เผย!! คอนโดเปิดตัวใหม่ เกาะแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง

Home / แบบคอนโด / เผย!! คอนโดเปิดตัวใหม่ เกาะแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง

คอนโดถือเป็นที่อยู่อาศัยที่เหมาะกับพนักงานออฟฟิศ ยิ่งถ้าทำงานอยู่ในเมืองยิ่งเป็นอะไรที่ตอบโจทย์อย่างมากเลยนะคะ เพราะคอนโดส่วนใหญ่จะอยู่ติดกับรถไฟฟ้า ทำให้การเดินทางไปมาสะดวกรวดเร็ว และยิ่งตอนนี้เมืองไทยก็กำลังขยายเส้นทางการเดินรถไฟฟ้าอีกหลายสายทั่วกรุงเทพ และปริมณฑล จึงทำให้การเจริญเติบโตของอสังหาริมทรัพย์อย่างการสร้างคอนโดเป็นไปอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะคอนโดที่ผลุดตามแนวรถไฟฟ้าก็เกิดขึ้นมากมาย วันนี้ Decor.MThai จึงได้รวบรวม คอนโดเปิดตัวใหม่ เกาะแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ

เผย!! คอนโดเปิดตัวใหม่ เกาะแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง

เผย!! คอนโดเปิดตัวใหม่ เกาะแนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง

1. The Tree Elegance ติวานนท์

01_b

The Tree Elegance ติวานนท์ : การออกแบบเน้นการใช้แสงธรรมชาติให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยบริเวณปลายสุดของโถงทางเดินและโถงลิฟท์ เปิดเป็นช่องแสงทำให้ทางเดินภายในสว่างไสว และประหยัดพลังงาน

คอนโด
The Tree Elegance ติวานนท์ : อยู่ตรงกลางระหว่างสถานีกระทรวงสาธารณสุข กับสถานีติวานนท์ โครงการนี้มีทั้งหมด 42 ชั้น มีทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอนค่ะ เริ่มต้นตั้งแต่ 22 ตารางเมตรจนถึง 48 ตารางเมตร ราคาก็จะเริ่มที่ 1.39 ล้านบาท เป็นโครงการเครือของบริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จากัด (มหาชน) ตั้งอยู่ถนนประชาราษฎร์ ซึ่งแต่เดิมเป็นพื้นที่ของโรงภาพยนตร์นครนนท์ ทำเลย่านนี้ส่วนใหญ่เต็มไปด้วยที่พักอาศัย ห่างจากท่าน้ำนนท์ 850 เมตรค่ะ

2. City Resort สถานีพระนั่งเกล้า-เจ้าพระยา

001

City Resort สถานีพระนั่งเกล้า-เจ้าพระยา : การจัดวางแนวอาคารเป็นผังรูปตัว L รับลมทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศทางลมตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อการระบายอากาศและช่วยประหยัดพลังงาน โดยได้นำนวัตกรรม Smart Design เหนือกว่าด้วย ระเบียงกันฝน พร้อมกั้นครัวเป็นสัดส่วน และระบายกลิ่น ควันได้ดีเยี่ยม ห้องน้ำรับแสงและลมจากภายนอกทำให้ห้องไม่อับชื้น

002

City Resort สถานีพระนั่งเกล้า-เจ้าพระยา : อยู่ห่างจากสถานีสะพานพระนั่งเกล้าเพียง 200 เมตร โครงการเป็นอาคารสูง 33 ชั้น มีที่พักจำนวน 733 ยูนิต แบ่งเป็นแบบ 1 และ 2 ห้องนอน เริ่มตั้งแต่ 33 ตารางเมตรจนถึง 79 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 1.69 ล้านบาท เป็นโครงการของ บริษัทศุภาลัยจำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ใกล้สี่แยกพระนั่งเกล้า เชื่อมต่อด้วยถนนสำคัญ ทั้งถนนรัตนาธิเบศร์, ถนนติวานนท์, ถนนงามวงศ์วาน

3. Rich Park 2

Pic_info

Rich Park 2 : ทำเลทวีค่า ทุกการเดินทางสะดวกสบาย อยู่ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย หนึ่งในคอนโดคอลเล็กชั่นใหม่ที่ให้คุณเพิ่มเวลาความสุขได้มากขึ้น

