บ้านคนดัง บ้านดารา เปิดบ้านคนดัง

ส่องบ้านไร่ พุฒ พุฒิชัย ร่มรื่นน่าอยู่ ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ

Home / บ้านคนดัง / ส่องบ้านไร่ พุฒ พุฒิชัย ร่มรื่นน่าอยู่ ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ

อีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่มากไปด้วยความสามารถอย่างหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย หรือดีเจพุฒ หวานใจของสาวจุ๋ย วรัทยา ซึ่งวันนี้ตรงกับวันที่ทั้งคู่กำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่น่ารักสุดๆ อย่างไร Decor.mthai ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

Decor.mthai ขออาสาพาทุกคนไปชม “ไร่หมาเมิน” ไร่ของครอบครัวหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย ซึ่งตั้งอยู่ที่จังหวัดราชบุรี บนพื้นที่ 16 ไร่ บรรยากาศภายในไร่นั้นเต็มไปด้วยพืชผลต่างๆ ทั้ง กล้วย ส้มโอ มะม่วง ฯลฯ รวมไปถึงพืชผักสวนครัวต่างๆ มากมาย ซึ่งไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีแต่สีเขียวสดใส ทำให้สดชื่น สบายตาสุดๆ แถมบริเวณหลังบ้านยังมีลำธารน้ำใสๆ เย็นๆ ซึ่งเพิ่มความสดชื่นให้กับบ้าน ทำให้ดูน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ว่าแต่บรรยากาศในไร่จะเป็นอย่างไร ตามไปชมกันเลยดีกว่าจ้า

พุฒ พุฒิชัย

ต้นไม้ในไร่ ผลออกเต็มต้นไปหมดเลย

พุฒ พุฒิชัย 1

บรรยากาศภายในไร่ โอบล้อมไปด้วยต้นไม้ต่างๆ มากมาย ดูร่มรื่น สบายตา น่าพักผ่อนมากๆ

พุฒ พุฒิชัย 2
พุฒ พุฒิชัย

ส่วนเรือนหอของทั้งคู่นั้นอยู่ในระหว่างดำเนินการสร้าง ซึ่งเนื้อที่ประมาณ 100 ตารางวากว่าๆ ย่านสุขาภิบาล 5 เชื่อได้ว่าจะต้องเป็นเรือนหออีกหนึ่งหลังที่น่าอยู่และอบอุ่นสุดๆ อย่างไรแล้วหากเรือนหอของทั้งคู่เสร็จเรียบร้อยแล้วเมื่อไร Decor.mthai รับรองว่าจะไม่พลาดที่จะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปชมอย่างแน่นอนจ้า และท้ายนี้ Decor.mthai ขอแสดงความยินดีกับหนุ่มพุฒและสาวจุ๋ยอีกครั้งนะคะ

เปิดบ้านสวน จุ๋ย วรัทยา นางร้ายสุดฮอต

ภาพจาก push_djnpkasetsin