เปิดห้องตัวอย่าง คอนโดในซอยลาซาล

Home / แบบคอนโด / เปิดห้องตัวอย่าง คอนโดในซอยลาซาล

ปัจจุบันคอนโดมิเนียมเป็นที่นิยมของคนเมืองมากๆ ด้วยเพราะว่าราคาและเงื่อนไขที่สามารถซื้อหาจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายกว่าบ้าน ประกอบกับคุ้มค่ากว่าการเช่าห้องพักที่ต้องจ่ายค่าเช่าในทุกๆ เดือน แต่ไม่มีทางได้ถือครองเป็นเจ้าของ ดังนั้น Decor.Mthai จึงหาตัวอย่างคอนโดมาให้เพื่อนๆ ชมเพื่อเป็นตัวเลือกอย่างเช่นวันนี้เราจะพาไป เปิดห้องตัวอย่าง คอนโดในซอยลาซาน กันค่ะ

เปิดห้องตัวอย่าง คอนโดในซอยลาซาล

เปิดห้องตัวอย่าง คอนโดในซอยลาซาล

คอนโดที่เราจะนำมาเสนอเพื่อนๆ ในวันนี้ คอนโดชื่อ Villa Lasalle เป็นคอนโดในเครือของบริษัท ออริจิ้น จำกัด อยู่ในซอยลาซาล คอนโดแห่งนี้ออกแบบภายใต้แนวความคิดที่เรียบหรู อย่างมีสไตล์ และให้ความหรูหราไปพร้อมกัน จึงได้ดึงเอกลักษณ์ของประเทศฝรั่งเศษมาตกแต่งคอนโด คอนโดแห่งนี้ตกแต่งออกมาแล้วจะเป็นอย่างไรไปชมห้องตัวอย่างของคอนโดนี้กันเลยค่ะ

เริ่มต้นที่ห้องแรก เป็นห้อง Nice Deluxe ขนาด 25 ตร.ม.nice deluxeห้อง Nice Deluxe ขนาด 25 ตารางเมตร มี 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว

ห้อง Nice Deluxe ดีไซน์ให้เป็นเมืองตากอากาศริมทะเลยอดนิยมของประเทศฝรั่งเศส มีครัวริมระเบียง

เปิดประตูห้อง Nice Deluxe เข้ามาในห้องนี้จะพบกัน

1

เปิดประตูเข้ามาในห้องนี้จะพบกัน : ห้องนั่งเล่น มองตรงไปหน่อยจะพบกันห้องครัว ส่วนห้องน้ำและห้องนอนอยู่ทางด้านขวามือ

ห้องนั่งเล่น 

3

ห้องนั่งเล่น : ผนักตกแต่งด้วยวอเปเปอร์สีครีมประกายขาว ส่วนโซฟาเลือกใช้เป็นสีขาวครีมส่วนเฟอร์นิเจอร์ตัวอื่นๆ จะเลือกใช้เป็นสีน้ำตาล เพิ่มความเท่ให้กับห้องตัวอย่างห้องนี้

ห้องนอน

4

ห้องนอน : ตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่บริเวณหัวเตียง และคุมโทนสีด้วยสีน้ำตาลครีมๆ ช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้น

ห้องตัวอย่างห้องต่อไปเป็นห้อง Paris Deluxe ขนาด 25 ตร.ม.

Paris Deluxe

ห้อง Paris Deluxe ขนาด 25 ตารางเมตร มี 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว

ห้อง Paris Deluxe ดีไซน์ให้เป็นเมืองหลัวงของฝรั่งเศส

เปิดประตูห้อง Paris Deluxe เข้ามาในห้องนี้จะพบกัน

Paris Deluxe

เปิดประตูเข้ามาในห้องนี้จะพบกัน : ส่วน Pantry หรือส่วนเตรียมอาหารนั้นเอง เดินตรงไปหน่อยก็จะพบกับห้องนั่งเล่น ส่วนห้องนอนจะอยู่ทางด้านขวามือ

ห้องนั่งเล่น 

Paris Deluxe

ห้องนั่งเล่น : ตกแต่งห้องรับแขกด้วยโทนสีน้ำตาล เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา

ห้องนอน

Paris Deluxe

ห้องนอน : ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลครีมๆ มีหน้าต่างบานใหญ่ และกระจกบานใหญ่อยู่ภายในห้อง เพื่อเพิ่มความกว้าง ช่วยให้ห้องโล่งโปร่ง

คอนโด Villa Lasalle ออกแบบด้วยลวดลาย เส้นสายของเหล็กจากโครงสร้างของหอไอเฟลในปารีส ที่ให้ความรู้สึกหนักแน่น มั่นคง ได้ถูกนำมาตกแต่งให้เป้นส่วนหนึ่งของโถง Lobby ซึ่งทำให้โดดเด่น มีเอกลักษณ์ และสื่อความหมายถึงความเป็นฝรั่งเศสได้เป็นอย่างดี รวมถึง Room Type ทั้ง 4 แบบ ก็มีการตั้งชื่อให้สอดคล้องกับคอนเซ๊ปต์ของโครงการ

ขอบคุณ : บริษัท วันเดอเร็กซ์ จำกัด