5 อันดับ คอนโดราคาแพงที่สุด ในกรุงเทพ

Home / แบบคอนโด / 5 อันดับ คอนโดราคาแพงที่สุด ในกรุงเทพ

วันนี้ Decor.Mthai จะพาเพื่อนๆ ไปพบกัน 5 อันดับ คอนโดราคาแพงที่สุด ในกรุงเทพและปริมณฑล มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ ผลการสำรวจของศูนย์ข้อมูลวิจัย และประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทยได้วิเคราะห์ราคาของคอนโดมิเนียม พบราคาคอนโดที่แพงที่สุดอยู่ในกรุงเทพ เราจึงนำข้อมูลของคอนโดเหล่านี้มาวิเคราะห์ให้เพื่อนๆ ดูกันค่ะ ว่าคอนโดที่แพงนี้เพราะอะไร

5 อันดับ คอนโดราคาแพงที่สุด ในกรุงเทพและปริมณฑล

5 อันดับ คอนโดราคาแพงที่สุด ในกรุงเทพและปริมณฑล

ทุกวันนี้คอนโดในกรุงเทพเกิดขึ้นมากมาย แต่ส่วนใหญ่ก็จะเน้นไปที่ทำเล และสถานที่ตั้งที่ไกลกับรถไฟฟ้า หรือที่ตั้งสำนักงานต่างๆ แต่ก็มีนักลงทุนหลายกลุ่มนี้มองเห็นความสวยงามของกรุงเทพ จึงได้สร้างคอนโดที่หรูหราเปรียมไปด้วยคุณภาพ และความสวยงามมาลองรับคนกลุ่มนี้ ว่าแล้วเราไปดูคอนโดหรูหราหลากสไตล์ แพงได้ใจกันเลยดีกว่าค่ะ

1.The Ritz-Carlton Residences

ราคาเริ่มต้นที่  222  ล้านบาท ราคาต่อตารางเมตรละ 302,452 บาท

The Ritz-Carlton Residences

โครงการเดอะ ริทซ์ – คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก : ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษให้เป็นที่พักอาศัยที่ได้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ เป็นส่วนตัวเหนือระดับด้วยคุณสมบัติเหล่านี้จึงทำให้ผู้พักอาศัยได้รับความสะดวกในการอยู่ในบ้านบนท้องฟ้า ผสานกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ผู้พักอาศัยจะเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่น่าตระการตา พร้อมทั้งการตกแต่งภายในทีรังสรรค์มาเป็นพิเศษตามข้อกำหนดคุณลักษณะที่ดีที่สุด

The Ritz-Carlton Residences

ส่วนที่เรียกว่า ‘พิกเซล’ ของอาคาร : ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มมุมมองมอบแบบพาโนรามาโดยไม่มีสิ่งใดบดบัง ให้กับส่วนของเรสซิเดนเซส ทำให้เห็นมุมมองจากฟากฟ้าของเมืองหลวงและแม่น้ำเจ้าพระยาที่หาดูได้ยากเป็นอย่างดี จากการสร้างวัตถุหรือภาพที่เกิดจากพิกเซลมารวมเข้าด้วยกันเป็นภาพใหญ่ของภายนอกอาคาร จึงทำให้เกิดลักษณะพิเศษของเรสซิเดนเซส ด้วยจำนวนเลย์เอ้าท์และขนาดที่หลากหลายไม่เหมือนใคร

new_skybox_image_2011_330_327

ส่วนของเรสซิเดนซ์ : ยังครอบคลุมไปถึงลักษณะพิเศษอันมีเอกลักษณ์ เช่น สกายบ็อกที่ยื่นออกไปภายนอกซึ่งมอบทิวทัศน์ที่งดงามทั้ง พื้นที่ในร่มและกลางแจ้งที่กว้างขวาง พร้อมระเบียงขนาดใหญ่ เพื่อยกระดับการใช้ชีวิตในเมืองหลวง แต่ยังคงสอดรับกับภูมิอากาศเขตร้อนของกรุงเทพได้เป็นอย่างดี