PS-faci1

Rich Park 2 : อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเตาปูน โครงการเป็นอาคารสูง 26 ชั้น มีที่พักจำนวน 720 ยูนิต เป็นแบบ 1 ห้องนอนทั้งโครงการ เริ่มตั้งแต่ 30-35 ตารางเมตร ห้องวิวสวยราคาเริ่มต้นที่ 1.88 ล้านบาท เป็นโครงการของ บริษัท ริชี่ เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่ถนนประชาราษฎ์ สาย 2 แขวงบางซื่อเขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร

4. Skyline รัตนาธิเบศร์

02_morning1-0

Skyline รัตนาธิเบศร์ : ตอบทุกไลฟ์สไตล์อิสระ เป็นคอนโดที่ผสานความสะดวกสบาย ที่คล่องตัว พร้อมรองรับความสุขเหนือระดับด้วย Luxurious Double Volume Lobby

05_sc-entrance3-3

Skyline รัตนาธิเบศร์ : อยู่ห่างจากสถานีแยกนนทบุรี1 เพียง 200 เมตร โครงการเป็นอาคารสูง 38 ชั้น มีที่พักจำนวน 810 ยูนิต แบ่งเป็นแบบ 1 และ 2 ห้องนอน เริ่มตั้งแต่ 25.65 ตารางเมตรจนถึง 59.37 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 1.88 ล้านบาท เป็นโครงการของ บริษัท เอเจ พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ตั้งอยู่ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลบางกระสอ อำเมืองนนทบุรี

5. Ideo Mobi วงศ์สว่าง อินเตอร์เชนจ์

hl-main

Ideo Mobi วงศ์สว่าง อินเตอร์เชนจ์ : ส่วนกลางเหนือระดับบนชั้นดาดฟ้า ให้ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตของคุณอยู่เหนือกว่าในทุกมิติ ครบทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง Sky Pool, Sky Fitness และประสบการณ์ใหม่กับ Sky Outdoor Library พร้อม Sky Deck เปิดรับวิวเมืองและวิวแม่น้ำได้อย่างเต็มที่

exterior-01

Ideo Mobi วงศ์สว่าง อินเตอร์เชนจ์ : อยู่ห่างจากสถานีสถานีบางซ่อน เพียง 11 เมตร โครงการเป็นอาคารสูง 30 ชั้น มีที่พักจำนวน 563 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 2.59 ล้านบาท เป็นโครงการของ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่ถนนวงศ์สว่าง

6. พลัมคอนโด เซ็นทรัล สเตชั่น

05

พลัมคอนโด เซ็นทรัล สเตชั่น : การออกแบบคอนโดใหม่ที่นำชีวิตให้ทันสมัยเต็มรูปแบบมาไว้บนที่สุดของทำเลใจกลางบางใหญ่ ด้วยดีไซน์อาคารและสิ่งอำนวยความสะดวกลอยฟ้าครบครันเพื่อประสบการณ์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบเหนือใคร

06

พลัมคอนโด เซ็นทรัล สเตชั่น : อยู่ห่างจากสถานีสามแยกบางใหญ่เพียง 400 เมตร โครงการนี้มีทั้งหมด 38 ชั้น มีทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอนค่ะ เริ่มต้นตั้งแต่ 24 ตารางเมตรจนถึง 51 ตารางเมตร ราคาก็จะเริ่มที่ 1.39 ล้านบาท เป็นโครงการเครือของบริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จากัด (มหาชน) ตั้งอยู่ติดกับเซ็นทรัล เวสต์เกต ริมถนนรัตนาธิเบศ 

7. S9 Condominium

imgfacility_slide1

S9 Condominium : สร้างเพื่อรองรับการขยายตัวของเมืองฝั่งตะวันตกด้วยทำเลศักยภาพ ไม่ไกลจากศูนย์การค้า และCommunity mall อยู่ห่างจากสถานีบางรักใหญ่เพียง 100 เมตร โครงการนี้มีทั้งหมด 8 ชั้น 4 อาคาร มีทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน เริ่มต้นตั้งแต่ 24 ตารางเมตรจนถึง 51 ตารางเมตร ราคาก็จะเริ่มที่ 999,000 บาท เป็นโครงการเครือของบริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน)
ตั้งอยู่ถนนรัตนาธิเบศ

เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาคอนโดติดแนวรถไฟฟ้าราคาไม่แพงมากกันอยู่ก็ลองเลือกดูคอนโดทำเลเหล่านี้ก็ได้นะคะ เพราะราคายังค่อนข้างที่จะจับต้องได้อยู่ แต่ในอนาคตถ้ารถไฟฟ้าเสร็จราคาอาจจะดีดตัวขึ้นสูงกว่านี้ก็ได้ค่ะ