เปิดบ้านหญิงแย้ สาวสวยสุดเซ็กซี่ระดับแนวหน้าของเมืองไทย

Home / บ้านคนดัง / เปิดบ้านหญิงแย้ สาวสวยสุดเซ็กซี่ระดับแนวหน้าของเมืองไทย

วันนี้ Decor MThai จะพาเพื่อนๆ มา เปิดบ้านหญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข สาวสวยสุดเซ็กซี่ระดับแนวหน้าของเมืองไทย เห็นหน้าสวยๆ ของเธอแล้ว Decor.mthai.com พามาตามติดชีวิตในบ้านหญิงแย้ กับคอลัมน์พิเศษ เปิดบ้านคนดัง บ้านของหญิงแย้จะน่าอยู่แค่ไหน มาดูกันเลยค่า..

เปิดบ้านหญิงแย้ สาวสวยสุดเซ็กซี่ระดับแนวหน้าของเมืองไทย

เปิดบ้าน หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข ..

หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข

— ห้องนั่งเล่น —

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่น : ตกแต่งด้วยโซฟาสีครีม โต๊ะกลางเป็นโต๊ะไม้ ของตกแต่งภายในห้องนี้ส่วนใหญ่จะเป็น ของตกแต่งแนวคลาสสิค ไม่ว่าจะเป็นพัดลมทองเหลือง นาฬิกาโบราณ หรือโทรศัพท์บ้านสุดคลาสสิค เป็นต้นค่ะ

ส่วนของทางขึ้น – ทางลงบันได

ส่วนของทางขึ้น - ทางลงบันได

ส่วนของทางขึ้น – ทางลงบันได : ตกแต่งด้วยภาพศิลปะสุดสวยในทุกชั้นของบ้าน และบางชั้นก็มีการนำของตกแต่งสไตล์คลาสสิคมาวางตกแต่งเพื่อให้ทางขึ้น-ทางลงบันไดดูสวยงามขึ้น

— ห้องนอน —

ห้องนอน

ห้องนอน : ตกแต่งด้วยภาพศิลปะที่คุมโทนสีด้วยสีน้ำตาล เตียงนอนเป็นเตียงนอนบิวอิน หัวเตียงกรุด้วยเเผ่นไฮกรอสสีดำ เพิ่มความสวยให้ห้องด้วยการหาซื้อของตกแต่งแบบโบราณ และโคมไฟระย้าที่แฝงด้วยความคลาสสิค ห้องเธอจึงออกมาสวยและดูดี

— ห้องน้ำ —

ห้องน้ำ

ห้องน้ำ : ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่ทำให้ห้องน้ำดูกว้างขึ้น และเพิ่มความสวยงามด้วยการนำกระถางต้นไม้มาวางตกแต่งภายในห้องน้ำ นอกจากจะเพิ่มความสวยงามแล้ว ยังลดปัญหาเรื่องความชื้นในห้องน้ำอีกด้วยค่ะ

เปิดบ้านหญิงแย้

ใกล้ๆ ทางขึ้นบันได ตกแต่งบ้านด้วยเรือสำเภาลำใหญ่ ช่วยเสริมฮวงจุ้ยภายในบ้าน

— ห้องครัว —

ห้องครัว

ห้องครัว : ตกแต่งด้วยกระเบื้องโมเสคหลากสี เน้นโทนสีสว่างเพื่อเพิ่มความสดใสให้กับห้องครัว และที่สำคัญบ้านของเธอมีห้องครัว 2 ส่วน มีทั้งครัวไทย และเคาน์เตอร์ครัวที่ไว้สำหรับเตรียมอาหารเบาๆ

— สวน —

สวนเล็กๆ ข้างบ้าน

ทางเดินไปสวนมี 2 ทางเดินเข้าจากทางด้านข้างของบ้าน หรือจะเข้าจากทางห้องครัวก็ได้ค่ะ

 สวน

ภายในสวนตกแต่งด้วยต้นไม้หลากประเภท และยังมีศาลาสีขาวไว้สำหรับนั่งพักผ่อนรับลมจากธรรมชาติ

เปิดบ้านหญิงแย้

ห้องนั่งเล่น

บ้านของหญิงแย้ เรียกได้ว่าครบทุกฟังชั่นการใช้งานเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งในวันที่ทีมงาน Decor.mthai.com ไปถ่ายทำนั้น สภาพในบ้านเธอก็เปิดให้เห็นความเป็นอยู่ แบบ “เรียล” อย่างที่เธอได้บอกไว้ในคลิปนั่นเลย .. (หลงรักหญิงแย้เพราะเธอเปิดเผยแบบนี้นี่ล่ะ^ ^ )

ติดตามผลงานหญิงแย้ได้ที่
fb : facebook.com/uunws, IG : yae_uunws, SocialCam : Yae_uunws

ลิงค์สำรอง : https://www.youtube.com/watch?v=0tfUUONL2DE

 

By : ส้มโอ