เปิดห้องตัวอย่าง คอนโด B REPUBLIC สุขุมวิท 101/1

Home / แบบคอนโด / เปิดห้องตัวอย่าง คอนโด B REPUBLIC สุขุมวิท 101/1

ปัจจุบันคอนโดมิเนียมเป็นที่อยู่อาศัยที่คนเมืองนิยมกันมาก ด้วยเพราะว่าราคา และเงื่อนไขที่สามารถซื้อหาจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายกว่าบ้าน ประกอบกับคุ้มค่ากว่าการเช่าห้องพักที่ต้องจ่ายค่าเช่าในทุกๆ เดือน แต่ไม่มีโอกาศได้ถือครองเป็นเจ้าของ ดังนั้นคอนโดใจกลางเมืองจึงกลายเป็นที่นิยมค่ะ วันนี้ Decor.MThai เลยนำ ห้องตัวอย่าง คอนโด B REPUBLIC สุขุมวิท 101/1 มาให้เพื่อนๆ ชม ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกนะคะ ว่าแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า

เปิดห้องตัวอย่าง คอนโด B REPUBLIC สุขุมวิท 101/1

เปิดห้องตัวอย่าง คอนโด B REPUBLIC สุขุมวิท 101/1

คอนโด  B REPUBLIC สุขุมวิท 101/1 เป็นคอนโดของ บริษัทออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ออกแบบภายใต้แนวคิด “Republic of Modern Living” เน้นการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ซ่อนความเรียบหรูผสานความคลาสสิคทันสมัย ด้วยการออกแบบร่วมสมัยกับกลิ่นอายความเป็นสแกนดิเนเวียนค่ะ โครงการมีด้วยกัน 347 ยูนิต เป็นอาคารสูง 8 ชั้น 2 อาคารค่ะ ขนาดพื้นก็เริ่มตั้งแต่ 23 – 50.84 ตรม. มีทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน และยังมีส่วนกลางที่เพียบพร้อมไปด้วย Lobby Double Volume 2 ชั้น พร้อมชุดรับแขก, สวนธรรมชาติอันร่มรื่น, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แยกสระเด็ก- ผู้ใหญ่, ห้องออกกำลังกายกว้างขวางค่ะ

เรามาเริ่มต้นที่ภาพส่วนกลางอย่าง “สระว่ายน้ำ” กันก่อนเลยค่ะ

gallery22 copy

สระว่ายน้ำ : จะเป็นสระขนาดใหญ่ แยกสระเด็ก และสระผู้ใหญ่ อยู่ใจกลางระหว่างสองตึกค่ะ

มาดูห้องตัวอย่าง TYPE A2 one bedroom 23.60 ตร.ม.

A3 copy

ห้อง TYPE A2 เป็นห้องขนาด 23.60 ตารางเมตร มี 1 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว และ 1 ห้องน้ำค่ะ

ห้องตัวอย่าง

เปิดประตูห้องเข้ามาจะพบกับส่วนของห้องนั่งเล่น หรือห้องรับแขก ซ้ายมือจะเป็นโซฟาสีน้ำตาลว่าอยู่ ส่วนขวามือจะเป็นชั้นวางทีวีสีน้ำตาลประดับอยู่ ส่วนพื้นปูด้วยไม้ลามิเนตค่ะ

ห้องรับแขก

ห้องรับแขก

ห้องรับแขกส่วมมุมโซฟา จะอยู่ติดกับส่วนของห้องครัว จะมีประตูบานกระจกกั้นระหว่างห้องครัวกับห้องรับแขก

ห้องครัว

ห้องครัว

ห้องครัวทางโครงการจะมีบานกระจกกั้นระหว่างห้องครัวกับห้องอื่นๆ อย่างชัดเจน เพื่อช่วยในเรื่องของกลิ่น เวลาเราทำอาหารกลิ่นจะได้ไม่ออกมาทำลายบรรยากาศห้องอื่นๆ

มาถึงห้องสุดท้ายคือ “ห้องนอน”

ห้องนอน1

ห้องนอน

ห้องนอนปูพื้นด้วยลามิเนต ผนังห้องเป็นผนังทาสีขาว มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ แบ่งออกเป็น 3 บานอยู่ผนังด้านที่มองออกไปเห็นวิวภายในโครงการ

ห้องตัวอย่าง AI COMBINED TWO BEDROOMS 50.84 ตร.ม.

เป็นไงคะเห็นห้องตัวอย่างโครงการ B REPUBLIC สุขุมวิท 101/1 กันไปแล้ว เรียกได้ว่าโครงการได้จัดสัดส่วนของห้องไว้อย่างลงตัวเลยนะคะ แต่เฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ทางโครงการไม่ได้แถมให้นะคะ ที่เห็นเป็นเพียงแค่การตกแต่งให้ลูกค้าเห็นภาพ เห็นสัดส่วนของห้อง เพื่อที่ง่ายต่อการขายค่ะ