คอนโด คอนโดดารา คอนโดมิเนียม ทับทิม มัลลิกา ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา

ส่องคอนโด ทับทิม มัลลิกา ตกแต่งสไตล์อาร์ตนูโวสวยแพงฉบับสายแฟนตาซี

Home / บ้านคนดัง / ส่องคอนโด ทับทิม มัลลิกา ตกแต่งสไตล์อาร์ตนูโวสวยแพงฉบับสายแฟนตาซี

ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา เป็นสาวร่างเล็กแต่เปี่ยมไปด้วยทั้งความสวยและความสามารถ ที่เก็บหอมรอมริบ ซื้อห้องคอนโดมิเนียมสตาร์ วิว ย่านพระราม 3 ที่ได้เห็นวิวสะพานกรุงเทพ และแม่น้ำเจ้าพระยาจากทุกมุมในห้อง โดยสาวทับทิมใส่ใจทุกรายละเอียดของการตกแต่งคอนโดของเธอเป็นอย่างมาก เป็นคนเลือกทุกอย่างทุกชิ้น ทุกดีไซน์ของห้องคอนโดนี้ด้วยตัวเองทุกจุด เก็บทุกๆ รายละเอียดไม่ว่าจะเล็กน้อยเท่าไหร่ก็ตาม  เธอเลือกตกแต่งห้องในสไตล์ Art Nouveau และ Art deco เพื่อให้สอดคล้องกับลายสักบนแผ่นหลังของเธอ ที่เป็นสไตล์ อาร์ต นูโว เน้นความเข้มขรึม แฟนตาซี โดยได้รับแรงบันดาลใจในการตกแต่งจากวรรณกรรมระดับโลก แฮร์รี่ พอตเตอร์ นั่นเอง ตามมาชมห้องคอนโดของเธอกันค่ะ

สาวทับทิมใส่ใจทุกรายละเอียดของห้อง คัดเลือกทุกชิ้นทุกแบบภายในห้องของเธอเอง เพื่อให้สะท้อนความเป็นเธอมากที่สุด โดยพื้นและฝ้าหน้าห้องทางเชื่อมกับลิฟท์จะเป็นพื้นดาว และฝ้าดาวแวววาวโดยเธอได้ไอเดียจากโรงแรมที่เธอไปพักที่ปารีส จึงเก็บเอามาเป็นไอเดียแต่งคอนโดของเธอเอง

ส่องการตกแต่งคอนโดมิเนียมสไตล์ ทับทิม มัลลิกา

ลิฟท์ส่วนตัว
ตู้เก็บรองเท้า
ตู้เก็บรองเท้า และมุขหน้าต่างติดเหล็กดัดสไตล์อาร์ต นูโวที่มองเห็นวิวเจ้าพระยา
ตู้เสื้อผ้า
ตู้เสื้อผ้าที่สั่งทำพิเศษ
ตู้เสื้อผ้า
ตู้เสื้อผ้า
ห้องแต่งตัว
ห้องแต่งตัว ที่ติดกระจกใส ทำให้หยิบใช้งานได้ง่ายเพียงกวาดสายตา
ห้องน้ำส่วนตัวของทับทิม
ห้องน้ำส่วนตัวของทับทิม

ฝ้าเพดานห้องน้ำตกแต่งด้วยกระจก antique ได้แรงบันดาลใจจากบ้าน ตระกูลเจนเนอร์ กระจกจะเป็นลายเหมือนกระจกเก่าๆ ซึ่งห้องนี้จะเชื่อมต่อกับห้องแต่งตัวแบบ walk – in closet  และห้องนอนของเธอ

ห้องแต่งตัว แบบ walk - in closet
ห้องแต่งตัว แบบ walk – in closet

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่นเกมส์ ตกแต่งด้วยโซฟาสั่งทำ custom – made และรูปภาพวาดโปรดที่หอบหิ้วมาจากฝรั่งเศส

เห็นวัยรุ่นแบบนี้สาวทับทิมถือเคล็ดฮวงจุ้ยด้วยเช่นกัน โดยเธอวางรูปปั้นเหล่าสัตว์มงคลไว้ตามตำแหน่งต่างๆ ของห้องคอนโดเธอด้วย นับเป็นบ้านสวยๆ ที่มีสไตล์เป็นของตัวเองไม่ซ้ำใคร และโดดเด่นในทุกห้อง ทุกจุด ทุกมุม แบบไม่มีหลุดคอนเซ็ปท์กันเลยแม้แต่ห้องเดียว แถมเธอยังสามารถใช้งานถ่ายภาพ ถ่ายทำคลิปสวยๆ สำหรับการทำงานโดยไม่ต้องไปใช้สตูดิโอที่ไหน นับเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างแท้ทรู

ภาพจาก tubtimofficial