5 อันดับ คอนโดราคาถูก ในกรุงเทพและปริมณฑล

Home / แบบคอนโด / 5 อันดับ คอนโดราคาถูก ในกรุงเทพและปริมณฑล

วันนี้ Decor.Mthai จะพาเพื่อนๆ ไปพบกัน 5 อันดับ คอนโดราคาถูก ในกรุงเทพและปริมณฑล มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ ผลการสำรวจของศูนย์ข้อมูลวิจัย และประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทยได้วิเคราะห์ราคาของคอนโดมิเนียม พบราคาคอนโดที่ถูกส่วนใหญ่มักอยู่รอบๆ กรุงเทพ หรือตามเขตปริมณฑล แต่คอนโดราคาถูกเหล่านี้บางโครงการก็ติดรถไฟฟ้านะคะ เพื่อนๆ คงอยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะคะ ว่ามีที่ไหนกันบาง ว่าแล้วเราไปดู 5 อันดับ คอนโดราคาถูก ว่าเขามีข้อดี ข้อเสีย อย่างไรกันเลยดีกว่าค่ะ

5 อันดับ คอนโดราคาถูก ในกรุงเทพและปริมณฑล

1. The Kith Lumlukka Klong 2

ราคาเริ่มต้นที่  599,000 บาท ราคาต่อตารางเมตรละ 25,000 บาท

The Kith Lumlukka Klong 2

The Kith Lumlukka Klong 2 : ได้ตอบโจร์แนวคิดใช้ชีวิตแบบใหม่ สัมผัสอารมณ์ Minimal Style ในความเรียบง่ายสบายๆ กับคอนเซ็ปชาวมินิมอลลิส ความหมายคือ Less ความน้อยของสิ่งรอบข้างทำให้มีที่ว่างสบายๆ Moree ความมากด้วยความรู้สึกที่ตอบสนองประโยชน์ได้อย่างสมบูรณ์

ขนาดของที่พักอาศัยเริ่มตั้งแต่ : 1-2 ห้องนอน เพื่อวันพักผ่อนที่แสนสบาย ด้วยสวนริมน้ำขนาดใหญ่อบอุ่นด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน คีย์การ์ด, กล้องวงจรปิด และพนักงานรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม.

ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม : The Kith Lumlukka Klong 2

2. D-Condo Rattanathibet

ราคาเริ่มต้นที่  900,000 บาท ราคาต่อตารางเมตรละ 31,600 บาท

คอนโดราคาถูก

D-Condo Rattanathibet : แนวความคิดของโครงการคือ ความสุขที่พอดีในทุกๆ วัน ความสุขของการใช้ชีวิต ความสุขกับสังคมรูปแบบใหม่ ความสุขกับพื้นที่สีเขียวพร้อมกับอากาศบริสุทธิ์ ความสุขกับความสะดวกสบายรอบๆ ตัว

ขนาดของที่พักอาศัยเริ่มตั้งแต่ : 1 ห้องนอน มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน คีย์การ์ด, กล้องวงจรปิด และพนักงานรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม. มีส่วนกลางที่ครอบคลุม

ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม : D-Condo Rattanathibet

3. A space ME Bangna

ราคาเริ่มต้นที่ 799,000 บาท ราคาต่อตารางเมตรละ 32,000 บาท

A space ME Bangna

A space ME Bangna : ตัวคุณ ชีวิตคุณ และการใช้ชีวิตในแบบคุณที่ตรบและเพอร์เฟ็กต์นับแต่นี้ ชีวิตที่ไม่เร่งรีบ ไม่วุ่นวายในสเปซส่วนตัว กับทุกตารางนิ้วที่แสนจะครบครันสวยสะดวกสลาย กับบรรยากาศผ่อนคลายที่ฟิตเนสที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ขนาดใหญ่ กับคลอโรฟิลด์จากสวนสวยแสนกว้างใหญ่ กับแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ อย่าง  Mega Bangna และมาพร้อมกับเส้นทางที่สะดวกสบาย

ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม : A space ME Bangna

4. Plum Condo Bangkhae

ราคาเริ่มต้นที่ 899,000 บาท ราคาต่อตารางเมตรละ 30,000 บาท

Plum Condo Bangkhae

Plum Condo Bangkhae : ที่นี้ให้ทุกวันของคุณเป็นวันพักผ่อน ด้วยแนวคิดใหม่ Feel’n Function ไลฟ์สไตล์ที่ลงตัว Feel กับการออกแบบตกแต่งที่เฉียบทุกมึมมอง ให้ความรู้สึกพิเศษ ด้วย Function การออกแบบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เป็นโลกส่วนตัวของคุณ 

ขนาดของที่พักอาศัยเริ่มตั้งแต่ : 1- 2 ห้องนอน ทุกตารางนิ้วของที่นี่ ได้รับการออกแบบภายในและจัดวางพื้นที่การใช้ชีวิตอย่างพิถีพิถัน มาพร้อมสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย

ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม : Plum Condo Bangkhae

5. LUMPINI CONDOTOWN RAMINDRA – Lat Pla Khao 2

ราคาเริ่มต้นที่ 888,000 บาท ราคาต่อตารางเมตรละ 39,500 บาท

 คอนโดลุมพินี รามอินทรา

LUMPINI CONDOTOWN RAMINDRA – Lat Pla Khao 2 : คอนโดทำเลเด่นใกล้รถไฟฟ้า ส่วนต่อขยาย สายสีชมพู ติดถนนลาดปลาเค้า ห่างจากถนนรามอินทราเพียง 500 เมตร เดินทางสะดวกทั้งรามอินทรา และเกษตร-นวมินทร์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

ขนาดของที่พักอาศัยเริ่มตั้งแต่ : 1- 2 ห้องนอนที่จอดรถ, ร้านค้า, ห้องอเนกประสงค์, สำนักงานนิติบุคคลอาคารชุด (อาคาร A1),ส่วนนันทนาการ, สนามเด็กเล่น(อาคาร A1), สวนพักผ่อน

ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม : LUMPINI CONDOTOWN RAMINDRA

คอนโดที่มีราคาถูกๆ ส่วนใหญ่จะอยู่บริเวณรอบนอกกรุงเทพมหานคร และปริมณฑลซึ่งทั้งหมดอยู่นอกเมือง แต่ก็มีบางโครงการที่อยู่ติดแนวเขตรถไฟฟ้า สีต่างๆ คอนโดเหล่านี้เรียกได้ว่าเป็นคอนโดในฝันที่สามารถจับต้องได้ ด้วยราคาที่ไม่แพงมาก

เรียบเรียงโดย : ส้มจี๊ด

 5 อันดับ คอนโดราคาแพงที่สุด ในกรุงเทพและปริมณฑล 5 อันดับ คอนโดราคาแพงที่สุด ในกรุงเทพและปริมณฑล