นางงาม นางสาวไทย น้ำตกจำลอง บุ๋ม ปนัดดา บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี บ้านดารา บ้านนางงาม บ้านบุ๋ม ปนัดดา รามอินทรา สระว่ายน้ำ สัตว์เลี้ยง สุนัข เรือนหอดารา เอก เอกริน เอก เอกริน นิลเศรษฐี

ส่องบ้าน บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี 15 ห้องนอนบนเนื้อที่ 200 ตร.ว.

Home / บ้านคนดัง / ส่องบ้าน บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี 15 ห้องนอนบนเนื้อที่ 200 ตร.ว.

บ้านเดี่ยวสามชั้นแนวโมเดิร์นหลังใหญ่โต ย่านรามอินทรา 23 หลังนี้เป็นบ้านของอดีตนางงามตำแหน่งนางสาวไทยปี 2543 พิธีกร และนักแสดงคนเก่ง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เนื่องจากวัยเด็กบุ๋ม ปนัดดาเติบโตมาในแฟลต ห้องเดียวอยู่กัน 8 คน พอมีกำลังซื้อก็อยากมีบ้านหลังใหญ่ๆ อย่างที่เคยฝันไว้ จึงเลือกซื้อบ้านเดี่ยวสามชั้นแนวโมเดิร์น พร้อมรีโนเวทสระว่ายน้ำเสียใหม่ โดยบ้านหลังนี้มีเนื่อที่ 200 ตารางวา 15 ห้องนอน ทั้งนี้ตอนซื้อตั้งใจไว้เพื่อจะเป็นเรือนหอ อยู่กันพร้อมหน้าครอบครัวกับอดีตสามีเทรนเนอร์กล้ามล่ำ เอก เอกริน นิลเศรษฐี และน้องอันดามัน ตัวบ้านและหน้าตาภายในบ้านจะเป็นอย่างไร ตามมาชมกันค่ะ

ตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นการใช้งานมากกว่าความหรูหรา

ห้องนั่งเล่น

 

ห้องกินข้าวต่อเติมเพดานกระจกและประตูบานเลื่อนกระจกเพื่อชมวิวสระว่ายน้ำและรับแสงธรรมชาติ
ห้องน้ำชั้นล่าง มี 2 อ่างล้างมือ ตกแต่งกระเบื้องโมเสค
บ้านนางงาม
ห้องนี้ตกแต่งวิจิตรสุด ด้วยผนังลาย 3 มิติ และตู้โชว์ลายไทย

มาดูที่อยู่ ที่หลับ ที่นอนของแก๊งน้องหมาสุดเลิฟทั้งหลายกัน

ห้องกินข้าวมุมประจำของครอบครัวและเพื่อนฝูง

ตามมาขึ้นชั้นบนไปดูห้องนอนและแปลงผักลอยฟ้ากันค่ะ

พื้นไม้เทียมรอบสระเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติและกันลื่น

สระว่ายน้ำที่บุ๋ม ปนัดดาโปรดปรานโดยรีโนเวทสระว่ายน้ำเก่า ต่อเติมน้ำตกจำลอง และติดตั้งระบบไฟให้เปลี่ยนสีได้ถึง 9 สีด้วยกัน

ถึงแม้จะเป็นบ้านหลังใหญ่โต แต่ก็เน้นการใช้งานจริง และไม่เงียบเหงาเลย ถึงแม้จะตกแต่งไม่หรูหรามากมาย แต่ก็เป็นพื้นที่ที่ทำให้สมาชิกในบ้านได้ใช้เวลาร่วมกัน มีกิจกรรมต่างๆ มากมายให้ทำ ได้มีเสียงหัวเราะและความสุขไปด้วยกันอย่างแท้จริง

ภาพจาก boompanadda