V_18_Hi_res_330_427

ขนาดของที่พักอาศัยเริ่มตั้งแต่ : ขนาด 2-5 ห้องนอน ครอบคลุมทั้งเลย์เอาท์แบบซิมเพล็กซ์ (simplex) และแบบดูเพล็กซ์ (duplex) เริ่มตั้งแต่ชั้น 23 ถึงชั้น 73

ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม : The Ritz-Carlton Residences

2.The River Charoen Nakorn Road

ราคา 170,600,000 ล้านบาท ราคาต่อตารางเมตรละ 289,153 บาท

The River Charoen Nakorn Road

The River Charoen Nakorn Road : ทางเลือกเพื่อให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณ แม่น้ำมีการผสมผสานที่ไม่มีใครเหมือน ออกแบบมาเพื่อเพิ่มเมืองที่งดงามและมองเห็นวิวแม่น้ำช่องว่างที่พุ่งสูงขึ้น เพดานสูงและซ่อนระบบปรับอากาศทำให้ส่วนใหญ่ของพื้นที่และทิวทัศน์แบบพาโนรามาของคุณ ในด้านหนึ่งของแต่ละหอสง่างามโค้งซุ้มด้านหน้ากระจกตระหง่านเหนือน้ำ ในอีกด้านตรงและข้อต่อให้ลึกที่น่าสนใจสถาปัตยกรรมและความรู้สึกร่วมสมัยมาก

ขนาดของที่พักอาศัยเริ่มตั้งแต่ : 1-2 ห้องนอน และเพ้นท์เฮาส์แฝด

ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม : The River Charoen Nakorn Road 

3. The Pano panoramic river view 

ราคา 63,558,000 ล้านบาท ราคาต่อตารางเมตรละ 97,700 บาท

The Pano panoramic river view

The Pano panoramic river view : แรงบันดาลใจจากรูปแบบธรรมชาติของน้ำ และแม่น้ำที่การตกแต่งภายในของ PANO มีความหรูหราทันสมัย​​ยังต้อนรับอย่างสง่างามช่วงที่บอบบางของเฉดสีป่าเติมเต็มการออกแบบร่วมสมัยที่สะอาดมีเพดานสูงและการระบายอากาศตามธรรมชาติการสร้างเย็นบรรยากาศการกลั่น – เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตในเมือง ทางเข้าส่วนตัวโสดและทางเดินให้ผู้อยู่อาศัยในพื้นที่ที่พวกเขาจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบของตัวเองสร้างช่องพิเศษของพวกเขา PANO เสนอระดับของความหรูหราด้วยการคว้ารางวัลชนะเลิศการออกแบบไอซีทีที่เป็นอมตะ The Pano แบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือ

the pano

The Sky Wing : อาศัยอยู่ในหมู่ดาวในท้องฟ้าปีก หอสูงของ PANO เสนอรับแขกที่อาศัยอยู่ต่อไปความหลากหลายของรสนิยมและรูปแบบทั้งหมดครบครันด้วยทิวทัศน์แบบพาโนรามาที่สวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา สกายวิงพักทุกห้องมีระเบียงกลางแจ้งห้องครัวพรีเมี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวกห้องน้ำ

the pano1

River Wing : ของสวยงามอยู่อาศัยปีกแม่น้ำล้อมรอบเงียบสงบทะเลสาบอมก๋อยเต็มไปโดยตรงในแม่น้ำ ประกอบด้วยคอนโดมีเนียมที่เพิ่มขึ้นต่ำสุดหรูที่ตั้งอยู่ในโอเอซิสระดับไฮเอนด์สไตล์รีสอร์ทที่มีวิวแม่น้ำเท่านั้น River Wing มีห้องครัว Poggenpohl ได้รับการแต่งตั้งอย่างสวยงามกับเครื่องใช้ Gaggenau และพื้นไม้สักตลอด ห้องที่มีหน้าต่างเพดานเพิ่มบรรยากาศที่ปล่อยให้แสงที่จะเติมบ้านของคุณการสร้างสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยที่ได้รับการเชิญชวนและผ่อนคลายที่

