คู่รักดารา บ้านนักร้อง บ้านไฮโซ สไตล์คอนเทมโพรารี่ ไคลี่ เจนเนอร์

ส่องบ้านมูลค่ากว่า 430 ล้านบาทของ ไคลี่ เจนเนอร์ และทราวิส สก็อตต์

Home / บ้านคนดัง / ส่องบ้านมูลค่ากว่า 430 ล้านบาทของ ไคลี่ เจนเนอร์ และทราวิส สก็อตต์

หากพูดถึงคู่รักดาราที่เป็นที่จับตามองที่สุดในโลกอันดับต้นๆ ของโลก คงต้องมีชื่อของแร็ปเปอร์ชื่อดัง Travis Scott (ทราวิส สก็อตต์)  และมหาเศรษฐินีที่อายุน้อยที่สุดในโลกอย่าง Kylie Jenner  ( ไคลี่ เจนเนอร์ )ติดโผเข้ามาอย่างแน่นอน ด้วยความร่ำรวยอย่างไม่ธรรมดา ก็ชักทำให้เราสงสัยว่า ที่อยู่อาศัยของพวกเขาจะมีหน้าตาแบบไหน? ถ้าอยากรู้แล้วก็มาติดตามไปพร้อมกันเลย!

โดยบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่แห่งนี้ ตั้งอยู่ในเมืองลอสแองเจลิส แต่รหัสไปรษณีย์อยู่ในย่าน Beverly Hills อันโด่งดัง บ้านหลังนี้ถูกสร้างขึ้นในปี 1971 เริ่มต้นที่การขายคืนให้บริษัทพัฒนาท้องถิ่นในราคาประมาณ 200 กว่าล้านเพื่อสร้างเสริม ปรับปรุง รีโนเวทในเกือบทุกตารางนิ้วโดยใช้เวลาเป็นปีครึ่ง ก่อนที่จะลงเอย เข้ามาเป็นทรัพย์สินในครอบครองของ Travis Scott และ Kylie Jenner ด้วยราคากว่า 430 ล้านบาท

ไคลี่ เจนเนอร์
บ้านดารา

และแม้ว่าอสังหาริมทรัพย์แห่งนี้ จะไม่ได้ตั้งอยู่ในชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิด แต่ก็มีความเป็นส่วนตัวมากพอ ด้วยการตั้งอยู่บริเวณด้านบน ซ่อนอยู่สุดถนน โดยมีกำแพงและประตูรั้วสูงใหญ่ปกปิดอีกชั้น พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยเต็มรูปแบบและกล้องวงจรปิดมากมาย

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่

จากรั้วไม้ จะพบถนนเส้นยาวที่อยู่ด้านใต้ปีกด้านหนึ่งของบ้านและทางลาดสู่ลานจอดรถขนาดประมาณ 3 คัน เพื่อบรรจุคอลเลกชั่นรถหรูของพวกเขา

บ้านไฮโซ

เมื่อผ่านทางเข้าดีไซน์ยกสูง ก็จะพบกับห้องนั่งเล่นสวยงามกว้างขวาง  ห้องอเนกประสงค์ที่ได้รับแสงแดดอย่างพอเพียงสำหรับกิจกรรมหลากหลายของครอบครัว พื้นถูกปูด้วยไม้โอ๊คสีน้ำผึ้งและไม้ฟลีทวู้ด ประตูกระจกบานกว้างเปิดเชื่อมไปยังลานกว้างหลังบ้าน

ห้องกินข้าว

พื้นที่ด้านบนส่วนใหญ่เป็นของชุดห้องนอนหลัก ซึ่งประกอบไปด้วยห้องนอนสุดหรู วิวทิวทัศน์แสนสวย ห้องน้ำ และตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินขนาดยักษ์ ห้องนั่งเล่นพร้อมเตาผิง ห้องออกกำลังกาย ห้องนวดผ่อนคลาย รวมถึงห้องทำงานขนาดใหญ่ ส่วนที่เหลือของชิ้นบนเป็นพื้นที่ของห้องชุดขนาดเล็กซึ่งน่าจะเป็นของลูกสาวสุดรัก Stormi ต่อไปในอนาคต

ภายนอกตัวบ้านมีพื้นที่กว้างขวาง ประกอบด้วยสระว่ายน้ำทรงสี่เหลี่ยมสวยงามพร้อมสปา สวนเต็มรูปแบบ ที่ลงพืชไม้สูงใหญ่เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวสไตล์เซเลบริตี้อีกด้วย

 

ที่มา www.yolandaslittleblackbook.com