Zozibini Tunzi คอนโด คอนโดมิเนียม นางงาม บ้านนางงาม มิสยูนิเวิร์ส มิสยูนิเวิร์ส 2019

ส่องคอนโดหรูของ มิสยูนิเวิร์ส 2019 Zozibini Tunzi

Home / บ้านคนดัง / ส่องคอนโดหรูของ มิสยูนิเวิร์ส 2019 Zozibini Tunzi

และแล้วเราก็ได้นางงามจักรวาลคนใหม่ในปีนี้  Zozibini Tunzi  มิสยูนิเวิร์ส 2019 จากประเทศแอฟริกาใต้ สาวผิวสีที่คู่ควรแก่มงกุฎนี้เป็นอย่างยิ่ง ด้วยการตอบคำถามรอบตัดสินที่งดงามสละสลวย แสดงให้เห็นถึงปฏิภาณไหวพริบอย่างยอดเยี่ยม กับคำถามว่า  ” คุณคิดว่า ทุกวันนี้เหล่าผู้นำทำดีที่สุดแล้วในการแก้ปัญหาสภาพภูมิอากาศที่เปลี่ยนแปลงไปเพื่อลูกหลานของเราแล้วหรือยัง และถ้ายัง? เราควรทำอย่างไรกันต่อไปดี? ”

และนี่คือคำตอบของเธอ…
” สตีฟคะ ดิฉันคิดว่า ในอนาคตเหล่าผู้นำจะยังสามารถทำได้ดีมากกว่านี้อีกนิดหน่อยค่ะ แต่อย่างไรก็ตามในความรู้สึกของดิฉัน พวกเรายังเอาแต่เฝ้ามองและทำงานแยกส่วนกัน ทั้งๆ ที่เราควรทำงานร่วมกันไปอย่างต่อเนื่อง ฉันเห็นว่า ปัจจุบันเด็กๆ มีบทบาทอย่างมากในการรณรงค์ปัญหาสภาพภูมิอากาศนี้ ดังนั้นผู้ใหญ่ก็ควรเข้ามามีส่วนร่วมกับเด็กๆ มากขึ้นเช่นกัน และรัฐบาลก็ควรจริงจังในการลงมือแก้ปัญหานี้มากขึ้น ก่อนที่ปัญหาสภาพภูมิอากาศจะรุนแรงขึ้นจนดาวเคราะห์นี้ตายไป ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับเราที่จะทำให้ดาวเคราะห์ดวงนี้ปลอดภัยค่ะ ”

ได้ฟังคำตอบสวยๆ จากคนสวยที่สุดในโลกคนนี้ไปแล้ว แอดเลยชักอยากเห็นบ้านของคนสวยเสียหน่อย ซึ่งเธอพักอยู่คอนโดมิเนียมสุดหรู  Central Square Sandton กลางเมือง Sandton ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมือง Johannesburg โดยเมือง Sandton นี้เป็นเมืองที่มีมูลค่าที่ดินต่อตารางไมล์แพงที่สุดในประเทศแอฟริกาใต้อีกด้วย มาชมคอนโดและการตกแต่งภายในห้องของมิสยูนิเวิร์สคนนี้กันค่ะ

ภายในอาคาร
ภายในอาคาร สถาปัตยกรรมช่องแสงช่างโดดเด่น
มิสยูนิเวิร์ส 2019
คอนโดของมิสเซาท์แอฟริกา

 

บ้านนางงาม
ห้องนอนของ Zozibini Tunzi ตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ลายหวาน
โซนโต๊ะกินข้าว
โซนโต๊ะกินข้าว
ระเบียงชมวิวของเธอ
ระเบียงชมวิวของเธอ
คอนโดนางงาม
ห้องนั่งเล่นที่โปร่งสบายตา

ภายในห้องคอนโดของ Zozibini Tunzi นั้นได้รับการตกแต่งภายในด้วยฝีมือของ Mia Bella Interiors สปอนเซอร์หลักของกองประกวด มิสยูนิเวิร์สเซาท์แอฟริกา 2019 ทั้ง ห้องนอน ห้องครัว  ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ และห้องนั่งเล่นที่เห็นวิวเมืองได้อย่างเต็มที่ ระเบียงห้องที่ทำให้เธอได้ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างงดงาม และ ครบครันด้วยส่วนกลางอย่าง สระว่ายน้ำชมวิวเมืองแบบพาโนราม่า และฟิตเนสแบบบูทีค ภายใน Central Square Sandton อีกด้วย ซึ่งตัวของ Zozibini Tunzi ยังเคยโพสท์นิยามคำว่าบ้านไว้ในอินสตาแกรมของเธอว่า “A house is made of walls and beams; a home is built with love and dreams…”  ว้าววววววว คำนิยามของเธอช่างสละสลวยกินใจทีเดียวเชียวค่ะ

ภาพจาก zozitunzi และ centralsquaresandton