส่วนตัวอีกต่างหาก

จะว่าไปก็น่าตื่นเต้นนะคะที่การเริ่มทำคลิปออนไลน์จะนำไปสู่การสร้างงานสร้างอาชีพได้อย่างมั่นคง นี่แค่บ้านหลังแรกยังครบครันขนาดนี้ เราชักจะอดใจรอบ้านหลังต่อไปของสาว Michelle Phan ไม่ไหวแล้วล่ะค่ะ

 

ที่มา www.yolandaslittleblackbook.com