ขนาดของที่พักอาศัยเริ่มตั้งแต่ : ขนาด 1-6 ห้องนอน ครอบคลุมทั้งเลย์เอาท์แบบ River Wing และแบบ The Sky Wing เริ่มตั้งแต่ชั้น 2 ถึงชั้น 55

ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม : The Pano panoramic river view

4. My Resort River Soi Charan Sanit Wong 72

ราคา 119,000,000 ล้านบาท ราคาต่อตารางเมตรละ 151,786 บาท

My Resort River Soi Charan Sanit Wong 72

My Resort River Soi Charan Sanit Wong 72 : มุมมองกว้างขวางโค้งของฝั่งแม่น้ำตามแนวเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลที่มีต่อความคิดเห็นในพื้นที่พระราม 5 สะพานโค้ง และสะพานกรุงธนบุรีและไปทางทิศตะวันตกไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอันเงียบสงบของตะวันตกของกรุงเทพฯ สถานที่แห่งนี้จะเป็นที่ชวนให้นึกถึงความงามของแม่น้ำที่มีวิถีการดำเนินชีวิต-ถูกรวมตามหลักสูตรของแม่น้ำจากอดีตจนถึงปัจจุบัน

My Resort River

ข้อมูลโครงการ : ผ่อนคลาย และอยู่อย่างสุขสบายในกว้างอินฟินิตี้ขอบสระว่ายน้ำของเราที่ได้รับการสร้างขึ้น-ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาราวกับว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของน้ำ ลองนึกภาพตัวเองตื่นขึ้นมาในเช้าวันที่เงียบสงบกับวิวแม่น้ำและการดำเนินชีวิตของประชาชนใน เห็นตัวเองมีความสนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอุปกรณ์ครบครันเช่นสนามเทนนิสและห้องออกกำลังกายของเราตกแต่งอย่างดี

ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม : My Resort River Soi Charan Sanit Wong 72

5. H SUKHUMVIT 43

ราคา 30,000,000 ล้านบาท ราคาต่อตารางเมตรละ 154,839 บาท

H SUKHUMVIT 43

H SUKHUMVIT 43 : มุ่งเน้นการออกแบบที่อยู่อาศัย ที่ไม่เพียงแค่ตอบสนองทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยของคนเมืองเท่านั้น แต่ยังเป็นอีกขั้นของความใส่ใจในการใช้ชีวิตตามแบบฉบับของคุณ ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ โดยมีการผสมผสานการออกแบบที่ทันสมัยผนวกกับสิ่งอำนวยความสะดวกสุดล้ำครบครัน และด้วยที่ตั้งที่อยู่ในทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในสุขุมวิท H SUKHUMVIT 43 เป็นคอนโดมิเนี่ยมที่คุ้มค่าในทุกๆ ด้าน

ขนาดของที่พักอาศัยเริ่มตั้งแต่ : ขนาด 1-3 ห้องนอน ครอบคลุมทั้งเลย์เอาท์แบบ LOW MIDDLE VIEW แบบ UPPER MIDDLE VIEW และแบบ TOP VIEW เริ่มตั้งแต่ชั้น 8 ถึงชั้น 25

ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม : H SUKHUMVIT 43

คอนโดที่มีราคาแพงๆ ส่วนใหญ่จะอยู่ในกรุงเทพมหานคร และปริมณฑลซึ่งทั้งหมดอยู่ในเขตใจกลางเมือง ย่านเศรษฐกิจ คอนโดเหล่านี้เรียกได้ว่าเป็นคอนโดในฝันที่จับต้องอยากของใครหลายคนเลยก็ว่าได้

 

เรียบเรียงโดย : ส้มจี๊ด

 

The Kith Lumlukka Klong 2 5 อันดับ คอนโดราคาถูก ในกรุงเทพและปริมณฑล