บ้านดารา บ้านนักร้อง บ้านนักร้องลูกทุ่ง บ้านเดี่ยวสองชั้น ฝน ธนสุนทร พระพิฆเนศ

ส่องบ้านเดี่ยวสองชั้นตกแต่งแนววินเทจของ ฝน ธนสุนทร

Home / บ้านคนดัง / ส่องบ้านเดี่ยวสองชั้นตกแต่งแนววินเทจของ ฝน ธนสุนทร

อีกหนึ่งสาวมากความสามารถสำหรับนักร้องสาวเสียงหวาน ฝน ธนสุนธร หรือ “เตือนใจ ศรีสุนทร” กว่าจะมีชีวิตสุขสบายแบบทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ด้วยฐานะยากจน เธอสู้ชีวิตทำงานแบ่งเบาภาระพ่อแม่ตั้งแต่เด็ก อาทิ เก็บผักอื่นไปขาย, รับจ้างซักผ้ารีดผ้า, เอาขนมไปขายที่โรงเรียน รวมทั้งปั่นจักรยานส่งหนังสือพิมพ์  อะไรที่ทำเงินได้เธอทำหมด  จนตอนนี้เธอกลายเป็นนักร้องขวัญใจแฟนๆ เรียกได้ว่างานรัดตัวทั้งพิธีกร รวมถึงยังเป็นกรรมการประกวดร้องเพลงต่างๆ มากมายจนเก็บเงินซื้อบ้านเดี่ยวสองชั้นตกแต่งแนววินเทจเป็นของตัวเองได้

บ้าน ฝน ธนสุนทร

ฝน ธนสุนทร
บ้านเก่าของฝน ธนสุนทร ที่อุดรธานี

ล่าสุด สาวฝน เคลียร์คิวกลับไปเยี่ยมครอบครัวที่บ้านเกิดจังหวัดอุดรธานี โดยเธอนั่นสวมผ้าถุงสวยเรียบงานร่วมทำบุญที่วัดคำชะโนด  “บ้านเกิดที่อุดรค่ะ ยังคงรักษาสภาพความทรุดโทรมไว้ดังเดิม อีกไม่นานคงจะได้ขึ้นเป็นโบราณสถานแล้ว5555 #ภูมิใจนะ” ส่วนบ้านเดี่ยวสองชั้นของฝน ธนสุนทรจะหน้าตาเป็นอย่างไรนั้น ตามมาชมกันค่ะ

 

ฝน ธนสุนทร
โรงจอดรถกว้างๆ ต่อเติมหลังคาโรงรถเพิ่มเติม
ห้องนอน
ห้องนอน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาว
ห้องออกกำลังกาย
ห้องออกกำลังกาย
สวน
สวนบ้านฝน ธนสุนทร
สวนหิน
สวนหิน
โต๊ะเครื่องแป้ง
โต๊ะเครื่องแป้ง

บ้านหลังนี้ของสาวฝน ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของนักร้องลูกทุ่งคนดังล้วนๆ และด้วยศรัทธาจากอาชีพนักแสดง นักร้อง สายบันเทิง เธอจึงอัญเชิญพระพิฆเนศมาประดิษฐานหน้าบ้านเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ปกป้องคุ้มครองคนในบ้านหลังนี้ พร้อมสวนสวยๆ ที่สาวฝนใส่ใจดูแลด้วยตัวเองสม่ำเสมอ

ภาพจาก  fon_thanasoonthorn