บ้านนักร้อง รีโนเวท สไตล์คอนเทมโพรารี่ ฮอลลีวู้ด เทคโนโลยี

เปิดบ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนของ Khalid เจ้าพ่ออาร์แอนด์บีเลือดใหม่  

Home / บ้านคนดัง / เปิดบ้านสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนของ Khalid เจ้าพ่ออาร์แอนด์บีเลือดใหม่  

ยืนยันถึงความได้ดีในอาชีพนักร้อง Khalid เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ตอย่าง “Location““Young Dumb & Broke” “Love Lies“ และอีกมากมายในช่วง 2-3 ปีนี้ ได้ซื้อบ้านในย่านเซเลบแหล่งใหม่ Encino ที่แสนสะดวกสบาย ใกล้แหล่งธรรมชาติ ร้านค้า ร้านอาหาร และเงียบสงบปราศจากนักท่องเที่ยวอย่างที่เป็นใน Beverly Hills

โดยบ้านจากปี 1952 หลังนี้ได้รีโนเวทใหม่และลงขายอยู่ในราคากว่า 70 ล้านบาท แต่ตกอยู่ในความครอบครองของ Khalid ด้วยราคาประมาณ 60 ล้านบาทจากการต่อรองอันน่าพึงพอใจ ตัวบ้านตกแต่งใหม่ในสไตล์คอนเทมโพรารี่ เมดิเตอร์เรเนียนซ่อนตัวอยู่ในรั้วขนาดใหญ่และเถาไอวี่ ไม่สามารถมองเห็นได้จากถนนใหญ่ ทำให้ความเป็นส่วนตัวของ Khalid ถูกปกป้องไว้อย่างเต็มเปี่ยม

Khalid

จากประตูหน้าบ้าน เปิดเข้าไปจะพบห้องนั่งเล่นซึ่งเป็นพื้นที่เปิดโล่งกว้าง ตกแต่งดวยเตาผิงทำจากหินอ่อนโดดเด่นใจกลางห้อง  ภายในห้องครัวถูกเติมเต็มด้วยเครื่องไม้เครื่องมือสแตนเลสสุดหรู พร้อมเคาน์เตอร์หินควอตซ์ และเก้าอี้บาร์ เพดานโค้งและผนังพับเก็บได้ ทำให้ห้องดูโปร่งสบาย เปิดต่อเนื่องไปจนถึงลานกว้างที่สวนหลังบ้าน ที่มีสระว่ายน้ำ เตาไฟ สนามหญ้า และเนินเขากว้างประมาณ 44 เอเคอร์แสนอุดมสมบูรณ์

บ้านนักร้อง

สำหรับพื้นที่อยู่อาศัย ก็เหลือกินด้วยห้องนอนพร้อมห้องน้ำจำนวน 4 ชุด และห้องน้ำแยกอีก 4 ห้อง โดยห้องนอนหลักกินพื้นที่ของบริเวณชั้น 2 ทั้งหมด ทุกห้องติดตั้งพื้นไม้เนื้อแข็ง ห้องน้ำโฉมใหม่ และบริเวณพื้นที่กลางแจ้ง เป็นพื้นที่ใช้สอยอันกว้างขวาง ส่วนที่เหลืออยู่ชั้นล่างแยกกันไปตามสัดส่วนที่เป็นส่วนตัวภายในบ้าน

และที่พิเศษคือความเป็นบ้านอัจฉริยะ โดยติดตั้งเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง  Nest technology ลำโพง Sonos ที่ติดตั้งทั้งภายนอกและภายในตัวบ้าน และยังมีฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เรียกว่าหรูหราสมราคาได้รึเปล่านะ? เพื่อนๆ ว่าไงกันบ้าง?

ที่มา www.yolandaslittleblackbook.com